10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Gia Lai Tốt Nhất-Leading.vn

Thực phẩm chính là thứ thiết yếu nhất đối với sức khỏe con người, mỗi ngày chúng ta đều phải cung cấp cho mình các loại thực phẩm vì chúng cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng quan trọng. Thật khó để có thể tìm được một loại thực phẩm và không bị tác động của hóa chất, vậy có thể tìm được thực phẩm sạch ở đâu tại Gia Lai. Cùng tìm hiểu về 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Gia Lai tốt nhất hiện nay.

10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Gia Lai tốt nhất

Việc tìm kiếm một cửa hàng thực phẩm thiết yếu uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp bạn đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Dưới đây là danh sách 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Gia Lai tốt nhất, được rất nhiều người dân tin dùng và yêu thích.

Cửa hàng Agrita An – Rau Củ Sạch Gia Lai

Agrita An chính là cửa hàng chuyên về các loại rau củ quả sạch tại Gia Lai. Tại đây, các mặt hàng về rau củ quả vô cùng đa dạng và phong phú. Ta có thể kể đến như là: cải thìa, đậu ve, rau dền, khoai tây, cà chua, dưa leo, su hào, khoai mật,… Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ vô cùng rõ ràng. Tại đây đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon để bạn thỏa sức lựa chọn.

Địa chỉ: Số 54A Lê Văn Tám, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Cửa hàng Agrita An – Rau Củ Sạch Gia Lai

Cửa hàng thực phẩm Vạn Trí

Hướng đến mục tiêu mang đến một cuộc sống tuyệt vời đến từ những bữa ăn ngon và sạch, cửa hàng thực phẩm sạch Vạn Trí vẫn đã và luôn từng ngày nỗ lực hết mình. Nơi đây đã trở thành điểm đến rất đáng tin cậy để các bà nội trợ. Cửa hàng với những thực phẩm an toàn và có chất lượng tốt nhất, cùng với giá cả cực kì hợp lí.

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Đình Chiểu, Pleiku, tỉnh Gia Lai

HuKa Food

HuKa Food Được ra đời với một mong muốn có thể mang đến nguồn thực phẩm sạch và trong lành nhất để có thể bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Nơi đây chính là địa điểm uy tín và an toàn số 1 về thực phẩm sạch ở tại Gia Lai. Đây chính xác là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho một bữa cơm đúng chất “ngon – sạch” mà gia đình nào cũng cần.

Địa chỉ: Số 118 Cách mạng tháng Tám, Pleiku, tỉnh Gia Lai

Thực Phẩm Sạch Tâm An

Thực Phẩm Sạch Tâm An

Nơi đây chuyên cung cấp các loại trái cây nội và ngoại nhập, nhiều đặc sản các vùng miền, đạt tiêu chuẩn của VietGap…. Lấy phương châm đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm tại Thực Phẩm Sạch Tâm An đưa đến tay người tiêu dùng sẽ luôn đảm bảo được 2 tiêu chí chính là ngon và sạch.

Địa chỉ: Số 140 Hai Bà Trưng, Pleiku, tỉnh Gia Lai

Siêu thị Vinmart Pleiku

Siêu thị Vinmart Pleiku chính là cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây cùng các thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng, cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị bán lẻ của tập đoàn Vingroup. Đến với Vinmart Pleiku, khách hàng sẽ có thể lựa chọn đầy đủ các loại trái cây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến mua hàng tại cơ sở Vinmart chất lượng này.

Địa chỉ: Số 60 Hai Bà Trưng, Pleiku, tỉnh Gia Lai

Siêu thị Vinmart Pleiku

KAP Mart Gia Lai

KAP Mart luôn cam kết mang lại nguồn hàng vô cùng uy tín, đảm bảo được chất lượng cũng như luôn cố gắng để có thể duy trì những thành tựu mà cửa hàng đang có được. KAP Mart luôn tìm tòi học hỏi để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mới, với sự chất lượng, an toàn, có lợi nhất cho sức khỏe của bạn với giá thành ưu đãi nhất.­­

Địa chỉ: Số 46 Hùng Vương, Pleiku, tỉnh Gia Lai

Hoa Quả Sạch – Organic Fruit

Hoa Quả Sạch – Organic Fruit

Hoa Quả Sạch – Organic Fruit chuyên cung cấp các loại trái cây, hoa quả tươi và thực phẩm sạch ở Gia Lai. Với phương châm “Mang đến cho quý khách hàng không chỉ những sản phẩm trái cây an toàn, có chất lượng cao, mà còn kèm theo đó chính là những dịch vụ tiện ích thân thiện nhất”.

Địa chỉ: Số 21 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Safe Food Gia Lai

Safe Food chính là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Tại đây luôn ưu tiên cho các loại thực phẩm đảm bảo an toàn. Rau xanh tại đây không có hóa chất gây hại. Do đó Safe Food có nguồn thực phẩm tốt nhất dành cho sức khỏe của người dùng.

Địa chỉ: Số 208 Lê Duẩn, Phù Đổng, Pleiku, tỉnh Gia Lai

Cửa hàng thực phẩm Bình Minh

Cửa hàng Bình Minh là một trong những cửa hàng có số lượng mặt hàng đa dạng nhất tại Gia Lai. Tại đây có rất nhiều loại thực phẩm thiết yếu dành cho bạn. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được nuôi trồng chất lượng nhằm đảm bảo thật sự an toàn về chất lượng lẫn nguồn gốc.

Địa chỉ: Thôn 4, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Cửa hàng thực phẩm Bình Minh

Đặc Sản Gia Lai Pleiku

Tại đây có các thực phẩm như thịt lợn được nuôi riêng ở trang trại lớn. Thịt đảm bảo không sử dụng các chất nhằm để biến đổi gen. Ngoài ra cửa hàng còn có trang trại nuôi các loại gà, bò… thực phẩm nơi đây đều tự cung tự cấp. Cửa hàng cam kết sẽ có thể đem lại sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng khi đến đây.

Địa chỉ: Số 154 Phù Đổng, Pleiku, tỉnh Gia Lai

Kết luận

Trên đây là những thông tin vô cùng cụ thể cũng như rất chi tiết về 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Gia Lai tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ có thể giúp bạn tìm được cho mình một cửa hàng bán thực phẩm thích hợp nhất.

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Thành phố Đà Nẵng Tốt Nhất