Trẻ em vẽ tranh vì ‘Thành phố xanh tương lai’ – Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

Đây là cuộc thi nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, hữu dụng cho những em học viên tiểu học, khơi dậy niềm đam mê và trí phát minh sáng tạo, biểu lộ sáng tạo độc đáo, nâng cao nhận thức của hội đồng về thực trạng môi trường tự nhiên sống, bày tỏ mong ước về môi trường tự nhiên sống trong lành, bảo đảm an toàn .
Chủ đề cuộc thi đem lại cảm hứng sáng tác rộng mở, gợi đến quang cảnh thành phố xanh trong mơ ước của trẻ nhỏ, hoặc những ý tưởng sáng tạo giúp nơi những em sống ngày càng sạch sẽ và đẹp mắt, bảo đảm an toàn .

{keywords}
Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Thành phố xanh tương lai” góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường trong lành cho thế hệ tương lai.

Ngày 23/9, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám ( Thành Phố Thành Phố Hà Nội ), Thành đoàn TP. TP. Hà Nội phối hợp với NXB Kim Đồng phối hợp tổ chức triển khai triển khai lễ phát động cuộc thi vẽ tranh chủ đề ” Thành phố xanh tương lai ”. Đây là cuộc thi nhằm mục đích mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, hữu dụng cho những em học viên tiểu học, khơi dậy niềm đam mê và trí ý tưởng phát minh sáng tạo, biểu lộ phát minh sáng tạo độc lạ, nâng cao nhận thức của hội đồng về tình hình môi trường tự nhiên tự nhiên sống, bày tỏ mong ước về môi trường tự nhiên tự nhiên sống trong lành, bảo vệ bảo đảm an toàn. Chủ đề cuộc thi đem lại cảm hứng sáng tác rộng mở, gợi đến quang cảnh thành phố xanh trong mơ ước của trẻ nhỏ, hoặc những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo giúp nơi những em sống ngày càng thật sạch và thích mắt, bảo vệ bảo đảm an toàn .

Cuộc thi cũng góp thêm phần nâng cao nhận thức của hội đồng về việc bảo vệ môi trường tự nhiên trong lành cho thế hệ tương lai, cũng như vai trò của những cấp những ngành và toàn xã hội trong việc chăm sóc, chăm nom, giáo dục thiếu niên nhi đồng ; góp thêm phần thôi thúc sự tăng trưởng tổng lực cho trẻ nhỏ, đặc biệt quan trọng là thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo ; tạo sân chơi lành mạnh, hữu dụng cho những em sau những giờ học, mỗi ngày đến trường của những em là một ngày vui ; tạo điều kiện kèm theo cho học viên những trường Tiểu học toàn Thành phố có dịp giao lưu, học hỏi ; khơi dậy cho những em niềm đam mê và trí phát minh sáng tạo, bộc lộ ý tưởng sáng tạo và phát hiện những giải pháp, sáng tạo độc đáo hay từ trẻ thơ, góp thêm phần cải tổ thực trạng môi trường tự nhiên Thành phố .
Cuộc thi mở màn từ ngày 23/9/2019 đến hết ngày 16/2/2020, chia thành 5 đợt, gồm có 5 khu vực Q., huyện nội và ngoài thành phố TP.HN .

Bài thi được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác. Bức tranh tham dự đảm bảo các yêu cầu: chưa trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên phương tiện thông tin đại chúng.

Xem thêm : Viết blog kiếm tiền trực tuyến đơn thuần trong 7 bước

Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 tác phẩm dự thi. Mặt sau bức tranh ghi rõ : họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại cảm ứng của bố hoặc mẹ. Tác giả bức tranh phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trọn vẹn về bản quyền hoặc tranh chấp về bản quyền của bức tranh. Ban Tổ chức có quyền chiếm hữu, sử dụng hàng loạt những bức tranh Giao hàng cho công tác làm việc tuyên truyền cho cuộc thi .

Cuộc thi vẽ tranh “ Thành phố xanh tương lai ” có tổng trị giá phần thưởng 300 triệu đồng ( trong đó gồm 40 triệu đồng tiền mặt và sách ). Cơ cấu phần thưởng gồm : 21 giải Tập thể, mỗi giải khuyến mãi 1 Tủ sách Kim Đồng trị giá 10 triệu đồng, 366 giải cá thể. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao Giải cho 1 trường có thí sinh đạt giải Nhất .

Xem thêm: Viết blog kiếm tiền online đơn giản trong 7 bước

Tình Lê

Bộ tứ họa sĩ Hà Thành mở triển lãm mỹ thuật ‘Tứ lập 3’

Bộ tứ họa sĩ Hà Thành mở triển lãm mỹ thuật ‘Tứ lập 3’

– Bốn nam họa sỹ Phạm Xuân Trung, Đặng Hữu, Nguyễn Minh, Bùi Văn Tuất thuộc nhóm mỹ thuật Tứ lập từ TP.HN mang tác phẩm của mình vào TP TP HCM để mở triển lãm lần 3 .

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading