10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Vĩnh Phúc Tốt Nhất-Leading.vn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua thực phẩm an toàn và chất lượng ở đâu. Bài viết này  mình sẽ giải quyết thắc mắc này của bạn. Hãy tham khảo 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Vĩnh phúc tốt nhất dưới đây để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Khám phá những cửa hàng thực phẩm tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc

Dưới đây là những cửa hàng, địa điểm chất lượng để các bạn có thể an tâm mua hàng. Hãy lựa chọn một địa điểm gần bạn nhất để an tâm mua hàng.

Siêu thị go Vĩnh Phúc

Big C được phân phối trên khắp địa bàn cả nước trong đó có Vĩnh Phúc.

Hay còn gọi là siêu thị Big C Thăng Long Vĩnh Phúc một trong những nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam.Siêu thị Big C Vĩnh Phúc cung cấp khoảng hàng nghìn mặt hàng đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của người dân.

Các sản phẩm bao gồm: Thực phẩm chế biến; Giày dép; Đồ uống; Đồ dùng bếp; Hóa mỹ phẩm; Bỉm sữa các loại; Đồ chơi trẻ em

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Vĩnh Phúc, P. Khai Quang, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Điện thoại: 0211 3565 565

Siêu thị coopmart 

Siêu thị coopmart

Siêu thị coopmart là siêu thị có quy mô lớn đứng thứ 2 sau Go. Với slogan “Gắn kết và chia sẻ với lòng tận tâm phục vụ” Coopmart nhằm phục vụ những dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

Những sản phẩm bao gồm: Thực phẩm chế biến, Hóa mỹ phẩm, Đồ dùng cá nhân, Sách vở dụng cụ học tập, Các thiết bị điện tử đồ điện dân dụng, Lương thực thực phẩm tươi sống.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Điện thoại: 02113696443 –  02113696442 

Siêu thị Lan Chi Mart Vĩnh Yên

Lan Chi Mart được thành lập với vô vàn những hàng hóa nhằm phục vụ theo nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và khu vực lân cận.

Siêu thị Lan Chi Mart là địa điểm mua sắm được nhiều người yêu thích. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chu đáo, mặt hàng đa dạng khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các mặt hàng của Siêu thị Lan Chi Mart Vĩnh Yên bao gồm: Các thiết bị điện tử đồ điện dân dụng  Thực phẩm chế biến Lương thực thực phẩm tươi sống Sách vở dụng cụ học tập Hóa mỹ phẩm Đồ dùng cá nhân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cụ thể: Đ. Nguyễn Tất Thành, Tích Sơn.

Cửa hàng tạp hóa Vinh Thúy

Cửa hàng tạp hóa Vinh Thúy

Cửa hàng có nhiều thực phẩm đến từ nhiều nhiều thương hiệu khác nhau.

Address: 212 Trưng Trắc, Phường Trưng Trắc, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Phone: 091 491 89 58

Là một trong những cửa hàng thực phẩm tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc. Cửa hàng cung cấp nhiều sản phẩm cho người dân với chất lượng uy tín.

Cửa hàng tạp hóa Hà Phượng

Address: 42 Tô Hiến Thành, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Phone: 097 689 44 90

Cửa hàng đã có cách đây hơn 20 năm, cho đến giờ nó vẫn phát triển với nhiều mặt hàng chất lượng. Cửa hàng tạp hóa được nhiều người dân yêu thích vì các sản phẩm vô cùng đa dạng và chất lượng. Tuy rằng có lịch sử lâu năm nhưng cửa hàng tạp hóa không lỗi thời luôn được cải tạo vô cùng tiện lợi.

Cửa hàng tạp hóa 

Address: 73 Điện Biên Phủ, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Đây là một cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất ở VĨnh Phúc mà bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm tươi, thực phẩm khô…

Cửa hàng tạp hoá Thanh Hoàn

Cửa hàng tạp hoá Thanh Hoàn

Address: 43 Trường Chinh, Phường Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Hours: Open ⋅ Closes 9PM.

Phone: 097 868 98 89.

Cửa hàng tạp hóa Liệu Lợi

Address: ĐT 304, Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Phone: 0211 3838 363

Được biết đến là một cửa hàng uy tín về chất lượng. Tạp hóa Liệu Lợi là một trong 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tại tỉnh Vĩnh Phúc tốt nhất.

Cửa hàng Nguyễn Thị Thúy

Cửa hàng có đầy đủ những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống.

Address: Thôn Ngọc Bảo, Xã Sơn Lôi, Huyện Bình Xuyên, Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Phone: 097 497 68 59

Bạn có thể dễ dàng mua hàng  vì các mẫu sản phẩm đa dạng. Cô chủ phục vụ vô cùng nhiệt tình và chu đáo nữa. Nếu bạn không thể đi mua hàng bạn có thể nhờ cửa hàng ship.

Cửa hàng tạp hóa Lương Khanh

Địa chỉ: SN 3 Lê Duẩn, Bảo Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Nếu bạn đang thắc mắc ở Lê Duẩn Vĩnh Phúc không biết mua hàng ở đâu thì cửa hàng tạp hóa này vô cùng lý tưởng. Bạn yên tâm đảm cửa hàng cung ứng đủ thực phẩm cho mọi người đảm bảo thời gian chống dịch.

Kết luận

Bên trên là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Vĩnh Phúc tốt nhất mà bạn có thể an tâm mua hàng. Bạn có thể mua ở các siêu thị để được vận chuyển đến tận nhà và có những ưu đãi giảm giá đặc biệt.