“Dynamite” của BTS vượt mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất Youtube

Tính đến chiều ngày 12/4, MV “ Dynamite ” của BTS đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube. MV được phát hành vào ngày 21/8/2020 vào lúc 13 h00. Vì vậy, nhóm mất khoảng chừng 7 tháng, 22 ngày và 4 giờ để đạt được cột mốc này .

“ Dynamite ” là MV thứ 3 cũng là MV nhanh nhất cán mốc 1 tỷ lượt xem sau bản hit ” Boy with luv ” của với Halsey và ” DNA “. Hiện tại, đại diện thay mặt K-pop gia nhập câu lạc bộ 1 tỷ lượt xem trên Youtube mới chỉ có PSY, BLACKPINK và BTS làm được điều này .

“Dynamite” là một trong những ca khúc đánh dấu bước tiến vượt bậc của nhóm nhạc Hàn Quốc tại thị trường quốc tế. Ngay khi vừa phát hành, ca khúc thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng trên các nền tảng âm nhạc số. MV sở hữu 3 triệu người xem trong thời gian công chiếu, à sau đó trở thành MV nhanh nhất đạt 10 triệu lượt xem trong 20 phút đầu tiên, đạt nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên (101,1 triệu lượt). “Dynamite” cũng mang về cho 7 chàng trai nhà Big Hit đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp.


” Dynamite ” cũng lọt top những ca khúc hút khách nhất quốc tế vào năm 2020 với 1.28 tỷ lượt bán. Đây là lần tiên phong BTS được xếp hạng trong list này và cũng là nhóm nhạc Nước Hàn tiên phong đạt thành tích ấn tượng như vậy .
Sáng 13/4, BTS liên tục thiết lập thêm kỷ lục ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard với ca khúc nhạc phim ” Film Out “. Ca khúc ballad với giai điệu đẹp, nghĩ về người không hề xóa nhòa trong trái tim của BTS nhanh gọn sở hữu vị trí thứ 81 trên bảng xếp hạng Hot 100. Như vậy, tính đến thời gian này, BTS sở hữu đủ những ca khúc tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật đạt vj trí cao trên Billboard .
Hiện tại, BTS đang trong quy trình sau cuối của việc sản xuất album mới. Truyền thông Nước Hàn bật mý nhóm sẽ tái xuất đường đua âm nhạc vào cuối tháng 5. Nhiều công ty âm nhạc đang kiểm soát và điều chỉnh lịch trình để những nghệ sĩ ” gà nhà ” tránh đụng độ với nhóm nhạc số 1. Tuy nhiên thời hạn đơn cử vẫn chưa được công bố. Đại diện công ty chủ quản của BTS là HYPE Labels thông tin : “ Chúng tôi sẽ công bố thông tin một khi lịch trình được xác nhận chính thức “. / .