Hình Ảnh Bàn Tay Đẹp Của Con Trai Tiết Lộ Vận Mệnh Trong Tương Lai Thế Nào

Xem tướng bàn tay đàn ông, xem bói tay phái mạnh, xem tướng bàn tay nam, tướng tay đàn ông, con trai biết vận số sang hèn, thành đạt, sướng khổ.

1. Tổng quan xem tướng bàn tay đàn ông

Từ xa xưa, phương pháp xem tướng bàn tay đàn ông, xem bói tay nam giới vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng tay đàn ông, xem tướng bàn tay nam giới vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.Bạn đang xem: Bàn tay con trai đẹp

Thuật xem tướng tay nam giới ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người đàn ông. Bói tay con trai, xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem tướng tay nam giới cũng là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Bạn đang xem: Hình ảnh bàn tay đẹp của con trai

*
Xem tướng bàn tay đàn ông biết vận số sang hèn – Đàn ông có ngón tay ngắn mà cứng là người nóng nảy, cộc cằn, dễ làm sai, làm liều, vừa ngu xuẩn mà lại ngoan cố. Nếu bàn tay có những ngón xòe ra kín kẽ là người có tài cầm của, còn ngón tay khô, thưa và sè ra tạo thành những kẽ hở lớn thì đó là tướng phá của, không giữ được lâu bền. – Xem bói tay đàn ông có ngón cái trưởng thành không hề hướng vào trong biểu lộ người kiên cường. Nếu ngón cái cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng dính thì vận số chỉ ở mức trung bình. Còn nếu độ độ dài những ngón tay không theo tỉ lệ thường thì thì biểu lộ người tham lam vô độ, hay tư lợi, tâm tư nguyện vọng có nhiều khúc mắc, dám làm những chuyện không đúng lẽ phải để đạt được mục tiêu. – Xem bói tay cho nam nếu mỏng dính, gầy và khô như tre là người nghèo hèn, bần tiện, vô tài bất trí. Ngược lại nếu tay nhuyễn thì đó là người giàu sang. – Xem tướng tay phái mạnh có những đầu ngón tay nở to là người có phước lộc, đàn ông bàn tay mềm thì chủ về giàu sang. – Xem tướng lòng bàn tay nam sâu lõm, chung quanh thịt cao thì đó là người phong phú. Ngược lại chung quanh thấp, lòng bàn tay no đầy là người hao tài tán của, không khi nào có dư.

– Đàn ông có bàn tay đẹp tươi mịn là tướng người phú quý, bàn tay sắc đỏ như son là người giàu sang. Nếu tay có màu vàng như nghệ hay xanh xám đều là người nghèo hèn, cùng khốn. Bàn tay trắng bệch chủ về người nghèo khổ và có nhiều bệnh tật.

– Đàn ông có bàn tay như móng bò không phải là tướng đẹp, chủ về người bần tiện, ngu si. Đàn ông có ngón tay thon dài, bàn tay dài, thân bàn tay và những ngón tay đều nhau thì chắc hẳn là người sang quý đài các, ngược lại nếu tay mỏng mảnh ngắn thì là tướng bần hàn, tay dùi đục là người thô bỉ cộc cằn.

– Người có bàn tay hè mát đông ấm, nóng không đổ mồ hôi, mùa đông không lạnh lẽo thì không phải là tướng tay tốt, chủ về kẻ ngu muội nghèo hèn.

– Khí sắc của bàn tay cũng nói lên nhiều về vận số của một người, nếu khí sắc đồng đều rõ ràng, trong trắng ngoài đen thì đó là người giàu sang, tài lộc tiêu biểu vượt trội, ngược lại nếu trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay vô cùng khổ cực, bất lợi. Những bàn tay hồng hào nhuận sắc bộc lộ người có sức khỏe thể chất tốt, hậu vận mở mang, nhưng nếu khí sắc của bàn tay khô héo xanh tươi thì rất dễ mang bệnh trong người, tuổi già chịu nhiều khổ cực.

*
Xem tướng bàn tay con trai, phái mạnh – Đàn ông có bàn tay dày có lợi hơn mỏng mảnh, nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, trái lại tay mỏng mảnh nhợt gầy gò thì suốt đời nghèo khó. – Đàn ông ngón tay ngắn nhưng bày tay lại dài bộc lộ người nhẹ dạ cả tin, hay đổi khác, dễ bị ảnh hưởng tác động bởi ngoại cảnh. Trong tình yêu người này có khuynh hướng tìm kiếm sự mới mẻ và lạ mắt, mê hoặc và không muốn bị ràng buộc hay gắn bó với bất kể mối quan hệ nào.

– Bói tay đàn ông đầy đặn, đường chỉ tay rõ ràng là người thông minh, tài trí và rất tốt bụng. Người này sống giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với những người xung quanh, trong giao tiếp họ cũng rất khéo léo, không bao giờ làm người khác phải phật lòng.

– Xem tướng qua bàn tay đàn ông nếu sở hữu bàn tay và ngón tay hơi vuông chứng tỏ đó là người cần cù, chăm chỉ, giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu nên cuộc sống luôn đầy đủ. Bên cạnh đó những người này luôn chu đáo quan tâm tới mọi người trong gia đình, dù công việc bận rộn đến đâu cũng sẽ sắp xếp thời gian để dung hòa mọi thứ.

Xem thêm: Niêm Yết Giá Niêm Yết Là Gì Và Những Điều Cần Biết Về Giá Niêm Yết

– Xem tướng tay con trai mà có bàn tay dài thì đó là người nóng tính, khó kiềm chế được tâm lý và xúc cảm. Họ thường thiếu tỉnh táo, quyết đoán trong việc làm nên dễ bị người khác tận dụng. Trong tình yêu, họ như những đứa trẻ, thẳng thắn bày tỏ nếu mình thực sự rung động, nhưng cũng chính vì nguyên do trẻ con ấy mà họ dễ đánh mất người phụ nữ quan trọng của đời mình.

Những thông tin về xem tướng bàn tay đàn ông, xem bói tay nam giới trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm và biết được tướng bàn tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của một người như thế nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng đàn ông đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Source: https://evbn.org
Category: Sao Nam