Trai đẹp 2k1 vừa bảnh giống một loạt sao lớn vừa sở hữu cái tên cực đặc biệt

Trai đẹp giờ đây thì không hiếm, nhưng nếu muốn gây quan tâm với dân cư mạng hay muốn được những cô gái ghi nhớ lâu lâu thì chàng trai đó nhất định phải có điểm gì đó thật đặc biệt quan trọng. Đó hoàn toàn có thể là một khuôn mặt trông na ná thần tượng nào đó, đó hoàn toàn có thể là một cái tên nghe một lần nhớ ngay, đó hoàn toàn có thể là thần thái không lẫn vào đâu được …Và Phan Công Tuấn Anh – chàng trai đang được hội mê trai đẹp gọi tên rất nhiều này là người quy tụ khá rất đầy đủ những yếu tố kể trên. Đầu tiên, Tuấn Anh rất điển trai – đương nhiên, nếu không những bạn nữ đâu follow nhiệt tình đến thế. Tiếp đó, vẻ điển trai của Tuấn Anh khiến người ta không khỏi liên tưởng đến một loạt cái tên hot như nam diễn viên Gong Yoo, nam ca sĩ Taeyong ( NCT ), khi thì lại giống một tài tử nào đó của Thailand … Phan Công Tuấn Anh là trai đẹp đang gây chú ý quan tâm

Cái tên của hot boy này cũng gây ấn tượng rất nhiều. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì tên đầy đủ của Tuấn Anh chẳng phải là Phan Công Tuấn Anh, đó chỉ là nghệ danh mà anh chàng tự đặt cho mình trong một khoảnh khắc cái tên này lóe lên trong đầu.

“Mình tự nhiên nghĩ ra tên này và thấy nó khá đặc biệt nên mình để luôn, không có ý nghĩa gì đâu”, Tuấn Anh chia sẻ.

Được biết, Tuấn Anh sinh năm 2001 và đến từ Huế. Anh chàng hiện đang là Model tự do, ngoài những thì còn lấn sân ca hát và diễn xuất nữa. Dù mới 20 tuổi nhưng Tuấn Anh cho hay bản thân đã đi làm từ hơn 3 năm trước nên đến thời gian hiện tại đã hoàn toàn có thể độc lập kinh tế tài chính. Trong khoảng chừng hơn 1 năm nay, việc làm mẫu lookbook càng đem lại cho Tuấn Anh nguồn thu nhập khá khẩm hơn, dù chính chủ nhất định không chịu bật mý một số lượng đơn cử .Trai đẹp 2k1 vừa bảnh giống một loạt sao lớn vừa sở hữu cái tên cực đặc biệt - Ảnh 2.Góc nghiêng thần thánh của chàng trai 20 tuổiTrai đẹp 2k1 vừa bảnh giống một loạt sao lớn vừa sở hữu cái tên cực đặc biệt - Ảnh 3.

Và “chiếc” body căng đét này hẳn cũng khiến nhiều cô gái phát cuồng lắm

Về việc được nhận xét giống nhiều ngôi sao 5 cánh, Tuấn Anh cảm thấy khá vui. Tuy nhiên, cậu bạn cho hay vẫn kỳ vọng mọi người sẽ nhớ đến mình vì mình là Phan Công Tuấn Anh chứ không phải vì là bản sao của ai đó .

Có một tin vui cho các cô gái là Tuấn Anh vẫn đang độc thân nha. Tuấn Anh nói: “Mình là một người không quan trọng vẻ bề ngoài lắm, chỉ cần người đó biết quan tâm mình thôi. Hiện tại mình chưa dám nghĩ đến chuyện yêu đương, dù những lúc cô đơn cũng muốn có người chia sẻ nhưng lúc này mình muốn tập trung cho công việc, học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn”.

Thời gian sắp tới, Tuấn Anh dự tính sẽ đi học thêm thanh nhạc và diễn xuất. Vì còn trẻ và đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật nên chàng trai này muốn thử sức mình ở nhiều nghành hơn.

Tuấn Anh làm mẫu ảnh được hơn 1 năm nay

Trai đẹp 2k1 vừa bảnh giống một loạt sao lớn vừa sở hữu cái tên cực đặc biệt - Ảnh 5.Nhan sắc chàng trai này đúng chuẩn muốn bụi bặm bụi bờ có bụi bờ, muốn lãng tử có lãng tử Một vài hình ảnh khác của Tuấn Anh

Ảnh: NVCC

Source: https://evbn.org
Category: Sao Nam