10 Ngôn Ngữ Địa Phương Tỉnh Sơn La Mắc Cười Nhất

Sơn La là một trong những địa phương tại Việt Nam có rất nhiều câu chuyện cười ngôn ngữ địa phương. Nếu bạn đang tò mò không biết tại Sơn la có những chuyện cười ngôn ngữ địa phương nào thì đây là câu trả lời cho bạn. Dưới đây là top 10 truyện cười ngôn ngữ địa phương tỉnh Sơn la mắc cười nhất hiện nay. 

Chia sẻ top 10 truyện cười ngôn ngữ địa phương tỉnh Sơn la mắc cười nhất

Dưới đây là chia sẻ với top 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh Sơn la mắc cười nhất cho bạn tham khảo. 

Truyện cười số 1

Có hai vợ chồng, trong một đêm vì vợ thì thầm với chồng rằng lạnh quá. Nhiều khi anh chồng rất chân cho vợ thì mình vợ lại nói nóng quá. Lúc này người chồng lại bật quạt và khiến cô vợ bực mình Em chỉ cần một người đàn ông. Người chồng lúc này vò đầu bứt tai rằng đã hai giờ sáng rồi làm sao mà kiếm được người đàn ông cho em. 

Truyện cười số 1

Truyện cười số 2

Câu chuyện số 2 kể về chàng trai đã để ý một cô nàng hàng xóm từ lâu nhưng chưa dám ngỏ ý. Một hôm 0 cô gái bị hư bóng đèn nên đã nhờ anh thay hộ và anh nghĩ cơ hội đã tới. Anh lên nhận lời vui vẻ sang phòng cô và hỏi Em chưa có bạn trai à. Nhưng khi nghe cô nói có rồi thì anh mới thất vọng hỏi tại sao không nhờ bạn trai thay. Cô gái đẹp nhất làm bạn trai cô sợ bị điện giật

Truyện cười số 3

Câu chuyện thứ 3 kể về một cô gái nọ vừa xinh đẹp và bốc lửa. Một hôm chuông reo ở nhà và cô đã alo. Thì ra đó là người phụ nữ đối diện nhà cô gọi để để cầu cứu. Nội dung cầu cứu Lạc Hoa của cô đã bị chết mỗi tối khoảng 7 giờ thì cô lại yêu cầu chồng mình ra tưới hoa ở ban công. Tuy nhiên anh chàng chỉ là một cách gián tiếp cho ta truyện nên đã khẩn thiết nhờ cô hàng xóm. Cô ấy muốn cầu khẩn cô vào những giờ đó có thể mặc đồ lót đi qua đi lại trước cửa kính nhà để anh chồng có thể tưới hoa lâu hơn hay không. 

Truyện cười số 4

Có một ông chồng đang chờ đợi vợ mình xin con thì cô y tá đi ra và đưa cho ông một đứa con trai. Cho biết sự vui mừng ban đầu mà sự sửng sốt khi thấy mặt đứa con trai đen thui như cột nhà cháy. Khi ông hỏi vợ thì quần đảo rồng mỗi khi ngủ ông cứ lo tắt Đèn. Vì thế nên đặt cho con trai bị đen thui cho không có ánh sáng phòng ngủ. 

Truyện cười số 5

Câu chuyện kể về hai vợ chồng cãi nhau duyên vợ chồng bỏ đi uống rượu còn vợ thì lên giường nằm khóc. Đến nửa đêm anh ta về thấy vợ còn đang nằm trong chăn thì cảm thấy thương bèn dịu dàng xoa lưng vợ và nói với giọng âu yếm. Cô vợ cảm thấy tức và bật dậy đập cái gối vào anh chồng và quát lớn rằng nãy giờ đang nằm ngửa.

Truyện cười số 5

Truyện cười số 6

Không anh chàng ở Sơn la đi vào Quảng Bình chơi truyền thuyết về cô lái đò đẹp nên đã làm quen. Sau đó cô gái lại hỏi đang ở chỗ nó khiến anh chàng bực mình đáp rằng răng tôi mồm chứ đâu. Thấy thế, cô gái liền bực mình mắng anh rằng răng anh ngu rứa. 

Truyện cười số 7

Câu chuyện kể về một cô gái dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Bị đau bụng dữ dội nên khiến mẹ cô gái lo lắng. Bà hỏi anh chàng rằng con đau răng? Anh chàng liền hiểu lầm và nói rằng không còn bị đau bụng chứ không đau răng. 

Truyện cười số 8

Câu chuyện kể về một chàng trai ở trong nam ra thăm nhà người yêu, tuy nhiên đến bữa lại không chịu ăn. Anh ta chống đũa nhìn và bỏ chạy gọi điện cầu cứu bạn gấp. Anh chàng từng nói rằng buổi chiều nhé thứ tại mẹ người yêu nói là anh lấy cái bô để mua gạo nấu cơm. 

Truyện cười số 9

Kể về một người chài đi thuyền và nhãn hiệu tổng quát được thuyền ở bên cạnh. Người này nghe thấy tiếng khách hàng con nhà hư thật mới sáng ra đã đánh mẹ hai cái và vợ năm cái. Khi thấy người này đang hiểu lầm thì người chài khác phải giải thích rằng đứa con làm vỡ năm cái bát và mẻ 2 cái.

Truyện cười số 10

Câu chuyện sô 10 kể về một bà bán cá ở khu chợ có một hôm thấy chị nông dân mang cá bắt ở ruộng ra bán. Vì chị ấy ngồi choán chỗ của bà ta nên bà đã bực mình thì chị đó không hiểu chuyện. Tuy nhiên bà ta không thể đuổi chị mà chỉ nói một câu rằng. Bà chửi Tổ cha mệ nội cha đứa nào làm vệ sinh sáng ni không chịu quét dọn cho sạch chị kia đi.

Truyện cười số 10

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về top 10 truyện cười ngôn ngữ địa phương tỉnh Sơn la mắc cười nhất hiện nay. Hy vọng qua những câu chuyện này, bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôn ngữ địa phương của tỉnh và biết ứng xử cho phù hợp.