Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm “nổ tung” BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu

Vào đúng 11 giờ ngày 21/8 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức tái xuất bằng việc cho ra mắt MV Dynamite. Đây là single tiếng Anh mở đường cho album sắp sửa phát hành vào cuối năm nay của boygroup nhà Big Hit. Ngay sau khi phát hành, sản phẩm đã tạo nên một cơn “địa chấn” với loạt thành tích khủng thiết lập chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ đầu tiên.

MV Dynamite – BTS .

Là MV có lượt xem công chiếu cao nhất lịch sử YouTube

MV Dynamite của BTS đã đạt mốc 2,99 triệu người xem cùng lúc tại thời điểm công chiếu. Con số này giúp BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới, phá sâu thành tích trước đó mà BLACKPINK đạt được với How You Like That (1,66 triệu lượt xem). 

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 2.

Dynamite đạt gần 3 triệu lượt xem công chiếu, thiết lập kỷ lục thế giới mới.

Là MV đạt 10 triệu và 20 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới

Chỉ mất 21 phút, Dynamite của BTS đã cán mốc 10 triệu lượt xem. Nhóm tự phá vỡ kỷ lục trước đó của mình với ON (1 giờ 5 phút). Tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, sau đúng 1 giờ, MV này đã đạt 18 triệu lượt xem. 

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 3.Dynamite là MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất quốc tế .Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 4.Lượt xem của MV sau 1 giờ đồng hồ đeo tay .

Dynamite chính thức cán mốc 20 triệu views chỉ sau 1 giờ 14 phút, trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới. Nhóm tiếp tục phá sâu kỷ lục trước đó của BLACKPINK với MV How You Like That (4 giờ 32 phút). Ngoài ra, MV cũng cán mốc 1 triệu likes khi chưa công chiếu và 2 triệu likes nhanh nhất thế giới.

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 5.Dynamite là MV đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất quốc tế .

Debut hạng 1 của 2 BXH nhạc số Hàn Quốc, đạt hạng 1 iTunes US trong thời gian nhanh nhất từ trước đến nay của BTS

Ca khúc Dynamite có thành tích nhạc số vô cùng khả quan trong giờ đầu phát hành. Ca khúc debut hạng 1 tại Genie và Bugs, hạng 2 tại FLO và hạng 75 tại MelOn.

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 6.

Thành tích debut nhạc số của Dynamite.

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 7.BTS chiếm trọn Top 10 MelOn Top Search Realtime .

Trên trường quốc tế, Dynamite nhanh chóng hạ cánh vị trí số 1 tại iTunes US. Ngoài iTunes US, ca khúc cũng đã chạm nóc iTunes tại hơn 20 quốc gia khác.

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 8.Single tiếng Anh của BTS nhanh gọn leo hạng 1 iTunes US .

Thống lĩnh top trending toàn thế giới

Màn comeback với Dynamite của BTS nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của netizen toàn cầu. Các hashtag liên quan đến màn comeback đã leo lên những thứ hạng cao nhất top trending toàn cầu của Twitter.

Dynamite của BTS thiết lập kỷ lục thế giới mới với cột mốc 10 triệu views và lượt xem công chiếu, làm nổ tung BXH nhạc số chỉ trong 1 giờ đầu - Ảnh 9.BTS thống lĩnh top trending toàn quốc tế .

Những con số tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt, hứa hẹn sẽ mang về cho BTS thêm nhiều kỷ lục ấn tượng khác. Cùng chờ xem!

Chúc mừng BTS với những thành tích khởi đầu vô cùng ấn tượng .

Nguồn: BTS Chart & Sale