10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Nghệ An Tốt Nhất-Leading.vn

Ngày nay, tình trạng thực phẩm bẩn đang là mối nguy hại cho sức khỏe người dân Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch đang gia tăng mỗi ngày. Và nếu bạn đang hoang mang trong việc tìm thực phẩm sạch cho gia đình mình, hãy đọc ngay bài viết này. Bên dưới đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nghệ An tốt nhất vô cùng đảm bảo mà chúng tôi mang đến cho bạn. 

10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nghệ An tốt nhất 

Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nghệ An tốt nhất. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa điểm bán hàng uy tín và chất lượng.

Thực phẩm sạch BibiGreen

Thực phẩm sạch BibiGreen tự hào là nhà phân phối thực phẩm sạch uy tín có trang trại rau nhiệt đới hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây cung cấp gần 1.000 sản phẩm có chứng nhận hữu cơ quốc tế bao gồm các loại thực phẩm khô và tươi, các loại gia vị hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc gia đình… Tất cả thực phẩm của Bibigreen cam kết tự nhiên 100% và không có nguồn gốc biến đổi gene.

Thực phẩm tại Bibigreen

Góc Chợ Xanh

Góc Chợ Xanh

Góc Chợ Xanh là cửa hàng cung cấp thực phẩm an toàn và hữu cơ đến mọi gia đình. Có danh mục sản phẩm sạch đa dạng như: ngũ cốc, rau củ quả, các loại hạt. Ở đây còn có thực phẩm chế biến sẵn, hàng hải sản, đồ khô, các mặt hàng chay…. Hơn hết, tất cả thủy sản đều là sản phẩm tự nhiên được đánh bắt bằng lưới hoặc câu. Khi đến với Góc Chợ Xanh, người tiêu dùng sẽ tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch uy tín chất lượng. ác mặt hàng hữu cơ nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế.

Tâm Nguyên

Khi đến Tâm Nguyên, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm rau sạch cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên. Tại đây, áp dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, luôn cam kết cung cấp các sản phẩm rau củ chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Siêu thị MaxiMark

Siêu thị MaxiMark là 1 trong các siêu thị thực phẩm sạch được nhiều người dân Nghệ An tin dùng. Siêu thị chuyên cung cấp đặc sản vùng miền, thực phẩm khô và các loại rau củ sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín. Khách hàng sẽ an tâm khi chọn lựa mua sắm thực phẩm tại đây. 

Siêu thị MaxiMark

Green Garden

Green Garden là nông trại chuyên nuôi trồng và sản xuất các loại rau quả hữu cơ chất lượng tại Nghệ An. Tất cả các mặt hàng rau củ quả tại Green Garden đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, nhờ đó mà các mặt hàng đều xanh tươi, sạch và an toàn. Những sản phẩm của Green Garden cam kết đạt chuẩn 6 không: 

  • Không phân bón hóa học
  • Không chất diệt cỏ
  • Không thuốc trừ sâu độc hại
  • Không chất biến đổi gen
  • Đảm bảo không chất kích thích sinh trưởng
  • Không có chất bảo quản

Tomato Mart Vinh

Tomato Mart Vinh ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm sạch nhất, tinh túy nhất. Siêu thị cam kết tuyệt đối về chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm. Siêu thị đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt 100% về độ sạch và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt được kiểm định đầy đủ về mặt pháp lý.

Sun Mart

Siêu thị hiểu được nhu cầu về thực phẩm an toàn của khách hàng, Sunmart đảm bảo mang đến người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch với tiêu chí: Vì một xã hội không có thực phẩm bẩn. Tất cả sản phẩm của Sunmart ngày càng được tin dùng trong các bữa ăn của người dân Nghệ An.

Big C Vinh

Big C Vinh

Big C Vinh là siêu thị chuyên cung cấp các thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng tại Nghệ An. Bên cạnh những thực phẩm thiết yếu, Big C còn mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm hữu cơ 100% cùng các loại thịt, hải sản tươi sống không chứa chất bảo quản. Siêu thị được nhiều người tin tưởng và mua sắm, đây chắc chắn sẽ là giải pháp cho bữa cơm an toàn của gia đình bạn.

Vinmart Nghệ An

Vinmart Nghệ An là thương hiệu bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Tại đây, cung cấp sản phẩm đa dạng, phong phú, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả sản phẩm rau củ quả tại Vinmart đều là những thực phẩm được tạo ra từ nông trường VinEco, áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nuôi trồng rau củ.

Cửa hàng Vinmart Nghệ An

Thiên Phúc Thực Phẩm Sạch

Thiên Phúc Thực Phẩm Sạch là địa chỉ chuyên cung cấp rau củ, trái cây hữu cơ, gà kiến nông trại các. Cửa hàng thành lập với mong muốn đồng hành cùng nội trợ Việt. Thiên Phúc cam kết mang đến những thực phẩm sạch tốt nhất cho người dùng. Thực phẩm không sử dụng hóa chất, chất kích thích, sản xuất 100% theo lối hữu cơ.

Kết luận

Trên đây là Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Nghệ An Tốt Nhất bạn nên biết. Hãy đến ngay những cơ sở trên để nhận được những dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.