Điểm Qua 10 Tin Hot Nhất Trong Ngày 21/9 Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Mỗi ngày đều phát sinh ra nhiều sự kiện mới về khoa học, công nghệ, con người, dịch bệnh,… Nếu chúng ta không cập nhập mãi mãi ta là con người thụt lùi với xã hội. Chính vì vậy hãy cùng bài viết cập nhập ngay 10 tin hot nhất trong ngày 21/9 bạn nhé!

Điểm qua 10 tin hot nhất trong ngày 21/9 mà bạn không thể bỏ lỡ

10 tin hot nhất trong ngày 21/9 bao gồm những drama cực khủng, những thông tin mới nhất,… đều là những bản tin nóng sốt thu hút nhiều sự quan tâm. Hãy cùng bài viết khám phá để không bỏ sót bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

Bộ y tế đồng ý rút ngắn 2 mũi tiêm vắc xin Astrazeneca

vacxin Astrazeneca

Mới đây, bộ y tế đồng ý để các tỉnh; thành phố tự quyết định việc rút ngắn thời gian tiêm 2 mũi tiêm Astrazeneca để ngừa Covid. Tuy nhiên tất cả phải dựa theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới, nhà sản xuất và hướng dẫn của Bộ y tế. Thông tin này đã trở thành 1 trong những tin hot nhất trong ngày 21/9. Đây là điều đáng mừng – là dấu hiệu khởi sắc cho sự hình thành cuộc sống bình thường mới.

Bà Phương Hằng set kèo cực căng với ông Đoàn Ngọc Hải

Ông Đoàn Ngọc Hải

Trong livestream mới đây, Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo rằng: Ông Đoàn Ngọc Hải đang xuyên tạc oxy Đại Nam giá 500k. Bà nói thẳng nếu bà đưa hợp đồng ra chứng minh bình Oxy Đại Nam trên 2 triệu thì xin tát ông Hải 1 cái tát tay danh dự. Chưa biết ai đúng ai sai. Nhưng những thông tin này khiến cộng đồng mạng trông đứng trông ngồi. Chúng ta hãy đợi thời gian giải đáp nhé!

Nhiều hoạt động dịch vụ được mở cửa trở lại tại Hà Nội vào ngày 21/9

Nhiều dịch vụ ăn uống và làm đẹp được hoạt động trở lại vào ngày 21/9 tại Hà Nội

Kể từ 6h ngày 21/9, các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, xe công nghiệp 2 bánh,.. được phép hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Các cơ quan, công sở được phép hoạt động theo nguyên tắc 50/50. Đây được đánh giá là tin hot nhất trong ngày 21/9 đối với anh em Hà Thành. Cùng dậy sớm ra đường đánh bát phở rồi đi cắt tóc, gội đầu thôi nào!

Đường phố Hà Nội ách tắc trong ngày đầu tiên thực hiện chỉ thị 15

Có thể nói ngay ngày đầu tiên thực hiện chỉ thị 15, đặc sản “tắc đường” của Hà Nội đã quay trở lại. Trong sáng ngày 21/9, trên các tuyến đường: Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở,… đều có lưu lượng tham gia giao thông rất đông. Đây có lẽ bởi do tâm trạng háo hức sau bao ngày dãn cách được ra đường trở lại. Ai cũng mong muốn ra đường hít khí trời và đánh 1 bát bún cho ấm bụng.

Chiến sĩ tình nguyện tự tay làm nhiều quà cho trẻ em mồ côi do Covid tại TP.HCM

Trong hôm nay, rất nhiều chiến sĩ tình nguyện đã tặng hàng ngàn chiếc đèn lồng Trung Thu cho trẻ em mồ côi do Covid tại TP.HCM. Có thể nói đây là 1 hành động rất ý nghĩa. Trung thu nhưng không ai bị bỏ rơi giữa mùa dịch Covid khó khăn này. Hành động cao cả này 1 phần tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ y bác sĩ chống dịch tốt hơn nữa.

Hà Nội dự kiến cho học sinh, sinh viên trở lại trường vào giữa tháng 11

Theo thông tin chính phủ, Hà Nội dự kiến cho học sinh, sinh viên trở lại trường học vào giữa tháng 11. Đây không biết nói là tin vui hay tin buồn với các em học sinh, sinh viên. Bởi đó là thời gian cận kề thi cử. Tuy nhiên, đây được đánh giá là 1 trong những tin hot nhất trong ngày 21/9 bởi nó cho thấy dấu hiệu khởi sắc trong tình hình chống dịch tại Hà Nội.

Hà Nội không kiểm soát giấy đi đường, bỏ phân vùng từ 6h sáng ngày 21/9

Đây được xem là biện pháp nới lỏng công tác phòng chống dịch, tăng gia sản xuất tại Hà Nội hợp lý. Theo đó, thành phố sẽ không kiểm soát giấy đi đường của cá nhân, doanh nghiệp nữa. Tuy nhiên, việc kiểm tra hoạt động của doanh nghiệp có an toàn với tình hình phòng chống dịch Covid 19 hay không vẫn sẽ diễn ra. 

Nhiều sinh viên trường Đại học Thương Mại gặp khó khăn trong việc nhập học trực tuyến

Đại học Thương Mại

Sinh viên mới, chân ướt chân ráo cho dù là nhập học trực tiếp tại trường cũng khó khăn rồi. Các em sinh viên K57 của trường Thương Mại phải nhập học online là 1 thiệt thòi rất lớn. Các thủ tục giấy tờ, đóng học phí trở nên rắc rối hơn khi thực hiện qua mạng. Dù khó khăn là thế chúng ta vẫn hy vọng 1 thế hệ mới của trường Thương Mại sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid 19 trong thời gian cách ly tại nhà

Đây có thể là bản tin chấn động với fan của anh chàng ca sĩ này. Trong thời gian cách ly tại nhà, Quách Tuấn Du chỉ đi lấy thức ăn từ shipper nhưng không may anh chàng bị nhiễm bệnh. Mặc dù đây là tin buồn nhưng khán giả mong anh mong chóng điều trị khỏi bệnh để có thể đem đến nhiều bài hát hay trong thời gian tới.

Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin tiếp tục đấu tố Bà Nguyễn Phương Hằng

Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin

Mới đây nhất, hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin tố bà Phương Hằng đi xe cứu thương để thông chốt mới có thể livestream tại TP.HCM. Tuy nhiên, anh lại không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng mà phần nhiều là chỉ trích. Bởi cư dân mạng soi ra ngay trên chiếc xe đó có chữ “Công ty cổ phần Đại Nam quỹ Hằng Hữu”. Có thể nói trận chiến giữa bà Phương Hằng và hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin ngày càng trở nên căng thẳng. Thông tin này cũng lọt top tin hot nhất trong ngày 21/9. 

Tổng kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn cập nhập được đa số tin hot nhất trong ngày 21/9. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tổng hợp tin tức kế tiếp!