Cập Nhật Ngay Các Tin Tức Nổi Bật Ngày 30/12

Cùng nhìn lại xem năm 2021 tất cả chúng ta đã làm được gì ý nghĩa nhé. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay các tin tức nổi bật ngày 30/12 nhé.

Khám phá ngay các tin tức nổi bật ngày 30/12

Cùng chúng tôi khám phá hết những tin mới nổi bật trong ngày 30/12 nhé.

Top 1: Vợ Phan Mạnh Quỳnh kêu chồng chuyên tâm lo sự nghiệp mọi thứ có vợ lo

Tình cảm thắm thiết của vợ chồng ca sĩ P.M.Q

Thật ngưỡng mộ tình cảm cao đẹp của cặp đôi này. Tuy nhiên nhiều khán giả chê Huỳnh Khánh Vy tham sân si từ vụ trà xanh. Nhưng cô kinh doanh muốn mua bán với ai là quyền tự do. Rất nhiều người khác chưa chắc đã được như vợ Phan Mạnh Quỳnh. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 30/12.

Top 2: Chuyên gia tâm lý tội phạm kết luận về vụ mẹ ghẻ bạo hành bé V.A

Theo chuyên gia tâm lý tội phạm kết luận thì Trang ghét những gì vợ cũ để lại. Chính vì vậy cô nàng đã đuổi người giúp việc 7 năm của gia đình. Do bé An là hiện thân của vợ cũ nên Trang có xu hướng bạo lực bé. Hiện vụ việc vẫn đang hot dần dần trên mạng xã hội.

Top 3: Thuỳ Tiên cúng tổ nghề ghi nhầm danh xưng hoa hậu cuối cùng Tổ nghề độ cho đăng quang

Thùy Tiên và câu chuyện nhầm lẫn may mắn

Được biết đây là lỗi do bác làm hoa. Tuy nhiên chính sự nhầm lẫn này làm nên lịch sử trong cuộc đời Thuỳ Tiên. Mặt khác, ai cũng phải công nhận Thuỳ Tiên thông minh và xinh đẹp. Hiện chúng ta đã ít thấy tin tức về Thuỳ Tiên hơn trước. Nhưng chiến thắng của cô trên thị trường quốc tế khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Top 4: Thông tin chính phủ lên tiếng xử lý nghiêm vụ bạo hành chết bé V.A 8 tuổi

Phải nói rằng vụ việc bạo hành này gây rúng động dư luận. Chưa bao giờ người ta thấy sự việc mất nhân tính như này. Người cha không che chở tốt cho đứa con của mình. Sự việc đến hiện giờ khiến nhiều người thương tiếc và mong toà án làm thật nghiêm để xử phạt cả người bố và cô bồ. 

Top 5: Rộ tin cho rằng video 2 tiếng sau khi bé V.A mất

Video ghi lại cảnh 2 tiếng sau khi bé V.A mất. Bé vẫn trốn mẹ kế vào trong tủ và vẫn về sinh hoạt như bình thường. Ai cũng xót thương cho đứa trẻ với bao ước mơ, hoài bão chưa hoàn thành được. Người ta nói mất “trẻ” mà bị oan thì linh lắm. Mong cho vụ này được theo tới cùng để trị những kẻ mất nhân tính. 

Top 6: Người cha trong vụ bạo hành bé V.A 8 tuổi chết bị buộc thôi việc

Người cha trong vụ bạo hành bé V.A 8 tuổi bị buộc thôi việc

Thôi việc cũng là đúng cho 1 người cha vô tâm với con. Tại sao để con mình ra nông nỗi đó. Nếu như anh T kiên quyết bảo vệ con hơn thì liệu sự việc có đi xa đến như này không? Rất nhiều bên có thẩm định đã vào cuộc mong vụ này đưa ra mức án thỏa đáng.

Top 7: Cư dân Sài Gòn Pearl xuống đường biểu tình đòi lại công bằng cho bé V.A

Cư dân Sài Gòn Pearl xuống đường biểu tình đòi lại công bằng cho bé V.A

Do quá bức xúc trước sự việc bé V.A bị bạo hành đến chết. Cư dân Sài Gòn Pearl đã xuống đường biểu tình đòi lại công bằng cho cho bé V.A. Hội bảo vệ trẻ em cũng đã vào cuộc và thông tin chính phủ cũng đã can thiệp. Nghe nói trong vụ này đàng trai và đàng gái có thân thế khá mạnh, quyền uy. Mong rằng pháp luật và ông trời có mắt đưa đôi trai gái độc ác này chịu hình phạt cao nhất.

Top 8: Sau loạt ồn ào, Hồ Văn Cường tái xuất hát live cùng Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn

Sau cơn mưa sẽ là ánh sáng ló rạng ra mà thôi. Sau 1 loạt lùm xùm thì giờ đây Cường đã trở lại và chứng minh cho mọi người thấy em thực sự có tài năng. Trước đó Bầu Thụy cũng từ ngỏ ý giúp đỡ Cường: Chú có thể giúp đỡ cháu – khó đâu thì mình tìm cách để theo đuổi ước mơ ca hát. Chính vì vậy, khán giả thấy Cường cùng hát live với danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy cũng không phải là điều gì ngạc nhiên quá.

Top 9: Bà Phương Hằng xin tòa tha cho thanh niên tống tiền mình

Bà Phương Hằng xin tòa tha cho thanh niên tống tiền mình

Cụ thể, bà Phương Hằng xin tòa tha cho Cường – kẻ tống tiền mình vì gia đình Cường quá nghèo. Bà còn hỗ trợ 20 triệu cho Cường sau 1 năm tù treo để làm lại cuộc đời. Kẻ đứng sau vụ này là Đinh Lan, bà Hằng sẽ truy cứu đến cùng. Nhiều người khen cô có tâm, có tầm quá. Tuy nhiên, 1 số lại nói nọ, nói kia cô Hằng. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 30/12.

Top 10: Hoa hậu Phương Lê tuyên bố hỗ trợ toàn bộ chi phí cho mẹ cháu bé 8 tuổi bị bạo hành khi khởi kiện ra tòa

Cụ thể, hoa hậu Phương Lê nói: Kiện đi em mọi chi phí luật sư chị lo hết. Đây thực sự hành động cao đẹp nên tôn vinh. Tất cả chúng ta phải nằm căng vụ này lên để những tên mất hết nhân tính phải chịu tội.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 30/12. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc vào bài chia sẻ gần nhất của chúng tôi.