Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module TH1 Tiểu học xoay quanh nội dung chủ điểm về “một số vấn đề tâm lý học dạy học ở tiểu học”. Bài thu hoạch của giáo viên cần nêu rõ những kiến thức liên quan đến tâm lý học và việc ứng dụng môn khoa học này trong giáo dục tiểu học. Mời quý thầy cô tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết và tải file mẫu bài thu hoạch ở cuối bài viết về tham khảo.

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module TH1 Tiểu học

Giai đoạn Tiểu học là giai đoạn bắt đầu tiếp nhận những kiến thức mới mẻ trong một môi trường hoàn toàn mới, tự lập hơn. Chính vì thế, việc nắm bắt tâm lý của trẻ để có những kế hoạch giáo dục đúng đắn và hiệu quả là hoàn toàn cần thiết. Module bồi dưỡng số 1 chương trình Tiểu học triển khai những nội dung về việc ứng dụng tâm lý học dạy học ở Tiểu học. 

Một học sinh, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên lớp 1 sẽ có rất nhiều diễn biến tâm lý gây rào cản cho việc tiếp xúc và giáo dục của giáo viên. Nếu không tiếp cận đúng cách, hiểu rõ tâm lý của trẻ giai đoạn này thì thầy cô sẽ rất khó để giúp các em hòa nhập trong môi trường mới và học tập tốt.

Bài thu hoạch module TH1 cần hệ thống một cách đầy đủ các vấn đề liên quan đến tâm lý học ở trẻ độ tuổi Tiểu học, đặc biệt là trẻ bước vào lớp 1. Thực tế hơn, thầy cô hãy đưa ra những giải pháp, phương án tiếp cận và giáo dục trẻ theo từng độ tuổi sao cho phù hợp với diễn biến tâm lý ở trẻ nhất. Lưu ý, một bài thu hoạch chuẩn cũng cần đảm bảo trình bày bố cục rõ ràng, logic, tránh các lỗi nhỏ xảy ra như lỗi chính tả, lỗi câu chữ…

Bài thu hoạch module TH1

Bài thu hoạch module TH1 xoay quanh chủ đề tâm lý học dạy học Tiểu học

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu bài thu hoạch BDTX Tiểu học đầy đủ 45 module để có cái nhìn tổng quan hơn.

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Module 1

Bài thu hoạch BDTX của giáo viên Tiểu học modun 1 là một bản tổng hợp các kiến thức liên quan đến nội dung bồi dưỡng module 1. Việc nghiên cứu tâm lý học nói chung và tâm lý học trong giáo dục nói riêng có vai trò rất quan trọng. Điều này giúp giáo viên nắm bắt những tâm lý chung của học sinh và đưa ra hướng xử lý tốt nhất cho các tình huống xảy ra hàng ngày trên lớp một cách phù hợp với tâm lý của trẻ nhất. Nhờ đó giúp mối quan hệ giáo viên và học sinh trở nên tốt hơn, việc dạy học từ đó thuận lợi hơn.

Nội dung cơ bản của bài thu hoạch module TH1 gồm các phần sau:

  • Vai trò của việc vận động đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Đặc điểm tâm lý của trẻ độ tuổi lớp 1.
  • Những rào cản tâm lý của trẻ độ tuổi Tiểu học
  • Cách giúp trẻ vượt qua giai đoạn chuyển đổi từ mẫu giáo lên lớp 1.
Mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên Tiểu học module 1

Mẫu bài thu hoạch BDTX Tiểu học module 1

Tải bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module TH1 Tiểu học

Trong phần cuối bài viết, chúng tôi xin đăng tải mẫu bài thu hoạch BDTX module TH1 chuẩn cho các thầy cô tham khảo. Bài thu hoạch đã hệ thống lại các nội dung cơ bản trong lĩnh vực tâm lý học dạy học ở cấp bậc Tiểu học. Mọi thông tin trong bài thu hoạch mẫu đều đảm bảo tính chính xác theo những thông tin trong tài liệu BDTX tiểu học module 1. Mời thầy cô tải file mẫu về tham khảo dưới đây!

Mẫu bài thu hoạch BDTX Module TH1

Link tải đầy đủ 45 bài thu hoạch tương đương 45 module tại đây

Tin liên quan