Xếp Hạng 10 Học Sinh Thông Minh Nhất Việt Nam Bạn Nên Biết

Nhắc đến các học sinh thông minh nhất Việt Nam chắc hẳn mọi người không thể quên được chương trình siêu trí tuệ Việt Nam. Chương trình này có rất nhiều học sinh cực kỳ tài năng và họ cũng là những học sinh của các trường đại học ở Hà Nội. Dưới đây là xếp hạng 10 học sinh thông minh nhất Việt Nam. Mọi người hãy cùng đón xem những nhân vật được nhắc tên ở dưới đây là ai nhé. 

Xếp hạng 10 học sinh thông minh nhất Việt Nam

Dưới đây là xếp hạng 10 học sinh thông minh nhất Việt Nam. Mọi người dân Việt Nam đều tự hào về các mầm non tương lai của đất nước này. 

Thí sinh Anh Quốc là một siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Anh Quốc xuất sắc trong bộ môn toán học của mình. Thử thách mà Anh Quốc phải vượt qua đó chính là kết nối 3 miền. Với phần thi này bạn phải sử dụng cả tư duy logic cũng như là hình học không gian để có thể tưởng tượng ra được kết quả. Gay cấn nhất là kết quả của Anh Quốc đưa ra lại không trùng với đáp án của chương trình. Nhưng cuối cùng bài thi này lại có đến hai đáp án và Anh Quốc trùng với đáp án số 2. Mọi người vỡ òa xúc động và vui mừng.

Hà Việt Hoàng là siêu trí tuệ của Việt Nam mùa 1

Việt Hoàng gây ấn tượng với khán giả với phong thái nói chuyện hài hước của mình. Không những vậy Việt Hoàng còn tham gia phần thi bách khoa toàn thư. Với khối lượng kiến thức khổng lồ tổng hợp tất cả các chuyên ngành khác nhau. Việt Hoàng được biết đến là thí sinh của đường lên đỉnh olympia và đạt giải ba trong trận chung kết năm. Đây được xem là một trong những học sinh thông minh nhất Việt Nam. Hiện Việt Hoàng đang là sinh viên của trường đại học Bách Khoa Hà Nội một trong những ngôi trường top đầu đào tạo về ngành kỹ thuật của Việt Nam. 

Hà Việt Hoàng là siêu trí tuệ của Việt Nam mùa 1

Nguyễn Huy Hoàng là siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1

Khi nhắc đến môn toán học chắc chắn không thể thiếu cái tên Huy Hoàng. Anh chàng với kiến thức toán học khổng lồ và đã chiến thắng được cả đối thủ nước ngoài. Anh chàng còn từng góp mặt trong chương trình đường lên đỉnh olympia và đạt giải nhì tại vòng chung kết năm. Hiện tại anh chàng cũng là sinh viên của trường đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành toán tin. Huy Hoàng có vẻ ngoài là một chàng trai khá nhút nhát nhưng khi vào bài thi của mình, anh cho thấy mình là một con người quyết đoán tư duy cực nhanh và nhạy bén. 

Nguyễn Đức Giang là thí sinh của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 

Nguyễn Đức Giang được xem là một trong những học sinh thông minh nhất Việt Nam với thử thách chinh phục origami biến hình. Anh đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình và trở thành một thành viên của biệt đội siêu trí tuệ Việt Nam. Với sự điểm tĩnh trong phong thái cũng như là quyết đoán trong việc giải quyết vấn đề. Đức Giang được rất

Nguyễn Đức Giang là thí sinh của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Trọng Trí là một thí sinh của siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Phần thi của Trọng Trí được nhận xét là một trong những phần thi khó nhất của chương trình. Nhưng bằng sự thông minh và nhạy bén của mình Trọng Trí đã vượt qua vòng thi một cách cực kỳ xuất sắc. Trọng Trí ghi nhớ tất cả các hình dạng vệ tinh và đoán xem khu vực đó là ở đâu của đất nước Việt Nam. 

Phương Trinh là một thí sinh của siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Phương Trinh chia sẻ rằng mình có cuộc sống không may mắn như những người khác, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhưng bằng sự thông minh cố gắng nỗ lực của mình mà Phương Trinh đã vượt qua phần thi một cách rất xuất sắc. 

Thành Đạt một thí sinh siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Anh chàng không những vượt qua phần thi của chương trình Siêu trí tuệ mà còn có rất nhiều các cuộc thi khác. Anh chàng cũng được biết đến là một thí sinh của đường lên đỉnh olympia. Bằng tài năng cũng như sự thông minh hài hước của mình Thành Đạt xuất sắc vượt qua vòng thi của mình. 

Thục Nữ một thí sinh của siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1

Thục nữ được xem là cô gái duy nhất của chương trình bởi tài năng ghi nhớ của mình. Cô đã đọc hàng nghìn quyển sách và có thể ghi nhớ được hết nội dung trong đó. Ngoài ra cô cũng góp mặt trong chương trình đường lên đỉnh olympia. Cô được coi là một trong những học sinh thông minh nhất Việt Nam. 

Thục Nữ một thí sinh của siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1

Dương Lê Hoàng Hiệp là một thí sinh của siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Hoàng Hiệp đã có một thành tích học tập cực khủng. Anh đạt được hơn 40 giải thưởng khác nhau từ các cuộc thi về toán học, hai lần đạt giải toán quốc gia, lọt top 200 thí sinh toàn quốc về điểm thi đại học. Hiện tại đang là sinh viên ngành y khoa của đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Minh Tiến là một siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Hiện tại Minh Tiến đang là trưởng cộng đồng hội những người chơi soduku tại Việt Nam. Với khả năng tính toán của mình cô nàng đã vượt qua được các thử thách của chương trình. 

Trên đây là xếp hạng 10 học sinh thông minh nhất Việt Nam. Hy vọng với bài viết bên trên chúng ta càng thêm tự hào về thế hệ trẻ của chúng ta, những mầm non hạt giống tương lai của đất nước.