VNEXPRESS | Nhiều thương hiệu nổi tiếng châu Âu quy tụ tại triển lãm EuroSphere

Triển lãm hàng tiêu dùng và dịch vụ châu Âu thu hút nhiều thương hiệu lâu đời trong ngành thời trang, trang sức, xe hơi, giáo dục, bất động sản…

Triển lãm “EuroSphere – Phong cách sống châu Âu” lần thứ 3 sẽ diễn ra từ 9h đến 18h ngày 14-16/6, tại khách sạn InterContinental Saigon, quận 1, TP HCM. Ðây là triển lãm hàng tiêu dùng và dịch vụ châu Âu do mạng lưới doanh nghiệp châu Âu – Việt Nam (EVBN) tổ chức, nhằm giới thiệu phong cách sống lịch lãm và thời thượng tới người dân TP HCM.Triển lãm được tài trợ bởi Alila Villas Koh Russey, Amanoi, Cargoteam, Drive Agency, Hoegaarden, HTC, Lys Events, Moet Hennessy, và Pernod Ricard Vietnam. Ðơn vị hỗ trợ truyền thông: Oriental Media, Hanoi Grapevine và Nhịp cầu Đầu tư.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng châu Âu sẽ tham dự triển lãm.

Tiếp nối thành công của 2 năm trước, EuroSphere tiếp tục thực hiện mục tiêu gắn kết và giao thoa hai nền văn hoá Tây Âu và Á Ðông, bằng một buổi triển lãm quy tụ hơn 50 thương hiệu lâu đời trong các ngành thực phẩm và đồ uống, thời trang, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, nội thất, xe hơi, giáo dục, bất động sản và du lịch. Ðây là năm đầu tiên EuroSphere mở rộng quy mô sang các ngành dịch vụ, nhằm hướng tới đối tượng người Việt có nhu cầu đầu tư sang châu Âu.

EuroSphere 2019 sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan xuyên suốt ba ngày diễn ra triển lãm. Ðây là cơ hội để người dân TP HCM được tận tay trải nghiệm sản phẩm “Made in EU”, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp để tìm hiểu dịch vụ và hơn hết tận hưởng không gian châu Âu đúng nghĩa ngay giữa lòng thành phố.

Người tham dự triển lãm được trải nghiệm phong cách sống lịch lãm của châu Âu.

Với “làn sóng” văn hoá Tây Âu ngày càng có sức hút với giới trẻ Việt, nhà tổ chức đã quyết định biến triển lãm thành một không gian thân thiện với nhiều hoạt động cho bạn trẻ. EuroSphere có sự tham dự của Vlogger Giang Ơi – một trong những cái tên có sức ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội hiện nay. Là một cựu du học sinh Anh quốc được đông đảo các bạn trẻ biết đến nhờ phong cách thẳng thắn, sinh động, Giang Ơi sẽ mang đến EuroSphere bài chia sẻ “Lạc lối ở châu Âu”, kể về trải nghiệm sinh sống, học tập và làm việc của mình nơi xứ người.

Đại sứ Bruno Angelet – Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam kỳ vọng EuroSphere 2019 sẽ mang lại một trải nghiệm châu Âu chân thực cho người tiêu dùng Việt Nam đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng hơn cho cuộc sống của họ. Việc mở cửa miễn phí EuroSphere cũng tạo động lực cho các nhà triển lãm tìm kiếm được nhiều khách hàng và đối tác hơn.

“Với Hiệp định Thương mại EU-Việt Nam sắp được ký kết, những cơ hội khơi mở từ EuroSphere sẽ trở thành tiền đề vững chắc cho doanh nghiệp cả hai bên”, ông Bruno Angelet nói.

Bà Mayte Pernas, Giám đốc Dự án EVBN cho biết, đơn vị đang cố gắng mang tới những thay đổi thú vị qua các năm, không chỉ bằng những buổi hội thảo chuyên đề về đầu tư, giáo dục, mà còn là quầy trải nghiệm thực tế ảo, tư vấn chăm sóc da mặt từ các chuyên gia của Pháp hay thưởng thức bia Hoegaarden miễn phí.

“EuroSphere sẽ không chỉ là cầu nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp EU và Việt Nam, mà còn là điểm đến được mong chờ hàng năm của người tiêu dùng Việt”, bà Mayte nhấn mạnh.

EuroSphere mở cửa miễn phí cho người dân TP HCM.

EVBN là một dự án được đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu và được thành lập từ năm 2014. Mục đích chung của tổ chức là thúc đẩy xuất khẩu và đầu tư của EU tới Việt Nam, cụ thể là thông qua doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Dự án góp phần làm vững mạnh khu vực kinh doanh EU tại Việt Nam thông qua việc đối thoại và làm việc với chính phủ Việt Nam, các ngành nghề kinh doanh để tiếp cận thị trường và các bên có liên quan.

Dự án EVBN mang hình ảnh Việt Nam là một thị trường có nhiều tiềm năng và đáng để đầu tư đến với những công ty châu Âu, đặc biệt là SMEs, để những công ty này có thể khai thác nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển tại thị trường này. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng sẽ được biết đến là một cầu nối tới thị trường Ðông Nam Á. EVBN cũng tìm kiếm cơ hội để được đóng góp vào một chiến lược EU chặt chẽ và hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp châu Âu, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam và ASEAN. Tìm hiểu thêm tại: www.eurosphere.com.vn hoặc www.evbn.org.

Nguồn: https://vnexpress.net/nhieu-thuong-hieu-noi-tieng-chau-au-quy-tu-tai-trien-lam-eurosphere-3937696.html