10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Thành Phố Hải Phòng Tốt Nhất

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đây là địa chỉ bán các sản phẩm cần thiết, cốt yếu tác động trực tiếp đến sự sống con người. Vì vậy, khách hàng khách hàng luôn tìm kiếm những cửa hàng uy tín chất lượng nhất. Sau đây chúng ta cùng điểm danh 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Hải Phòng tốt nhất.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Hải Phòng tốt nhất

Vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Trong xã hội hiện đại hiện nay, những thực phẩm để sử dụng được chú trọng về chất lượng an toàn hơn cả. Sau đây là những địa chỉ bán thực phẩm thiết yếu sạch và uy tín tại Hải Phòng dành cho khách hàng. 

Cửa hàng Vietnam VEG Hải Phòng

Cửa hàng thực phẩm Việt Nam là một trong những cửa hàng các thực phẩm thiết yếu thành phố Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm tại Vietnam VEG luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.  Với phương châm thực phẩm sạch cho gia đình Việt,  Việt Nam VEG  luôn được khách hàng tin tưởng vào ủng hộ. Chất lượng sản phẩm tại Vietnam VEG  được các cơ quan chức năng kiểm tra xác nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Địa chỉ của cửa hàng tại 174 đường Chợ Hàng cũ, Lê Chân, Hải Phòng.

Cửa hàng Vietnam VEG Hải Phòng

Siêu thị Big C tại Hải Phòng

Siêu thị Big C là hệ thống siêu thị lớn cung cấp các mặt hàng thiết yếu cho người tiêu dùng. Các sản phẩm tại Big C luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan kiểm tra thường xuyên. Nhắc đến Big C chúng ta nhớ đến những món thực phẩm thuần Việt cực kỳ tươi ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh những thực phẩm sạch, giá cả tại Big C cực kỳ cạnh tranh so với các đơn vị phân phối khác. Vì vậy đây là một địa chỉ mua thực phẩm thiết yếu được nhiều chị em lựa chọn.

Siêu thị Big C tại Hải Phòng

Siêu thị Vinmart tại Hải Phòng

Siêu thị Vinmart tại Hải Phòng

Siêu thị VinMart là hệ thống siêu thị cung cấp có thực phẩm thiết yếu của tập đoàn Vingroup. Những thực phẩm tại Vinmart luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn và sạch sẽ. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng bữa ăn của người Việt, VinMart có cung cấp rất nhiều loại thực phẩm cho khách hàng. Đặc biệt các sản phẩm rau củ tại Vinmart thì được trồng và chế biến tại Vineco – một công ty thực phẩm của Vingroup.Bạn có thể tìm mua các sản phẩm tại những cửa hàng,siêu thị VinMart trên khắp thành phố Hải Phòng.

Siêu thị Co.Opmart tại Hải Phòng

Siêu thị Co.Opmart tại Hải Phòng

Địa chỉ cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Hải Phòng tốt nhất tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là siêu thị Co. Opmart Hải Phòng. Có mặt tại thành phố Hải Phòng từ năm 2013, đây là địa chỉ được nhiều chị em nội trợ tin tử lựa chọn sản phẩm thực phẩm cho gia đình.  Siêu thị này đã ký kết với 16 nhà sản xuất rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP nhằm mang đến đến chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Địa chỉ siêu thị Co.opmart tại 55 đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cửa hàng thực phẩm sạch An Tín

Thực phẩm sạch là một trong những nhu cầu của thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay. Tại Hải Phòng thực phẩm sạch An Tín là một trong những điểm được nhiều người tiêu dùng biết đến. Đây là một chuỗi cửa hàng bán thực phẩm sạch có tiếng trên khắp cả nước. Về với Hải Phòng An tín cam kết mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất. Địa chỉ cửa hàng tại 13D24 Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cửa hàng thực phẩm Tâm FOOD

Thực phẩm Tâm Phúc là một trong những cửa hàng bán đồ thức ăn sạch được nhiều người biết đến. Đây là một chuỗi cửa hàng bán thực phẩm thiết yếu nổi tiếng tại Hải Phòng. Các thực phẩm tại đây luôn đảm bảo độ tươi ngon và an toàn, được kiểm tra thường xuyên bởi các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó giá cả hợp lý cũng là điểm cộng của Tâm Food. Địa chỉ của cửa hàng tại 61 Cát Bi,Hải An; 86 Hàng Kênh, Lê Chân và 96 Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng.

Cửa hàng thực phẩm sạch DND Mart

Mục tiêu chung tay vì sức khỏe cộng đồng DND mart là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Hải Phòng tốt nhất. Các thực phẩm thiết yếu tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm định.  người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm được bày bán tại DND mart.  Địa chỉ 37 Nguyễn Trãi Hải Phòng

Cửa hàng thực phẩm Rau Quê

Rau quê là một chuỗi cửa hàng thực phẩm thiết yếu Thành phố Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn tiêu dùng.  Các loại thực phẩm tại rau quê đều có tem mác rõ ràng.  Địa chỉ của cửa hàng tại 36 Nguyễn Bình, Hải Phòng.

Cửa hàng thực phẩm An Mộc

An Mộc là  một trong những cửa hàng thực phẩm được nhiều chị em ở Hải Phòng. Các mặt hàng tại đây vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh thực phẩm thiết yếu, An Mộc còn bán hoa trang trí. Địa chỉ An Mộc tại số 5 Cát Dài, Hải Phòng.

Cửa hàng thực phẩm Huy Quang

Cửa hàng thực phẩm Huy Quang

Đến với Huy Quang, các chị em thoải mái lựa chọn những thực phẩm sạch tươi ngon cho gia đình. Địa chỉ cửa hàng tại 378 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Lời kết

Vừa rồi là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu thành phố Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Đây là những địa chỉ uy tín dành cho các chị em, giúp bảo vệ gia đình từ những điều nhỏ bé nhất. 

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Thành phố Cần Thơ Tốt Nhất