Xếp Hạng 10 Học Sinh Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Mà Bạn Nên Biết

Học tập là một con đường có thể đưa chúng ta đến với thành công. Trên đất nước ta có rất nhiều tấm gương nổi tiếng về học tập đáng để chúng ta phải ngưỡng mộ và noi theo. Thế hệ học sinh đúng là một mầm non tương lai của đất nước. Dưới đây là xếp hạng 10 học sinh nổi tiếng nhất việt nam . Chúng ta nên tự hào về lớp thế hệ này của chúng ta đang ngày càng phát triển. 

Xếp hạng 10 học sinh nổi tiếng nhất việt nam  

Dưới đây là xếp hạng 10 học sinh nổi tiếng nhất việt nam . Chúng ta nên không ngừng cố gắng học tập và noi theo những  tấm gương đó. 

Thí sinh Lê Ngọc Tường Vân 

Lê Ngọc Tường Vân đã đi sang Mỹ du học từ năm lớp 6. Dù mới sang Mỹ chưa quen được với môi trường mwosi nhưng chỉ không lâu sau đó Tường Vân đã được giấy khen học sinh giỏi toàn diện. Lên cấp 3 Tường  Vân liên tục nhận được bằng khen của nhà trường về thành tích học tập.

Bên cạnh việc học tập Tường Vân cũng tích cực tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện. Nữ sinh viên này cũng nhận được rất nhiều bằng khen của các tổ chức xã hội. Đặc biệt là năm lớp 12 Tường Vân còn nhận được bằng khen của Tổng thống Mỹ về haotj động từ thiện. 

Lê Ngọc Tường Vân

Học sinh Trần Tuấn Anh sinh viên giỏi nhất tại học viện lincoln Mỹ

Trần Tuấn Anh là sinh viên năm cuối của một trường nhạc. Tuấn Anh vừa nhận được bằng khen là sinh viên xuất sắc của học viện lincoln Mỹ. Bằng khen này chỉ dành cho những người có thành tích học tập xuất sắc cũng như là có các hoạt động cực kỳ nổi bật. Trang những năm đi du học Tuấn Anh cũng dành cho mình rất nhiều giải thưởng khác nhau. 

Nguyễn Ngọc Minh học sinh được nhận bằng khen từ tổng thống Mỹ

Ngọc Minh được trao giải thưởng về thành tích học tập xuất sắc từ chương trình giáo dục của tổng thống Mỹ. Không những vậy Ngọc Minh còn nhận được giải thưởng của nghiên cứu về phản ứng của cá killifish và cá tuế đối với các môi trường sống nước lợ. 

Ngoài học tập cô bạn còn rất năng nổ tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Bùi Hữu Hiệu là một sinh viên nước ngoài giỏi nhất Bulgaria

Đây được xem là một trong những học sinh nổi tiếng nhất việt nam . Vì có kết quả thành tích học tập cực kỳ xuất sắc nên Hiệu đã nhận được học bổng du học sang Bulgaria. Sau 3 năm đi du học, Hiệu liên tục mang về những thành tích học tập đáng ngưỡng môj.

Nhiều lần Hiệu được tuyên dương ngay tại các chuyến thăm của đoàn đại biểu Việt Nam sang thăm nước Bulgaria.

Không những vậy Hậu còn hai lần nhận được huy chương Bạc olympic toán sinh viên tại bulgaria. 

Vũ Minh Châu một cô gái hai năm mang vàng về cho Việt Nam

Là một sinh viên chuyên hóa, Châu khiến cho mọi người phải nể phục về bảng thành tích học tập khủng của mình. Khởi đầu với bảng thành tích đó chính là giải nhất thành phố Hà Nội về bộ môn Hóa học. Tiếp sau đó là rất nhiều những tấm huy chương được bạn dành được trong bộ môn hóa học. 

Vũ Minh Châu một cô gái hai năm mang vàng về cho Việt Nam

Vũ Đình Quang Đạt chuyên về môn tin học

Sự hấp dẫn của bộ môn tin học đã đem về cho Đạt rất nhiều giải thưởng. Đặc biệt là giành giải nhất quốc gia về bộ môn này. Anh còn tham gia thi đấu olympic quốc tế và dành về cho mình một tấm huy chương bạc. 

Bùi Quang Tú một học sinh xuất sắc môn Vật Lý

Cậu là sinh viên của trường trung học phổ thông chuyên amsterdam tại Hà Nội. Tú đã hai lần liên tiếp dành được huy chương vàng trong cuộc thi olympic môn Vật Lý được diễn ra tại khu vực Châu Á. Bùi Quang Tú được xướng tên là một trong những học sinh nổi tiếng nhất việt nam .

Nguyễn Hữu Tiến là thủ khoa của đại học y Hà Nội

Không phải con người ta ai sinh ra cũng ở vạch đích. Có rất nhiều người phải sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn thiếu thốn nhưng không vì vậy mà họ tự ti. Họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng. Nguyễn Hữu Tiến bằng tinh thần vượt khó của mình anh đã trở thành thủ khoa của trường đại học Y Hà Nội.  

Phan Quang Dũng là một thí sinh xuất sắc môn hóa học

Phan Quang Dũng là học sinh của trường THPT chuyên khoa học tự nhiên cả Hà Nội. Anh đạt nhiều thành tích xuất sắc cho môn hóa học và anh đã tham gia kỳ thi olympic quốc tế về bộ môn hóa học. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình anh đã nhận được huy chương vàng. 

Phạm Mai Phương thí sinh xuất sắc của bộ môn hóa học

Bằng niềm đam mê với bộ môn hóa học này cô gái học trường chuyên amsterdam này đã mang về cho mình tấm huy chương vàng cho bộ môn này. Không những vậy em còn truyền ngọn lửa đam mê ấy đến cho những bạn bè đồng trang lứa và cùng nhau phát triển để học tập ngày một tốt hơn. 

Phạm Mai Phương thí sinh xuất sắc của bộ môn hóa học

Trên đây là xếp hạng top 10 học sinh nổi tiếng nhất việt nam . Chúng ta nên tự hào vì đất nước của chúng ta có một tầng lớp thế hệ thật sự tài giỏi.