Địa Chỉ, Thủ Tục Tại Kho Bạc Ở Quảng Nam Chi Tiết Nhất

Tìm đường đến với địa chỉ kho Quảng Nam để thực hiện các thủ tục tại kho bạc ở Quảng Nam là điều không quá khó. Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Là nhằm phục vụ quá trình giao dịch nộp thuế và trái phiếu. Và giải ngân của cá nhân cho doanh nghiệp và kho bạc diễn ra nhanh chóng nhé!

thủ tục tại kho bạc ở Quảng Nam

Các Chức Năng Chính Của Kho Bạc Nhà Nước Ở Quảng Nam

 • Kho bạc Nhà nước ở tỉnh ở thành phố trực thuộc Trung ương. Được gọi là tổ chức trực thuộc Kho bạc Nhà nước. Nó có chức năng thực hiện nhiệm vụ của Kho bạc Nhà nước. Nằm trên địa bàn theo quy định của pháp luật.
 • Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh có tư cách pháp nhân là con dấu riêng. Và được mở tài khoản tại Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh. Hay thành phố trực thuộc Trung ương và các ngân hàng thương mại. Nằm trên địa bàn để thực hiện giao dịch. Và thanh toán đúng theo các quy định của tại pháp luật.
 • Tập trung và phản ánh đầy đủ và kịp thời các khoản thu ngân sách nhà nước. Nhằm tổ chức thực hiện việc thu nộp vào quỹ ngân sách nhà nước. Và các khoản tiền do các tổ chức và cá nhân nộp tại Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Đồng thời thực hiện điều tiết các khoản thu cho các cấp ngân sách theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện các công tác thống kê về thu và chi ngân sách nhà nước. Là và các quỹ tài chính do Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh quản lý. Hay các khoản vay nợ, và trả nợ của Chính phủ và chính quyền của địa phương. Tuân theo quy định và xác nhận số liệu thu. Với chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh.

Giới Thiệu Về Kho Bạc Quảng Nam

Thông tin giới thiệu

Lần đầu tiên cần đến với kho bạc nhà nước để nộp phạt do vi phạm giao thông đường bộ. Thì nhiều người hoang mang vì không biết địa chỉ kho bạc nhà nước Quảng Nam ở đâu. Và đồng thời thắc mắc về giờ làm việc, hay cách liên hệ ra sao. Mọi hoạt động nộp thuế và nộp phạt của cá nhân đều được thu. Các về kho bạc nhà nước. Nên vì vậy người dân tỉnh Quảng Nam cần phải nắm rõ được trụ sở làm việc. Tại kho bạc nhà nước Quảng Nam để thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

 • Địa chỉ liên hệ kho bạc nhà nước Quảng Nam: 81 Hùng Vương, Phường Tân Thạnh, tại Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Số điện thoại kho bạc Quảng Nam: 02353812539
 • Giờ làm việc: Buổi sáng là từ 7h – 11h đến buổi chiều: 13h – 17h.

Chỉ dẫn đường đi

Kho bạc nhà nước của tỉnh Quảng Nam nằm trên trục đường Hùng Vương. Thì thuộc phường của Tân Thạnh. Gần với kho bạc nhà nước là một số địa điểm nổi tiếng như là:  Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Nam, và Tỉnh ủy Quảng Nam. Hay UBND Tỉnh Quảng Nam,với Quảng Trường 24/3. Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam các UBND Thành phố Tam. Nếu bạn đang đi bằng xe máy mà chưa rõ về đường đi. Vậy thì có thể hỏi người dân sinh sống gần khu vực hoặc tra cứu trên bản đồ nha.

Việc di chuyển hiện nay tại các tỉnh ở thành phố thuận lợi hơn rất nhiều. Và nhờ sự xuất hiện của đa dạng các hãng taxi. Một số hãng taxi Quảng Nam rất là nổi tiếng bạn nên lưu lại số điện thoại. Nhằm để khi có nhu cầu sẽ dễ dàng liên hệ đón tại địa điểm theo yêu cầu. Ở trong một khoảng thời gian là vô cùng ngắn nhất. Ngoài địa chỉ và giờ làm việc. Với số điện thoại liên hệ thì thông tin về ban lãnh đạo kho bạc tỉnh Quảng Nam. Thì cũng khá rất là nhiều người rất quan tâm. Được biết,là giữ chức Giám đốc nắm vai trò quản lý.

Thủ tục giao tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá do KBNN nhận gửi và bảo quản tại kho bạc ở Quảng Nam

Giấy Tờ Thủ tục giao tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá do KBNN nhận gửi và bảo quản tại kho bạc ở Quảng Nam

 • Có văn bằng và giấy chứng chỉ đào tạo phù hợp với yêu cầu của ngạch.
 • Các loại giấy liên quan đến chính quyền kho bạc nhà nước tại Quảng Nam.
 • Phải có giấy chứng minh nhân dân.
 • Giấy tờ được công chứng và nghĩ rox năm tháng đúng với thời hạn.
 • Đủ 18 tuổi trở lên vài tính đến ngày hết thời hạn nộp hồ sơ.

Quy Trình Thủ tục giao tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá do KBNN nhận gửi và bảo quản tại kho bạc ở Quảng Nam

 • Giấy tờ của bạn được giao cho hội đồng kho bạc nhà nước Quảng Nam phụ trách.
 • Sau khi nắm được giầy tờ thì các nhà lĩnh vực kho bạc sẽ đem đi đi ký và phê duyệt.
 • Sau khi được phê duyệt thì sẽ kiểm tra một lần nữa xem có sai sót gì không.
 • Đoạn cuối cùng là giao cho kho kế toán kiểm tra thanh toán và thành công.

Lưu Ý Thủ tục giao tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá do KBNN nhận gửi và bảo quản tại kho bạc ở Quảng Nam

 • Kiểm tra lại giấy tờ xem thử còn thiếu gì không trước khi đem đến nộp.
 • Tuân theo các quy định giấy tờ của kho bạc nhà nước tránh trường hợp rủi ro.
 • Chú ý đến ngày nộp hồ sơ tránh bị xa ngày hay hết thời hạn.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Quảng Nam. Mà chúng tôi giới thiệu để bạn có thể đọc khi tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Nam. Thì cũng sẽ không tốn thời gian để tra cứu. Bên cạnh đó thì các cá nhân hay là công ty kinh doanh phải nộp thuế.  Thì cũng nên là nắm bắt được địa chỉ chi cục thuế tại tỉnh Quảng Nam. Và để tìm hiểu cụ thể hơn về luật thuế và hình thức thu thuế hay lệ phí và nhiều câu hỏi. Hoặc là giải đáp thắc mắc khác cần được giải quyết kịp thời nhé!