10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Thái Bình Tốt Nhất-Leading.vn

Trên thị trường hiện nay tồn tại hàng ngàn loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Do đó, việc tiêu dùng thực phẩm sạch trở thành nhu cầu thiết yếu của toàn xã hội. Với nhu cầu đó, những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Thái Bình tốt nhất đã ra đời. Cùng điểm qua 10 cái tên cửa hàng thực phẩm an toàn, uy tín nhất Thái Bình hiện nay. 

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Thái Bình tốt nhất hiện nay

Thực phẩm sạch phải trước tiên phải là thực phẩm đã qua kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất, phân phối và cả điều kiện bảo quản cũng là những yếu tố không thể bỏ qua. Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Thái Bình tốt nhất dưới đây đã đáp ứng những yêu cầu đó.

Cửa hàng thực phẩm Nông Dân ở Quan Trung

Cửa hàng thực phẩm Nông Dân ở Quan Trung

Cửa hàng thực phẩm Nông Dân bán các loại rau mùa nào thức nấy. Bởi nơi sản xuất khép kín và cửa hàng nói không với hóa chất, thuốc trừ sâu. Những loại rau tại cửa hàng nếu cần phòng sau bệnh thì chỉ dùng dung dịch tự nhiên như tỏi, ớt. Đi đôi với rau củ, Thực phẩm Nông Dân cũng phục vụ thịt lợn sạch tự nuôi và cá sạch. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: C8PH+XJM – số 92 Kỳ Đồng – P Quan Trung – Thái Bình
 • SĐT: 0888.959.995

Thực phẩm sạch Đức Việt

Thực phẩm sạch Đức Việt được biết đến như đơn vị đầu tiên tại Thái Bình nuôi trồng và sản xuất thực phẩm hữu cơ sạch. Ở đây bán các mặt hàng như  thịt lợn sinh học, gà hữu cơ, các loại rau sạch, trái cây vùng miền,…. Những nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Đức Việt có lượng hàng dồi dào, nhiều chủng loại với đầy đủ tem mác.

Địa chỉ: số 57 Nguyễn Đình Chính – P Kỳ Bá – Thái Bình

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Thiện Nguyện

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Thiện Nguyện cung cấp nhiều loại mặt hàng thực phẩm sạch. Tại Thiện Nguyện, bạn có thể dễ dàng mua thịt, cá, tôm, các loại rau xanh tự trồng,…. Thiện Nguyện được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Bởi mỗi mặt hàng tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tươi ngon, xanh sạch.

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Thiện Nguyện

Địa chỉ tại: số 15 Phố Nguyễn Thái Học – P Đề Thám – Thái Bình

Hà Anh – Cửa hàng tiện lợi tại Vũ Thư

Cửa hàng tiện lợi Hà Anh bán đa dạng các loại mặt hàng. Từ nông sản, hải sản đến các loại gia vị chế biến, các món tẩm bổ sức khỏe,… Bên cạnh đó, nhân viên tại Hà Anh phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Một lưu ý là các loại thực phẩm thiết yếu tại cửa hàng thường là loại chế biến sẵn, khá thuận tiện khi dùng nhé.

Địa chỉ: Cửa hàng tiện lợi Hà Anh – TL463 – Dũng Nghĩa – Vũ Thư – Thái Bình

Eximbig 

Eximbig là cái tên nổi tiếng nằm trên đường Lý Bôn. Eximbig ra đời với mong muốn mang đến một không gian mua sắm thân thiện và đáng tin cậy. Cửa hàng chuyên bán các mặt hàng phong phú phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Eximbig

Ghé ngay Eximbig tại:

 • Địa chỉ: số 872 Lý Bôn – Trần Lâm – Thái Bình
 • SĐT: 0973.654.078

Thực phẩm Đức Thạo

So với một số cửa hàng thực phẩm sạch khác, Thực phẩm Đức Thạo thiên về hướng thịt heo sạch và rau hữu cơ. Bên cạnh đó, cửa hàng còn bán trái cây đặc sản vùng miền sạch được đặt riêng. Ngoài ra các thực phẩm sạch khác như gà, cá, tôm,…. Ngày lễ, ngày tết Đức Thạo còn nhận đặt thêm giò.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Thực phẩm Đức Thạo – Thái Giang – Thái Thụy – Thái Bình
 • SĐT: 0374.129.934

Cửa hàng TiTi 17 Mart

Cửa hàng TiTi 17 Mart sau thời gian dài hoạt động đã trở thành cái tên quen thuộc ở huyện Tiền Hải. Cửa hàng chuyên bán các loại mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu. Mua thực phẩm thiết yếu tại TiTi 17 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cực kỳ lớn. Bởi bởi giá thành rẻ và Titi 17 tổ chức nhiều khuyến mãi. Bên cạnh đó, thực phẩm tươi ngon, an toàn được nhập về sẽ góp phần vào bữa cơm chất lượng của gia đình.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 67 Tiểu Hoàng – TT Tiền Hải – Tiền Hải – Thái Bình
 • SĐT: 0916.714.418

VinMart+ Thái Bình

VinMart+ Thái Bình

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+ bán đa dạng các mặt hàng như: bánh, kẹo, thực phẩm tươi sống, thực phẩm được chế biến sẵn,… Đặc biệt rau xanh ở đây được nhập mới mỗi ngày và thường hết sớm. Nên nếu bạn muốn mua các loại rau tươi được hái vào sáng sớm thì hãy nhanh tay nhé.

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: số 212 Lý Thường Kiệt – P Kỳ Bá – Thái Bình
 • Cơ sở 2: Số 19 đường Hai Bà Trưng – P Lê Hồng – Thái Bình
 • Cơ sở 3: Số 277 Lý Bôn – Tiền Phong – Thái Bình

SĐT: 0247.1066.866

Trung tâm mua sắm Hoa Thụy

Hoa Thụy là một trung tâm mua sắm nổi tiếng tại Thái Thụy. Với thời gian hoạt động lâu năm, Trung tâm mua sắm Hoa Thụy sớm trở thành địa điểm thường xuyên của các bà nội trợ. Thực phẩm ở đây đều được nhập từ khu nuôi trồng sạch như thịt, hải sản, rau củ quả,….

Liên hệ:

 • Địa chỉ:  Trung tâm mua sắm Hoa Thụy – Thụy Văn – Thái Thụy – Thái Bình
 • SĐT: 0983.551.361

Thực phẩm sạch Ban Mai

Thực phẩm sạch Ban Mai

Thực phẩm sạch Ban Mai tương tự như các cửa hàng thực phẩm khác. Tại đây, chuyên cung cấp các loại hoa quả, rau xanh theo mùa cùng với những mặt hàng hải sản, thịt tươi sống. Thực phẩm tại Ban Mai có tem mác đầy đủ giúp bạn check mã vạch kiểm tra nguồn gốc rõ ràng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 46 Hai Bà Trưng – P Lê Hồng – Thái Bình
 • SĐT: 0912.639.569

Kết luận

Trên đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Thái Bình tốt nhất hiện nay. Hãy ưu tiên chất lượng trước giá cả và hơn hết là tìm nơi uy tín để mua những thực phẩm sạch nhé