10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Hà Giang Tốt Nhất-Leading.vn

Các thực phẩm thiết yếu hiện nay là một trong những nhu cầu sinh hoạt không thể thiếu của người dân. Ở Hà Giang có rất nhiều cửa hàng được mở ra với đa dạng các mặt hàng. Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hà Giang tốt nhất. Mọi người có thể tham khảo và biết thêm những địa chỉ mới hơn.

10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hà Giang tốt nhất

Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hà Giang tốt nhất. Người dân tỉnh Hà Giang có thể tham khảo để biết thêm một số cửa hàng thực phẩm mới. 

Cửa hàng thực phẩm tỉnh Hà Giang 

Cửa hàng thực phẩm tỉnh Hà Giang

Cửa hàng có địa chỉ tại 121 Trần Hưng Đạo Trần Phú Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0967748049

Cửa hàng này cung cấp tất cả các thực phẩm thiết yếu cho người dân tại đây. Giá cả hợp lý không bị đắt so với các cửa hàng khác. Bà chủ bán hàng thân thiện cho mọi người có thể lựa chọn thoải mái trước khi mua hàng.

Cửa hàng bán các đặc sản Hà Giang Danh Toàn

Đặc sản Hà Giang

Cửa hàng có địa chỉ tại 527 Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Trãi Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 1679652265

Cửa hàng bán tất cả các loại thực phẩm được gọi là đặc sản Hà Giang. Những du khách du lịch tại đây có thể mua về làm quà cho người thân và gia đình.

Cửa hàng bán các đặc sản vùng cao An Bình 

Cửa hàng có địa chỉ tại 53B Lý Tự Trọng tổ 6 Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0968818484

Cửa hàng được xem là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hà Giang tốt nhất. Những ai có dịp ghé thăm cảnh quan vùng cao của Hà Giang thì khi ra về cũng đều ghé cửa hàng mua đồ.

Cửa hàng chuyên bán các đồ nông sản sạch Hà Giang 

Cửa hàng có địa chỉ tại Nguyễn Trãi Hà Giang

Số điện thoại liên hệ là 0856898666

Cửa hàng cung cấp cho tất cả các hộ gia đình các món nông sản tươi ngon nhất. Không có những hàng đông lạnh mà ngày nào đều bán hết ngày đó. Mọi người có thể yên tâm về độ tươi ngon của các món nông sản.

Nông sản Hà Giang

Cửa hàng bán đặc sản Hà Giang Tuấn Hồng 

Cửa hàng có địa chỉ tại tổ 15 Trần Phú Phường Minh Khai Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0941776556

Cửa hàng bán các loại đặc sản của tỉnh Hà Giang. Giá cả hợp lý khi bị bán đắt so với thị trường. Ngoài ra chủ cửa hàng thân thiện bạn không biết loại đặc sản nào sẽ được chỉ dẫn nhiệt tình.

Cửa hàng chuyên bán gạo thóc Phiến Tuyết 

Cửa hàng có địa chỉ tại 237 Tổ 2 phường Minh Khai Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0944349404

Cửa hàng bán gạo này là một trong những của hàng thực phẩm thiết yếu của tỉnh Hà Giang tốt nhất. Gạo ở đây được nhập khẩu ở những đại lý uy tín nên chất lượng và độ thơm ngon của gạo được giữ lại rất cao. Có nhiều loại gạo khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Cửa hàng chuyên bán tam thất mật ong và chè hoa Khương Hạnh 

Cửa hàng có địa chỉ tại 157 Trần Phú phường Minh Khai Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0945378318

Tại đây bạn có thể mua được những loại mật ong thơm ngon và chè hoa tam thất đều là hàng mới. Không có hiện tượng hàng tồn đọng lâu ngày nên ban yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo về giá cả nếu thấy hợp lý thì mua không ép buộc.

Cửa hàng chuyên bán gạo A An Hà Giang

Gạo A An

Cửa hàng có dịa chỉ tại 48 Nguyễn Thái Học phường Minh Khai Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0978411979

Cửa hàng bán gạo A An được mọi người tin tưởng và sử dụng. Hầu hết mọi người đều mua gạo tại đây và đều khen về hạt gạo thơm ngon không bị hôi.

Trung tâm chuyên bán buôn bán lẻ đặc sản Hà Giang 

Cửa hàng có địa chỉ tại 415 Nguyễn Thái Học phường Trần Phú Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0982931234

Trung tâm được đánh giá là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hà Giang tốt nhất. Tại đây không những những du khách có thể mua về làm quà mà những ai mua với số lượng lớn đều bán cho mọi người. Những du khách nếu không biết tên của những món đặc sản thì sẽ được chủ cửa hàng giải đáp thắc mắc. Giá cả ở đây cũng hợp lý không bị bóp đắt đối với các du khách. 

Cửa hàng chuyên bán các nông sản việt đặc sản Hà Giang 

1 góc nhỏ Cửa hàng chuyên bán các nông sản việt đặc sản Hà Giang

Cửa hàng có địa chỉ tại Trường Trinh Việt Quang Bắc Quang Hà Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0847286222

Cửa hàng chuyên bán tất cả các loại nông sản tươi ngon là đặc sản của tỉnh Hà Giang. Bất kể ai ghé qua đây đều nán lại và mua về bởi chất lượng của nó. Chủ cửa hàng thân thiện hòa đồng giải đáp thắc mắc của những du khách về những món đặc sản của tỉnh Hà Giang.

Kết luận 

Trên đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hà Giang tốt nhất. Mọi người dan tại đây có thể tham khảo để biết thêm nhiều địa chỉ bán hàng chất lượng hơn nữa.