10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất-Leading.vn

Lạng Sơn là một trong những địa điểm có dân số sinh sống rất đông. Nhu cầu tiêu dùng của mọi người ngày càng cao. Bởi vậy có rất nhiều các cửa hàng thực phẩm thiết yếu được mở ra. Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất. Người dân nơi đây có thể tham khảo để biết thêm những địa chỉ mua hàng hơn.

10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất 

Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một địa điểm bán hàng uy tín và chất lượng.

Cửa hàng bán các loại thực phẩm Lan Lực 

Cửa hàng bán các loại thực phẩm Lan Lực

Cửa hàng có địa chỉ tại chợ giếng vuông Hoàng Văn Thụ thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Số điện thoại liên hệ là 253715609

Cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các loại thực phẩm đa dạng cho bà con tại Hoàng Văn Thụ Lạng Sơn. Các đồ tại đây đều được nhập khẩu thường xuyên nên đảm bảo về chất lượng không lo về hàng hết hạn sử dụng.

Cửa hàng bán các loại thực phẩm tỉnh Lạng Sơn 

Cửa hàng có địa chỉ tại thôn Co Mãn, thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Số điện thoại liên hệ là 0383235193

Tại đây cung cấp cho người dân tại Lạng Sơn tất cả các loại thực phẩm thiết yếu. Có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau tha hồ lựa chọn. Giá cả hợp lý không bị bép đắt so với trên thị trường. Hàng đều được nhập khẩu từ những đại lý uy tín nên chất lượng được đảm bảo.

Cửa hàng bán các loại đặc sản Lạng Sơn 

Đặc sản Lạng Sơn

Cửa hàng có địa chỉ tại 69 Hòa Bình Lộc Bình Lạng Sơn 

Cửa hàng chuyên bán tất cả các loại đặc sản của tỉnh Lạng Sơn. Những du khách khi đi du lịch về đều ghé quán để mua quà về cho người thân và gia đình. Chủ quán dễ tính và hòa đồng. Nếu bạn không biết tên của món đặc sản nào sẽ được chủ quán giải thích nhiệt tình.

Cửa hàng bán các loại lương thực thực phẩm Hà Thị Quế 

Cửa hàng có địa chỉ tại 100 Đường Ngô Quyền Vĩnh Trại Lạng Sơn 

Số điện thoại liên hệ là 0979850866

Đây được xem là một trong số 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất. Đến với Hà Thị Quế bạn sẽ được tự do lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất. Đồ được bán trong ngày nên đảm bảo về chất lượng. Giá cả cũng phải chăng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Cửa hàng bán các loại thực phẩm sạch Vườn Bà 

Cửa hàng có địa chỉ tại 108 Tam Thanh Thành phố Lạng Sơn Lạng Sơn 

Số điện thoại liên hệ là 02056533888

Đến với cửa hàng bạn sẽ mua được những sản phẩm sạch tươi ngon được kiểm định chất lượng thường xuyên. Đồ được nhập về liên tục nên không có hàng hết hạn sử dụng.

Cửa hàng bán các loại thực phẩm sạch Vườn Bà

Cửa hàng bán tạp hóa Hoàng Nghĩa

Cửa hàng bán tạp hóa Hoàng Nghĩa

Cửa hàng có địa chỉ tại Đường Tình Y Tịch Chi Lăng Lạng Sơn 

Số điện thoại liên hệ là 0383235169

Cửa hàng tạp hóa cung cấp cho các bạn tất cả các loại thực phẩm thiết yếu. Đa dạng số lượng các mặt hàng cho bạn có nhiều lựa chọn. Chủ quán dễ tính cho các bạn lựa chọn đồ thoải mái. Đây được xem là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất.

Cửa hàng bán tạp hóa Thuycoi

Số điện thoại liên hệ là 0336760932

Nếu bạn muốn mua những thực phẩm tươi sạch đảm bảo về vệ sinh an toàn thì hãy đến ThuyCoi. Những thực phẩm tại đây đều được bán trong ngày nên đảm bảo độ tươi ngon.

Cửa hàng bán các loại thực phẩm thiết yếu Thuhien store

Cửa hàng có địa chỉ tại 245B Ngô Quyền Vĩnh Trại Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn 

Cung cấp cho mọi người tất cả các loại thực phẩm thiết yếu trong gia đình từ những thứ nhỏ nhất. Cửa hàng mở cửa sớm và đóng hàng muộn nên là mọi người có thể mua bất kỳ thời gian nào cũng được. Chủ quán thân thiện hòa đồng cho bạn thoải mái lựa chọn đồ đạc. Nếu không mua cũng không cảm thấy ngại.

Cửa hàng bán các thực phẩm thiết yếu Chít Quán 

Cửa hàng có địa chỉ tại 5 phố Trần Đại Nghĩa thành phố Lạng Sơn Lạng Sơn 

Cửa hàng bán tất cả các loại thực phẩm thiết yếu cho người dân tại phố Trần Đại Nghĩa. Chủ quán vui tính dễ thương luôn nói chuyện với khách trong quá trình mua hàng tạo không khí thoải mái. Mọi người có thể tự do lựa chọn đồ mà mình muốn mua. 

Cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm sạch Lạng Sơn 

Cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm sạch Lạng Sơn

Số điện thoại liên hệ là 0877990055

Cửa hàng được đánh giá là một trong 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất. Giá cả cực kỳ hợp lý không bán đắt so với các hàng quán khác. Thực phẩm được nhập từ các đại lý uy tín nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Kết luận 

Trên đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Lạng Sơn tốt nhất. Mọi người dân Lạng Sơn có thể tìm hiểu để biết thêm những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng.