10 Ngôn Ngữ Địa Phương Tỉnh Lạng Sơn Mắc Cười Nhất-Leading10.vn

Truyện cười là một trong những phương tiện giải trí bổ ích với con người sau những giờ làm việc căng thẳng. Có rất nhiều câu chuyện cười tuy ngắn nhưng cực kì buồn cười và mang những ý nghĩa sâu sắc. Những câu truyện ngắn về ngôn ngữ địa phương đôi khi sẽ giúp cuộc sống của chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ điểm qua 10 Ngôn Ngữ Địa Phương Tỉnh Lạng Sơn Mắc Cười Nhất bạn nên đọc

Top 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh Lạng Sơn mắc cười nhất 

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi nổi tiếng với những địa điểm du lịch cực hấp dẫn. Ngoài ra những câu chuyện tiếu lâm của Lạng Sơn cũng không kém phần hài hước. Hãy cùng tìm hiểu 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh Lạng Sơn hài hước nhất ngay sau đây.

                             Top 10 ngôn ngữ địa phương tỉnh Lạng Sơn mắc cười nhất

Câu chuyện cười số 1

Một người đàn ông đang đi thì dừng lại hỏi viên cảnh sát:

Tôi có thể đỗ xe ở đây không?

Không!

Vậy những chiếc xe kia tại sao lại được đỗ ở đây vậy?

Vì họ không hỏi

Câu chuyện cười số 2

Chồng: “Khi anh nổi giận tại sao em luôn im lặng. Làm như thế nào mà em có thể kiềm chế sự tức giận của mình vậy? Vợ: “Em đi cọ toilet”. Chồng: “Như vậy vẫn hiệu quả sao?” Vợ: “Em dùng bàn chải đánh răng của anh để cọ toilet”

Câu chuyện cười số 3

Kiến đứng trên bờ nói to:”Thằng kia! có giỏi thì bước lên đây”. Con voi vừa bước lên bờ nói:”Thế mày định làm gì?”. Kiến nói:”Thôi mày tắm tiếp đi”.Voi bực mình quát lớn :”Tao nghĩ mày định làm gì?”. Kiến nói: Tao đang bị mất cái quần tắm nên muốn dụ mày lên bờ  để xem là mày có lấy quần của tao hay không”

Câu chuyện cười số 4

Hai tù nhân Taliban ngồi tán gẫu trong giờ giải lao, cả hai kể lại thời còn cắp sách tới trường. Một gã nói: – Hồi tao đi học ấy mà, được đổi trường mới suốt. Cứ mỗi tuần là lại đổi một ngôi trường mới”… – Sao vậy? – Thì cứ dựng được vài bữa là lại đánh nhau rồi sập xuống. – Trường đó thì nhằm nhò gì. Lớp thực tập của bọn tao cứ mỗi ngày thay một thầy giáo mới!!! – Mày học lớp gì? – Đánh bom tự sát

                                                            Câu chuyện cười tán gẫu

Câu chuyện cười số 5

Mỗi câu thơ của Việt Nam đều có thể hiểu ra những ý nghĩa khác nhau nếu ta đặt những dấu câu vào các vị trí khác nhau trong câu.  Ví dụ như trường hợp dưới đây”Mỗi gia đình chỉ nên có 2 con, vợ chồng hạnh phúc” Khi dịch chuyển dấu phẩy ta có ý nghĩa của câu mới “Mỗi gia đình chỉ nên có 2 con vợ, chồng hạnh phúc.”

Câu chuyện cười số 6

Trên đường vắng có hai con rắn độc đang bò. Một con rắn quay lại hỏi con kia: – chúng ta có phải là rắn độc không? – Đúng vậy, mình là rắn rất độc. Con rắn thứ nhất lại hỏi tiếp: Tụi mình chắn chắn là độc thật chứ? – Thật vậy, chúng ta là rắn độc mà. Chúng ta là loài rắn cực độc ở trên thế gian này, chỉ cần loài vật nào dính phải nọc độc sẽ đi chầu diêm vương ngay. À mà sao mày cứ hỏi hoài về vấn đề này vậy? – Tao vừa cắn phải lưỡi tao rồi mày ạ!!!

Câu chuyện cười số 7

Trong tiết Sinh học. Cô giáo hỏi: Tại sao ở lứa tuổi nhỏ, các bạn nữ thường có chiều hướng cao hơn so với các bạn nam? Học sinh đáp: Thưa cô, bởi vì con trai chúng em có thêm 2 quả cân níu xuống ạ. Cô giáo bực mình hỏi tiếp các bạn: “Thế tại sao ở tuổi trưởng thành, con trai bây giờ lại cao lớn hơn con gái”? Học sinh trả lời: Bởi vì lúc đến lúc đó 2 quả cân của con gái mới lớn lên và nặng hơn 2 quả cân của con trai thưa cô ”.

                                            Chuyện cười trong tiết Sinh học

Câu chuyện cười số 8

Chuyện tình vỡ đôi

Hai cô bạn tán gẫu với nhau “Chuyện của cậu cùng với anh chàng mới quen thế nào rồi?”

Đi vào dĩ vãng rồi.

Sao vậy? Hôm chủ nhật hai người vẫn còn vui vẻ với nhau mà?

Tối đó, công viên mưa lớn, đang ngồi trú mưa mà tay anh ta cứ…

Sàm sỡ cậu hả?

Tay anh ta cứ lo che mặt đồng hồ vì sợ nước vào hỏng.

Câu chuyện cười số 9

Trong tiết văn học, thầy giáo giảng bài sau đó nêu câu đối “Nước không phải là mưa, mưa rồi cũng trở thành nước. Rắc rối nhỉ, sao không làm nước ngay từ đầu có phải khỏe hơn không”.

Học sinh đáp lại “Nếu thầy nói như vậy tại sao thấy ăn cơm nhưng lại không ăn phân. Bởi cơm rồi cũng sẽ thành phân, thật rắc rối, sao không ăn phân ngay từ đầu có phải khỏe hơn không”

Câu chuyện cười số 10

Trong một khu chợ ven đường, người ta nghe một bà bán hàng bóp (ví) rao lớn “bóp đi, bóp đi, bóp phía trên 5 ngàn , bóp phía dưới có giá 7 ngàn, còn bóp bên trái và bóp bên phải thì bằng giá. Bóp da thì 7 ngàn, bóp lông giá 13 ngàn, bóp ngoài 3 ngàn, bóp trong giá 8 ngàn, bóp đi bóp đi… Thấy vậy một thanh niên vào hỏi, ủa bóp ở đâu là rẻ nhất hả bà, bà ta đáp: “bóp tui là rẻ nhất rồi! bóp đi bóp đi”

                                           Chuyện cười “ bóp đi bóp đi” của bà bán bóp

Kết luận

Những câu chuyện cười Lạng Sơn tuy ngắn gọn lại mang lại cho niềm vui giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hy vọng những 10 Ngôn Ngữ Địa Phương Tỉnh Lạng Sơn Mắc Cười Nhất mà chúng mình vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có những khoảnh khắc thật vui bên bạn bè.

Xem thêm: 10 Ngôn Ngữ Địa Phương Tỉnh Lào Cai Mắc Cười Nhất