10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Hải Dương Tốt Nhất-Leading.vn

Ngày nay, có nhiều loại thực phẩm không an toàn gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy bạn nên lựa chọn cửa hàng thực phẩm uy tín để trao niềm tin. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết về những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hải Dương tốt nhất.

Những Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Hải Dương Tốt Nhất

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hải Dương tốt nhất được đề cập dưới đây đều là các cửa hàng có uy tín lâu năm và sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công Ty Lương Thực Thực Phẩm Hải Dương

Nơi cung cấp thực phẩm

Là một công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch cho hầu hết trường học, cơ quan, doanh nghiệp và các cửa hàng. Thực phẩm ở đây thì đa dạng và đảm bảo về chất lượng, không sử dụng hoá chất (phân bón, thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích).

Địa chỉ là: 71, Bạch Đằng, Phường Trần Phú, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại là: 0220 3855 034

Cửa Hàng Đồng Hằng

Là nơi cung cấp rất nhiều thực phẩm hữu cơ như là dưa chuột, rau bí, rau lang, rau muống, rau ngót, xà lách, ngải cứu, rau thơm, hành lá, rau diếp, rau đay, mồng tơi, dọc mùng…. và những loại thịt tươi sống đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ là: 26 Trần Phú, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương, T. Hải Dương

Điện thoại là: 0220 3859 338

Cửa Hàng Thủy Bình

Cửa hàng này đa dạng, phong phú về danh mục thực phẩm với những thực phẩm tươi sống từ rau , củ quả, thịt, cá… Không gian cửa hàng thoáng mát, độ lạnh đủ để bảo quản cho thực phẩm luôn tươi ngon. Nguồn thực phẩm thì được lấy từ những nơi đảm bảo không có hóa chất

Địa chỉ là: 1, Trương Mỹ, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại là: 0814 679 284

Cửa Hàng Nguyên Hệ

Công ty với mong muốn mang đến nguồn thực phẩm sạch, những gì trong lành nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, giá cả bình ổn, phù hợp với ví tiền của người tiêu dùng. Thực phẩm thì được bảo quản tốt, không có hóa chất độc hại.

Địa chỉ là: Điện Biên Phủ, P. Bình Hàn, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại là: 091 217 84 98

IE Health Life Hải Dương

Góc rau củ của IE Health Life Hải Dương

Với mục tiêu hướng tới lợi ích của con người hôm nay và cho cả thế hệ mai sau, E Health Life chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm sạch nhất, ngon nhất, được lựa chọn kỹ càng.

Điện thoại là: 096 813 01 76

Cửa hàng Túc Mạch

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Túc Mạch đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, cam kết nông sản đến tay bạn là hoàn toàn tự nhiên.

Cửa Hàng còn cung cấp cả thịt cấp đông và thịt tươi, cùng với rất nhiều những sản phẩm thực phẩm khác cho các bà nội trợ thoải mái lựa chọn và làm phong phú hơn bữa ăn của gia đình.

Điện thoại là: 098 385 97 45

Công Ty VT

Là công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch cho các doanh nghiệp, cửa hàng, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi nhà. Đến với VT, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các thực phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng của mọi gia đình.

Địa chỉ là: Khu 2, Phường Thạch Khôi, Thành Phố Hải Dương, T.  Hải Dương

Điện thoại là: 098 517 35 56

Cửa Hàng Dũng Anh

Là cửa hàng nho nhỏ ở thành phố Hải Dương nhưng lượng khách khá đông vì thực phẩm tại đây đặc biệt rất tươi và được đảm bảo là thực phẩm không hóa chất.

Với phương châm sức khỏe của khách hàng là số một nên cửa hàng Dũng Anh luôn lựa chọn những gì tốt nhất cho các khách hàng và phục vụ tận tình chu đáo.

Địa chỉ là: 14 Mai Hắc Đế, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương

Điện thoại là: 091 258 46 92

Siêu thị BENCIMART

Thực phẩm thiết yếu tại Siêu thị BENCIMART

BENCIMART là siêu thị uy tín và an toàn số một về thực phẩm sạch tại Hải Dương, siêu thị cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm đúng chất “ngon – sạch”.

Siêu thị thì chuyên biệt trong lĩnh vực thực phẩm sạch theo hướng hữu cơ:

  • Rau củ quả hữu cơ được trồng thổ canh và thủy canh, canh tác trong nhà lưới và nhà kính
  • Sữa và nước uống
  • Thịt gia súc, gia cầm và nhất là  thủy hải sản.
  • Ngũ cốc: Gạo, bắp, hạt, ….
  • Những sản phẩm organic khác.

Địa chỉ là: Số 4 Mạc Hiển Tích, P. Hải Tân, TP Hải Dương

Điện thoại là: 0969.377.298

Cửa hàng HDGreen

Cửa hàng HDGreen

Để có được các sản phẩm tốt nhất, HDGreen đã chọn quy trình sản xuất theo hướng hữu cơ do Trung tâm Nông nghiệp hữu cơ của Học viện Nông nghiệp thông qua và kiểm tra. Đây chính là phương pháp sản xuất tự nhiên, chất lượng, an toàn nhất cho sức khỏe và không gây hại đến môi trường sinh thái.

Địa chỉ là: Khu phố Mới, thôn Chằm, xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

Điện thoại là: 0988.978.767-0904.212.804

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hải Dương tốt nhất. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn cửa hàng phù hợp với các món ăn cho gia đình.