Xếp Hạng 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Nhiều Người Hâm Mộ Nhất

Mỗi một câu lạc bộ bóng đá ngoài việc chính đó là liên quan đến việc tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, có chủ tịch, có cả HLV, đội hình chính, sân vận động hay thậm chí là các lò đào tạo trẻ… thì họ vẫn luôn cần phải có một lực lượng người hâm mộ đông đảo không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ xếp hạng 10 câu lạc bộ bóng đá nhiều người hâm mộ nhất hiện nay.

10 câu lạc bộ bóng đá nhiều người hâm mộ nhất hiện nay

Người hâm mộ quả thật chính là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp cho trận đấu bóng đá trở nên thành công. Dưới đây chính là danh sách 10 câu lạc bộ bóng đá nhiều người hâm mộ nhất ở trên thế giới hiện nay ở trên thế giới:

CLB Manchester United – ông hoàng của làng bóng đá trên thế giới

Manchester United chính là CLB lớn nhất và thành công nhất ở Anh hiện nay. Đây cũng chính là đội bóng có được nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới. Theo ước tính, hiện nay có tới 750 triệu người hâm mộ ở trên thế giới yêu thích đội bóng tài năng này.

Manchester United

Đội bóng Real Madrid

Đội bóng Tây Ban Nha Real Madrid hiện nay xếp thứ 2 ở trong danh sách. Ngoài ra họ còn xếp trước đối thủ của mình đó chính là Barcelona. Hiện nay câu lạc bộ này có khoảng 350 triệu người hâm mộ ở trên toàn thế giới. Hiện nay Real Madrid có giá trị gần bằng 3 tỷ bảng Anh và có doanh thu hơn 589 triệu bảng mỗi năm, quả là một con số đáng ngưỡng mộ.

FC Barcelona

Hiện nay câu lạc bộ này có giá trị gần 3 tỷ bảng và doanh thu hàng năm của họ là 566 triệu bảng, FC Barcelona hiện nay xếp thứ 3 ở trong danh sách này. Với 450 triệu người hâm mộ ở trên toàn thế giới, đội bóng này còn có phạm vi tiếp cận những người hâm mộ toàn cầu thật sự vô cùng ấn tượng.

Câu lạc bộ Chelsea 

Chelsea hiện nay lọt vào top 4 ở trong danh sách này. Chelsea hiện nay đã có hơn 145 triệu người hâm mộ ở trên toàn thế giới, họ đến từ rất nhiều quốc gia và những vùng lãnh thổ khác nhau. Câu lạc bộ hiện nay có giá trị hơn 1.5 tỷ bảng và có doanh thu là 347 triệu bảng mỗi năm.

Câu lạc bộ Arsenal

Arsenal hiện nay chính là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá Anh và cũng là câu lạc bộ thành công nhất ở London hiện nay. Arsenal hiện đang có 125 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Đội bóng còn được định giá với mức giá hơn 1,5 tỷ bảng với doanh thu 426 triệu bảng. Đó là một con số vô cùng lớn.

Câu lạc bộ Liverpool

Liverpool, còn được gọi là quỷ đỏ vùng Meshireide, hiện nay đang đứng ở vị trí thứ 6. Với hơn 100 triệu người hâm mộ ở trên toàn cầu và giá trị của câu lạc bộ khoảng 1167 tỷ bảng, Liverpool chính là câu lạc bộ thành công xếp hạng thứ 2 của bóng đá nước Anh hiện nay, góp phần đưa bóng đá của nước này đứng trong top đầu của toàn thế giới.

CLB Liverpool

FC Bayern Munich

Đây chính là đội bóng lớn nhất cũng như đang thành công nhất ở Đức. Với hơn 45 triệu người hâm mộ ở trên khắp thế giới. Câu lạc bộ có doanh thu là 514 triệu bảng. Đây là một con số vô cùng cao và đáng ngưỡng mộ ở trên thế giới hiện nay. Đây cũng chính là câu lạc bộ đầu tiên của Đức làm được điều này

Câu lạc bộ Juventus

Ở trong một nghiên cứu mới nhất, Juventus hiện nay đang là câu lạc bộ được yêu thích nhất ở nước Ý. Với giá trị chỉ hơn khoảng 1 tỷ bảng với tổng người hâm mộ ở trên thế giới là 27 triệu. Juventus hiện nay đang đứng ở vị trí thứ 8 trên thế giới.

Câu lạc bộ AC Milan

Gã khổng lồ Ý hiện đang có 7 danh hiệu vô địch cúp ở châu Âu. Đã từng thống trị toàn nước Ý trong những năm 90. Những vấn đề liên quan về tài chính, các cáo buộc về việc dàn xếp tỷ số và những màn trình diễn trong nước kém đã dẫn đến sự giảm sút nghiêm trọng của AC Milan hiện nay. Tuy nhiên thì đây vẫn đang là một trong những câu lạc bộ có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới từ già trẻ, lớn bé đều biết đến câu lạc bộ đặc biệt này.

Câu lạc bộ PSG

PSG còn được gọi là Paris Saint Germain. Là câu lạc bộ của Pháp duy nhất có mặt trong danh sách này. Tuy nhiên rằng điều này không hề gây ngạc nhiên cho các fan bóng đá toàn cầu. Câu lạc bộ này hiện nay có đến 35 triệu người hâm mộ ở trên toàn cầu. Với trị giá gần 990 triệu bảng và doanh thu là 425 triệu bảng mỗi năm. PSG vô cùng vinh dự được góp mặt trong danh sách đặc biệt này.

CLB Paris Saint Germain

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới

Kết luận

Trên đây chính là danh sách cụ thể cũng như những thông tin chi tiết về 10 câu lạc bộ bóng đá nhiều người hâm mộ nhất ở trên thế giới. Hy vọng bài viết có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ở trên thế giới. Cũng như hiểu thêm về sự thành công rực rỡ của họ.