Khám phá lịch sử thương hiệu Daewoo có từ bao giờ?

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng nghe qua thương hiệu Daewoo – thương hiệu chuyên sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh hàng đầu Hàn Quốc. Những sản phẩm của Daewoo chất lượng và vô cùng nổi tiếng, được ưa chuộng sử dụng cả ở nước ta. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn khám phá lịch sử thương hiệu Daewoo có từ bao giờ? để có thêm những hiểu biết về tập đoàn này.

Thương hiệu Daewoo xuất xứ từ nước nào?

Theo dõi những thông tin sau đây để hiểu biết thêm về thương hiệu Daewoo:

Xuất xứ và người lãnh đạo của thương hiệu

Daewoo được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thuộc tập đoàn Daewoo Group, một trong những cái tên lớn nhất tại Hàn Quốc. Công ty đã được thành lập và quản lý bởi Kim Woo-jung vào ngày 22 tháng 3 năm 1967.

Xuất xứ và người lãnh đạo của thương hiệu

 

Quá trình phát triển từng bước của thương hiệu

Trong khoảng thời gian từ những năm 1980 và đầu những năm 1990, tập đoàn Daewoo Group đã tham gia góp mặt trong ngành sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng, máy tính để bàn, các loại thiết bị xây dựng, thiết bị viễn thông và còn góp mặt cả hoạt động xây dựng các cao ốc cao tầng và nhạc cụ.

Daewoo còn là một trong những thương hiệu điện lạnh nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng như được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sự ra đời của một loạt các thương hiệu tên tuổi khác như LG hay Panasonic, cũng có những ảnh hưởng đến thương hiệu này, tuy nhiên Daewoo vẫn luôn giữ vững phong độ trên thị trường; dùng chất lượng sản phẩm của mình để thu hút được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của người tiêu dùng.

Đến cuối thập niên 1990, do chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của cuộc khủng hoảng kinh tế Châu Á, thương hiệu Daewoo cũng lâm vào khủng hoảng, khó khăn và đã tuyên bố phá sản ngay sau đó vào năm 1999.

Quá trình phát triển từng bước của thương hiệu

Tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực mà thương hiệu Daewoo sản xuất

Thương hiệu Daewoo luôn rất thành công trong lĩnh vực sản xuất đồ điện gia dụng với hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng lựa chọn. Daewoo nhờ vào lợi thế giá cả hợp lý cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại và chất lượng tuyệt vời, nên vẫn đứng vững trên thị trường cho đến ngày nay và nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thiết bị điện tử Daewoo Việt Nam là chi nhánh của Daewoo với trụ sở chính được đặt tại tỉnh Bình Dương. Các sản phẩm do chi nhánh sản xuất là các dòng thiết bị điện tử, điện lạnh cùng các chi tiết về điện khác.

Tại Trung Quốc cũng có chi nhánh của Daewoo và chuyên cung cấp một số linh kiện cho chi nhánh của nước ta.

Tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực mà thương hiệu Daewoo sản xuất

Chất lượng các dòng sản phẩm của Daewoo

Chất lượng có lẽ đây là câu hỏi mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng luôn quan tâm đặt ra khi nhắc về một sản phẩm nào đó. Daewoo đã có mặt từ lâu đời, bởi vậy mà chất lượng luôn được đảm bảo kỹ càng nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Nhờ áp dụng quy trình sản xuất có công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng nhiều đổi mới mang tính đột phá mà Daewoo luôn mang đến những thiết bị tốt nhất đến với mỗi người tiêu dùng.

Không chỉ nhận được những đánh giá cao ở mẫu mã, thiết kế sản phẩm mà chất lượng bên trong các thiết bị mang thương hiệu Daewoo cũng luôn được đánh giá cao. Đó là lý do quan trọng nhất khẳng định vị thế của thương hiệu này; dù cho hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu khác.

Chất lượng tủ lạnh thương hiệu Daewoo

Nói đến Daewoo người ta không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất đó chính là những chiếc tủ lạnh của hãng. Đây được coi là sản phẩm đại diện của thương hiệu Daewoo; được tích hợp vô vàn những tính năng nổi trội cùng ưu điểm, có thể kể đến như sau:

  • Sản phẩm tủ lạnh Daewoo rất đa dạng các chủng loại với nhiều kiểu dáng và thiết kế động đáo.
  • Các dòng tủ lạnh của Daewoo được trang bị nhiều mức dung tích từ lớn đến nhỏ khác nhau, phù hợp với nhiều gia đình cho dù ít người hay nhiều người. Ngoài ra còn có các dòng với dung tích nhỏ hơn 100 lít hay các dòng tủ lạnh có dung tích lớn hơn 500 lít phục vụ cho các nhà hàng hay khách sạn lớn.
  • Những đặc điểm nổi bật và tính năng vượt trội trong các dòng tủ lạnh của Daewoo chính là được áp dụng công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến nhất như: bảng điều khiển sử dụng màn hình cảm ứng, khả năng chống tạo tuyết, tự động làm đá hay ngăn phục vụ trữ rau quả được thiết kế vô cùng tiện lợi, chuyên nghiệp. 

Kết luận

Có thể nói chất lượng các dòng sản phẩm của thương hiệu Daewoo đã có thể sánh ngang tầm với các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các thiết bị của hàng nãy. Hy vọng bài khám phá lịch sử thương hiệu Daewoo có từ bao giờ? trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về một nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường.