Kho bạc của nhà nước tỉnh Phú Yên nằm ở đâu? Số điện thoại liên hệ là thế nào?  Đây hiện là câu hỏi thắc mắc của khá là nhiều người. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc ở trên. Thì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin địa chỉ, thủ tục tại Kho bạc ở Phú Yên mới nhất ở dưới đây. Mời bạn theo dõi dưới đây nha!

thủ tục tại kho bạc ở Phú Yên

Các Nhiệm Vụ Chính Của Kho Bạc Nhà Nước Ở Phú Yên

Đổi mới toàn diện và đồng thời là nâng cao hiệu quả hoạt động

Việc thực hiện đổi mới đầy hiện đại hóa toàn diện của kho bạc nhà nước Phú Yên. Và đã tạo ra bước đột phá mang lại hiệu quả rõ rệt. Làm giảm thời gian và các chi phí đi lại. Như là các chi phí hoạt động cho các đơn vị sử dụng ngân sách. Đồng thời là tạo sự công khai và minh bạch thủ tục hành chính. Nhằm mục tiêu giúp tăng sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời là các hạn chế rủi ro trong thanh toán như việc giả mạo chữ ký. Hay là những giả mạo con dấu…

Góp phần làm cải thiện chỉ số PCI

Tiếp tục làm mở rộng thanh toán điện tử liên ngân hàng. Và tăng cường thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt. Từ đó,sẽ góp phần giảm tỷ trọng thanh toán bằng tiền mặt qua hệ thống kho bạc nhà nước. Sẽ hướng tới xây dựng kho bạc cơ bản không thực hiện giao dịch tiền mặt. Qua đó,thì giúp đảm bảo mọi giao dịch thanh toán được xử lý tự động. Một cách nhanh chóng và là thật chính xác và an toàn. Đồng thời là làm giảm thiểu đi thời gian. Hay các chi phí thực hiện cho các đơn vị dự toán ngân sách. Với chủ đầu tư và người dân trong quá trình giao dịch với hệ thống kho bạc nhà nước.

Giới Thiệu Về Kho Bạc Phú Yên

Kho bạc nhà nước tỉnh Phú Yên nhiều năm qua luôn đảm bảo tốt. Với hoạt động thu chi của các ngân sách nhà nước. Kho bạc luôn luôn chủ động đẩy mạnh công tác phối hợp với các ngân hàng. Và thương mại để tập trung thu đủ thu đúng ngân sách Nhà nước. Cũng nhờ đó, mà công tác quản lý ngân sách trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Luôn luôn được đảm bảo đầy đủ. Các và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Kho bạc nhà nước tỉnh Phú Yên cũng chủ động giải quyết mọi vướng mắc. Thật bất cập trong quá trình thực hiện thu chi Ngân sách. Và chủ động đề ra các giải pháp như: Nâng cao các ý thức của các cấp lãnh đạo. Và tăng cường việc chấp hành dự toán chi Ngân sách. Đồng thời tiếp tục hoàn thiện và nâng cao trình độ quản lý của cán bộ. Trong năm 2021 thì trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn. Vì do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, và nhiệm vụ thu Ngân sách sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng tuy nhiên Kho bạc Phú Yên vẫn luôn quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao. Và cố gắng hoàn thành đúng kế hoạch đặt ra.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Phú Yên: 289 Nguyễn Huệ, Phường 5,tại Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
 • Số điện thoại: 0257.3823735
 • Hướng dẫn đường đi: Để đến được với Kho bạc dù di chuyển từ hướng nào bạn cũng cần đến được đường Nguyễn Huệ. Vì tại đây bạn sẽ bắt gặp các địa điểm như Nhà thi đấu Lê Trung Kiên,. Và sân vận động Lê Trung Kiên, các Ngân hàng BIDV… Những địa điểm này đều nằm khá gần với Kho bạc tại Phú Yên. Thì  bạn hãy quan sát trong quá trình di chuyển để việc tìm đường dễ hơn.

Thủ tục nộp phí vào ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Phú Yên

Giấy Tờ Thủ tục nộp phí vào ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Phú Yên

 • Mẫu giấy có Người có yêu cầu thì đăng ký giấy  khai sinh nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp xã có thẩm quyền.
 • Các hồ sơ viết giấy tiếp nhận và trong đó ghi rõ ngày. Các giờ trả kết quả vá nếu hồ sơ chưa đầy đủ hay hoàn thiện. Thì nộp hồ sơ bổ sung, hoàn thiện theo quy định.
 • Và trường hợp không thể bổ sung hay hoàn thiện hồ sơ ngày thì phải lập thành văn bản. Có nội dung cần bổ sung, và hoàn thiện tên của người tiếp nhận.

Quy Trình Thủ tục nộp phí vào ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Phú Yên

 • Người tiếp nhận có trách nhiệm kiểm tra ngày toàn bộ các loại hồ sơ
 • Người tiếp nhận hồ sơ viết giấy tiếp nhận,thì trong đó ghi rõ ngày. Và giờ trả kết quả.
 • Ngay sau khi nhận và đầy đủ giấy tờ theo các quy định. Và nếu thấy thông tin khai sinh đầy đủ và phù hợp thì sẽ phê duyệt.
 • Và hồ sơ sau khi duyệt song sẽ trả về kết quả thành công cho bạn.

Lưu Ý về Thủ tục nộp phí vào ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Phú Yên

 • Tờ khai và tính hợp lệ của các giấy tờ bên trong hồ sơ do người yêu cầu nộp và xuất trình.
 • Người đi đăng ký khai sinh phải kiểm tra nội dung Giấy khai sinh và Sổ đăng ký khai sinh.

Qua những thông tin về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Phú Yên được đề cập trên đây. Thì bạn đọc chắc hẳn đã biết được địa chỉ cụ thể của kho bạc nhà nước tỉnh Phú Yên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay là sự cố phát sinh trong quá trình nộp thuế. Nộp vào ngân sách nhà nước thì hãy gọi tới số điện thoại 02573823735. Nhằm để được giải đáp tận tình và  chính xác nhất nhé!

Tin liên quan