Xếp Hạng 10 Thí Sinh Đạt Điểm Cao Nhất Đường Lên Đỉnh Olympia

Cuộc thi đường lên đỉnh olympia là một cuộc thi nhằm tìm kiếm tất cả các thí sinh các thế hệ trẻ của chúng ta đang cố gắng nỗ lực không ngừng. Có rất nhiều thí sinh từ cuộc thi này mà có thể phát triển được bản thân hơn, biết được tương lai của họ sẽ như thế nào. Dưới đây là xếp hạng 10 thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. Mọi người cùng đón xem những gương mặt tài năng này là những ai nhé.

Xếp hạng 10 thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia

Dưới đây là xếp hạng 10 thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. Các bạn hãy cùng theo dõi và tự hào về những con người Việt Nam của chúng ta nhé. 

Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến học sinh đến từ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn 

Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến là thí sinh đường lên đỉnh olympia năm thứ 15 với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Cụ thể tại cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 2 nam sinh này đã giành được giải nhất với số điểm 460 điểm. Đây là một số điểm kỷ lục trong suốt 15 năm qua của cuộc thi đường lên đỉnh olympia mà chưa có một ai đạt được. Hồng Chiến đã phá vỡ kỷ lục của chương trình với các phần thi cực kỳ ấn tượng. 

Phan Đăng Nhật Minh là học sinh của trường THPT Hải Lăng Quảng Trị 

Nếu nhắc đến đường lên đỉnh olympia chắc chắn không thể không nhắc tới Nhật Minh. Đây là một trong những thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. Nhật Minh là người thứ hai cũng phá kỷ lục của chương trình với điểm số là 460 điểm bằng với số điểm mà Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến đạt được. 

Không những vậy Nhật Minh còn nhận được tấm huy chương vàng chung kết năm của chương trình. Quả không sai khi nói Nhật Minh là một cậu bé google. Tất cả các kiến thức cuộc các lĩnh vực, Nhật Minh đều rất xuất sắc.

Phan Đăng Nhật Minh là học sinh của trường THPT Hải Lăng Quảng Trị

Nguyễn Hoàng Cường học sinh của trường THPT Hòn Gai Quảng Ninh

Hoàng Cường là thí sinh giành được vòng nguyệt quế trong vòng chung kết năm của đường lên đỉnh olympia năm thứ 18. Bề ngoài của Hoàng Cường là một cậu bé e dè và nhút nhát. Thế nhưng khi trả lời các câu hỏi của chương trình bạn lại cực kỳ tự tin và thông minh. Hoàng Cường đã dành rất nhiều những điểm số cao trong vòng thi tháng hay thi tuần của mình.

Trương Võ Thành Nhân học sinh của trường THPT Cư MGar Đắk Lắk

Trương Võ Thành Nhân cực kỳ xuất sắc khi đạt số điểm tuyệt đối trong vòng thi khởi động của chương trình với điểm số là 120 điểm. Không những vậy Thành Nhân còn dành rất nhiều số điểm cao trong các vòng thi sau đó và vượt qua các vòng thi tuần tháng rất thuyết phục.

Hồ Đắc Thanh Chương là học sinh của trường quốc học Huế 

Khi nhắc đến đường lên đỉnh olympia chắc chắn không thể không nhắc tới Hồ Đắc Thanh Chương. Đây được xem là thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. Thanh Chương giành được vòng nguyệt quế chung kết năm năm thứ 16. Hồ Đắc Thanh Chương hiện đang giữ kỷ lục của chương trình là thí sinh có điểm số cao nhất trong vòng thi chung kết năm với số điểm 340 điểm. 

Hồ Đắc Thanh Chương là học sinh của trường quốc học Huế

Nguyễn Minh Quang học sinh trường THPT Quốc học Huế

Nguyễn Minh Quang cũng lập rất nhiều kỷ lục ở trong chương trình đường lên đỉnh olympia. Nam sinh này đã lập kỷ lục cao nhất tính đến năm thứ 12 là 395 điểm tại vòng thi tháng 3 của quý 4. 

Văn Viết Đức là học sinh trường THPT thị xã Quảng Trị tỉnh Quảng Trị

Văn Viết Đức cũng là thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. Anh là thí sinh quán quân đường lên đỉnh olympia năm thứ 15 với nhiều kỷ lục được xác lập ra. Anh là người có số điểm thi phần vượt chướng ngại vật cao nhất là 270 điểm. Đến nay thì vẫn chưa có ai phá vỡ được kỷ lục này của anh. 

Văn Viết Đức là học sinh trường THPT thị xã Quảng Trị tỉnh Quảng Trị

Xuân Phương là học sinh trường THPT Chuyên đại học Vinh 

Xuân Phương là một trong số 4 thí sinh xuất sắc nhất trong suốt 19 năm của chương trình đạt điểm số 120 điểm tuyệt đối cho phần thi khởi động của mình. Ngoài khả năng học tập của mình anh còn chơi rubik rất giỏi. Anh đã biểu diễn trực tiếp trên sân khấu của chương trình và chỉ mất 13s để có thể hoàn thành được khối rubik. 

Trần Hoàng Yến Nhi học sinh trường THPT Nguyễn Thần Hiến Kiên Giang

Đây được xem là thí sinh nữ duy nhất của chương trình có điểm số cao nhất và tuyệt đối trong phần thi khởi động là 120  điểm. Ngoài ra ở các phần thi khác Yến Nhi cũng khẳng định được tài năng của bản thân. 

Lê Duy Bách học sinh trường chuyên Hà Nội amsterdam 

Nam sinh giữ kỷ lục đạt điểm số cao nhất trong đường lên đỉnh olympia năm thứ 16. Nhờ sự lạc quan và vui vẻ của mình anh luôn mang lại tiếng cười cho khán giả. Duy bách được xem là chàng trai đáng yêu nhất của cuộc thi chung kết năm. Bách được xem là thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. 

Lê Duy Bách học sinh trường chuyên Hà Nội amsterdam

Trên đây là xếp hạng 10 thí sinh đạt điểm cao nhất đường lên đỉnh olympia. Họ là người đem lại niềm tự hào to lớn không chỉ đối với gia đình thầy cô mà của cả nước Việt Nam chúng ta.