10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất-Leading.vn

Hiện nay, mọi người dân cần phải chung tay phòng dịch covid bằng việc thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của chính phủ và hạn chế ra ngoài. Thực phẩm là những thứ không thể thiếu trong tình hình hiện nay. Vậy chúng ta có thể mua những thực phẩm thiết yếu ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Top những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau 

Những thực phẩm thiết yếu bao gồm: hàng thực phẩm, nước, trái cây, lương thực, các gia vị,… Bạn có thể tìm mua những thực phẩm thiết yếu tại các siêu thị, các chợ dân sinh, các cửa hàng thực phẩm. Sau đây là một số cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất. 

Cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Cà Mau 

Cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại Cà Mau

Co.op Food là đơn vị cung cấp các thực phẩm đông lạnh bao gồm: cá, chả cá, các loại hải sản, những lương lương thực như rau củ, ngô khoai,… Ngoài ra, cửa hàng còn bán những loại thực phẩm qua chế biến như: sủi cảo, nem rán,… Cửa hàng Co.op Food luôn đem lại những sản phẩm với mức giá phù hợp. Đặc biệt cửa hàng không tăng giá trong dịch covid. 

Chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh tại Cà Mau

Chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh tại Cà Mau

Sở hữu một chuỗi các siêu thị mini, Bách hóa xanh là cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng: thịt, rau củ, lương thực, muối, mì chính,… Những sản phẩm đông lạnh tại Bách Hóa Xanh đều được kiểm định chặt chẽ và đảm bảo an toàn thực phẩm. Hệ thống bảo quản thực phẩm luôn được đảm bảo về độ tươi sống. 

Cửa hàng thực phẩm Hồng Thắm –  Cung cấp thực phẩm đông lạnh 

Cửa hàng Hồng Thắm là địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh nổi tiếng tại Cà Mau. Bạn có thể lựa chọn những thực phẩm khác nhau: thịt bò, thịt lợn, thịt gà, cá, hải sản,… Trước nhu cầu ngày càng tăng cao trong dịch covid, cửa hàng ngày càng mở rộng và cải tiến chất lượng của sản phẩm. 

Siêu thị Nutrimart tại Cà Mau

Siêu thị Nutrimart tại Cà Mau

Nutrimart là một hệ thống siêu thị, gồm nhiều chi nhánh. Hiện nay, những siêu thị Nutrimart được nhiều người dân lựa chọn là cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất. Ngoài một số thực phẩm phổ biến, hệ thống Nutrimart còn cung cấp những mặt hàng: trà hồng sâm, trà cốm, trà linh chi, trà xạ đen,… Với nhu cầu nâng cao sức khỏe, những mặt hàng tại Nutrimart luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. 

Cửa hàng thực phẩm sạch tại Cà Mau 

Trước tình hình dịch covid 19, cửa hàng thực phẩm sạch tại Cà Mau cung cấp đa dạng các mặt hàng: rau, thịt, gạo, … Cửa hàng cung cấp từ những thực phẩm tươi sống tới hàng đông lạnh, các đặc sản của Cà Mau. Để phục vụ khách hàng, cửa hàng thực phẩm sạch tại Cà Mau mở cửa 24/24. Bất cứ khi nào bạn muốn mua, cửa hàng sẽ sẵn sàng phục vụ. 

Cửa hàng thực phẩm Cà Mau tại Phường 2, thành phố Cà Mau

Cửa hàng thực phẩm Cà Mau tại phường 2, thành phố Cà Mau cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm bao gồm: sữa, sữa chua, bánh kẹo, các mì gói, các vật dụng cần thiết và các thực phẩm đông lạnh. Cửa hàng hoạt động cả ngày, và thường đóng cửa lúc 20 giờ tối. 

Cửa hàng gạo Vựa gạo Gia Khánh tại Cà Mau 

Cửa hàng gạo Vựa gạo Gia Khánh tại Cà Mau

Gạo là một trong những loại lương thực không thể thiếu đối với mỗi người dân. Tìm mua gạo là nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Vựa gạo Gia Khánh có địa chỉ tại 106 Quang Trung, khóm 2, thành phố Cà Mau, Cà Mau. Bạn có thể mua gạo tại cửa hàng vào tất cả các ngày trong tuần, từ 6 giờ sáng tới 19 giờ tối. 

Shop sữa Xoài – chuyên cung cấp sữa tại Cà Mau 

Ngoài thịt, cá, rau củ quả, sữa cũng là một trong những thực phẩm thiết yếu không thể thiếu, đặc biệt là đối với trẻ em. Shop sữa Xoài cung cấp những loại sữa khác nhau cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Địa chỉ của shop tại 177 Nguyễn Trãi, phường 4, thành phố Cà Mau, Cà Mau. Đây là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất. 

Cửa hàng thực phẩm đông lạnh Minh Sáu tại Cà Mau 

Cửa hàng thực phẩm Minh Sáu chuyên cung cấp những loại thực phẩm đông lạnh  khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm các loại thịt, cá đông lạnh tại cửa hàng. Địa chỉ của cửa hàng thực phẩm đông lạnh Minh Sáu là 335 Lý Thường Kiệt, Phường 6, thành phố Cà Mau, Cà Mau. Cửa hàng này mở cửa đến 21h tối mỗi ngày. 

Cửa hàng bách hóa tự chọn Tuyết Như tại Cà Mau 

Cửa hàng bách hóa tự chọn Tuyết Như tại Cà Mau

Bách hóa tự chọn Tuyết Như là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất. Cửa hàng cung cấp đa dạng các mặt hàng khác nhau, từ thực phẩm đóng gói, mì ăn liền, gia vị, bánh kẹo,… Bạn có thể tha hồ lựa chọn những thực phẩm và đồ dùng cần thiết tại của hàng. 

Kết luận 

Nhu cầu về thực phẩm thiết yếu đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là trong khoảng thời gian chống lại dịch covid 19 như hiện nay. Trên đây là top những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Cà Mau tốt nhất. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua thực phẩm tại Cà Mau. 

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Cao Bằng Tốt Nhất