10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Yên Bái Tốt Nhất-Leading.vn

Thực phẩm là một trong những hàng hóa thiết yếu tại mỗi gia đình. Thực phẩm  sẽ cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những cửa hàng thật uy tín và chất lượng. Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất bạn có thể tham khảo. 

Top những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Jozo Food 

Jozo food là cửa hàng cung cấp những thực phẩm sạch, thực phẩm thiết yếu cho người dân tỉnh Yên Bái. Những thực phẩm ở đây đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, giá thành phải chăng. Bạn có thể mua những loại thực phẩm khác nhau: trái cây, rau củ, thịt, hải sản, bánh kẹo,… Hiện nay, Jozo Food được biết đến là thương hiệu thực phẩm xanh, sạch, và uy tín đầu tiên tại Yên Bái. 

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái Jozo Food 

Cửa hàng thực phẩm Hoàng Phương- Fresh Food 

Hoang Phương – Fresh Food cũng là một trong những đơn vị cung thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bia. Cửa hàng chủ yếu cung cấp các loại trái cây, rau củ,  thực phẩm an toàn. Các mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng Trung Quốc. Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Cửa hàng Vinmart tại Yên Bái 

Cửa hàng Vinmart tại Yên Bái

Hệ thống những cửa hàng Vinmart tại Yên Bái hiện đang cung cấp nhiều thực phẩm và hàng hóa thiết yếu khác nhau cho khách hàng. Bao gồm những mặt hàng như: thịt đông lạnh, hoa quả, mì gói, bánh kẹo, thực phẩm chế biến, xúc xích, chả cá,…Vinmart cũng có những gia vị nấu ăn, những đồ dùng cần thiết cho gia đình. Vinmart là cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất, được nhiều người dân lựa chọn khi mua hàng. 

Cửa hàng thực phẩm Nguyễn Thị Nguyệt 

Đây là một trong những cửa hàng cung cấp nguồn thực phẩm sạch tại Yên Bái. Địa chỉ của cửa hàng tại tổ 10 phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Bạn có thể mua những thực phẩm khác nhau: gạo, rau củ, … Với những thực phẩm tươi ngon, giá cả phải chăng. Cửa hàng luôn được những người dân xung quanh yêu thích. 

Cửa hàng thực phẩm Fuji Fruit 

Cửa hàng thực phẩm Fuji Fruit

Fuji Fruit là cửa hàng chuyên bán lẻ hoa quả, trái cây. Cửa hàng đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng nguồn hoa quả sạch, tươi ngon và dinh dưỡng nhất. Những cửa hàng Fuji Fruit có mặt trên nhiều tỉnh miền Bắc với hơn 30 cửa hàng. Hoa quả được giữ với công nghệ hiện đại, giữ được độ tươi ngon và có giá cả cạnh tranh. Địa chỉ của cửa hàng tại số 1010 đường Điện Biên, thành phố Yên Bái. 

Cửa hàng trái cây tại Yên Bái Fuji Fruit 

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Salmon Food 

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Salmon Food

Salmon Food là cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất, đem lại những thực phẩm ngon – sạch cho bữa ăn gia đình. Bạn có thể tìm mua các hồi, thịt bò, thực phẩm sạch nhập khẩu, bánh kẹo, thạch, … Hàng hóa đều được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, trở thành điểm đến đáng tin cậy của những người nội trợ trong gia đình. 

Cửa hàng thực phẩm sạch tại Yên Bá

Cửa hàng thực phẩm sạch tại Yên Bái

Cửa hàng thực phẩm sạch nằm ở số 968 Điện Biên Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đồng Tâm, Yên Bái. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn những thực phẩm thiết yếu: rau củ, thịt, những thực phẩm chế biến: xúc xích, chả cá,… Những thực phẩm tại cửa hàng rất đa dạng, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

Những thực phẩm thiết yếu tại cửa hàng thực phẩm sạch 

Cửa hàng gạo Kim Yến tại Yên Bái 

Cửa hàng gạo Kim Yến chuyên cung cấp các loại gạo khác nhau. Trong những bữa ăn truyền thống của người Việt Nam cơm là món không thể thiếu. Vì thế, gạo là một trong những lương thực, thực phẩm rất quan trọng, được tất cả mọi người tìm mua. Với nhu cầu về gạo ngày càng tăng cao, Kim Yến là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất. 

Cửa hàng sữa bột bỉm Hiếu Nhung tại Yên Bái 

Cửa hàng sữa bột bỉm Hiếu Nhung tại Yên Bái

Sữa là một trong những thực phẩm không thể thiếu đối với trẻ em.  Bạn có thể tìm thấy những loại sữa khác nhau cho trẻ ở mọi lứa tuổi tại cửa hàng Hiếu Nhung. Nhân viên tư vấn tại cửa hàng rất nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được loại sữa phù hợp nhất. 

Thế giới sữa Minh Tân tại Yên Bái

Thế giới sữa Minh Tân là cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất. Cửa hàng có nhiều loại sữa, được sắp xếp để bạn dễ tìm mua hơn. Bạn có thể mua sữa tươi, sữa bột, bột ăn dặm cho bé,cùng các loại sữa bổ sung dinh dưỡng khác. Nhân viên tại cửa hàng tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện. 

Kết luận 

Tìm mua thực phẩm thiết yếu là nhu cầu của tất cả mọi người trong mùa dịch. Ngoài những khu chợ dân sinh, bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng thực phẩm sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Yên Bái tốt nhất. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để tìm mua nhuwgx thực phẩm trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay.