Những ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới » VNTOWORLD

Bạn có tò mò những ai là có giọng hát cao nhất thế giới không? Có giọng hát cao bạn có thể lên được bất cứ nốt nhạc nào, thậm chí có người còn làm vỡ được bóng đèn bằng giọng hát của mình. Cùng VNtoWorld đến với những ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới qua bài dưới đây nhé.

1.Nicola Sedda

Nicola Seddomain authority, giọng ca được xem như là gồm âm vực rộng nhất toàn thế giới do tới thời gian này vẫn chưa Open kỷ lục nào ghi nhấn do số đông những màn biểu diễn phần nhiều là mẫu sản phẩm thu âm : gần 9 quãng E1-A9 ( thiệt ra gần như quãng trầm bên dưới phần nhiều xuống bằng vocal fry đề xuất xung quanh vào âm vực thiệt -> tự F2 – A9 ) .

2.Wang

Wang đang ưng thuận phá vỡ kỷ lục Guinness giành cho “ Giọng phái nam cao nhất quả đất ” trong lúc tham gia một gameshow Nước Trung Hoa tên thương hiệu là “ Happy Camp ”, làm ca sỹ người Úc Adam Lopez nhu yếu muối bột phương diện cùng với hiệu quả của chính bản thân mình năm 2008 .
Giọng phái mạnh cao mang lại nhức óc của Wang đã giúp anh phá được kỷ lục Guinness trước đó của ca sĩ Fan Hâm mộ Úc .
Trong đoạn video sẽ nổi tiếng to lớn trên kênh mạng xóm hội này, Wang bước lên sảnh khấu gameshow với bộc lộ thái độ cực bình tĩnh, trong khi người theo dõi vẫn đang reo hò cổ vũ hết lòng .
Nhưng giờ đồng hồ đeo tay reo hò này cũng không lê dài luôn bền, vì chưng ngay trong khi Wang đặt một tay lên tai đề xuất kiến nghị, tay còn lại chống hông và khởi đầu “ hát ”, thì cả khán phòng hốt nhiên lặng bặt, những thính mang ai nấy hầu hết há hốc mồm lúc nghe tới anh màn trình diễn bài bác “ Nốt nhạc 5,423 Hz ” rất nghệ .

3.Adam Lopez Costa

Adam Lopez Costa, hình thành vào ngày 26 tháng 8 năm 1975, hay gọi là Adam Lopez. Ông là 1 ca sĩ nhạc pop Fan Hâm mộ nước nước Australia, đồng thời là một huấn luyện viên tkhô giòn nhạc .
Ông nổi tiếng với năng lực có công dụng ra những notes cao hi hữu trong quãng giọng ( thường sử dụng giọng whistle ). Ông từng giữ lại kỷ lục Guiness vậy giới là nam ca sĩ gồm giọng tối đa .

Theo sách Kỷ lục Guiness toàn cầu, Lopez duy trì kỷ lục là người có giọng phái mạnh cao nhất toàn cầu, với notes cao nhất cơ mà ông xác lập là D♯8 trong suốt tám, cao hơn nữa cả note tối đa bên trên đàn piano (có nghĩa là ngưỡng 4435 Hz), phá vỡ kỷ lục trước đây của chủ yếu ông là note C#8 ghi được vào khoảng thời gian 2005.

4.Vitas

Được biết tới với giọng cao của chính bản thân mình với âm vực lên đến năm quãng tám, anh được đặt mang đến biệt danh “ Prince of the Dolphin Voice ” ( “ Hoàng tử có giọng ca cá heo ” ) tại Nước Trung Hoa. Âm nhạc của anh ý hay vô cùng khó để phân một số ít loại, tích hợp những nguyên tố của techno, dance, nhạc cổ xưa, jazz và dân ca .
Ca khúc năm 2000 của anh ý, “ Opera No. 2 ” ( “ Opera # 2 ” ; tạo nhỏng một đĩa đối kháng vào thời gian năm 2001 ) đang Viral một giải pháp nhanh hao chóng trên internet, điều hình ảnh hưởng quan lại trọng tới sự bằng lòng kĩ năng của anh trên toàn quả đât .
Anh cũng được biết đến với Việc từ bỏ kiến thiết phục trang màn màn biểu diễn của mình. DIVA ( ДИВА ) là tên gọi của ban nhạc sát cánh sát cánh thuộc Vitas trong những chương trình màn biểu diễn của anh .

5.Georgia Brown

Georgia Brown, hay còn được biết đến cùng với nghệ danh là Rossana Monti ( sinh ngày 29 tháng 6 năm 1980 ) là bạn nữ ca sĩ fan Brasil cội Ý .
Cô được biết đến với yếu tố ssinh hoạt hữu âm vực to lớn. Cô từng ghi danh vào sách Guinness cố kỉnh giới năm 2005 với kỷ lục lên nốt tối đa. Giọng của cô hoàn toàn có thể va cho tám quãng tám, trường đoản cú G2 – G10