Vay Tiền Online Là Gì? TOP 3 Vay Tiền Online Thủ Tục Bằng CMND/CCCD

Vay tiền online là gì? TOP 3 đơn vị vay tiền online hạn mức 15 triệu, giải ngân sau 30 phút chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiền online hạn mức lên tới 15 triệu, thủ tục đơn giản bằng CMND/CCCD, giải ngân sau 30 phút về tài khoản ngân hàng mà không phải chứng minh thu nhập, không cần gọi thẩm định người thân. Hơn nữa khách hàng còn nhận chính sách ưu đãi 0% lãi suất trong 14 ngày đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ.

Vậy vay tiền online là gì? Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến như thế nào? Cùng VNVAY24H tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp trực tuyến không cần thế chấp tài sản được áp dụng công nghệ Fintech giúp người vay giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục cực kỳ đơn giản bằng CMND/CCCD.

Vay tiền online không cần gặp mặt

Hạn mức mà khách hàng được hỗ trợ khi vay tiền online nhanh từ 500k – 15 triệu đồng, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút kể từ khi hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Ưu điểm của hình thức vay tiền online

Các ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng khi vay tiền trực tuyến như sau:

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND hoặc bằng lái xe hoặc cmnd và sổ hộ khẩu.
 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng, tiền được giải ngân chỉ trong 30 phút.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không gọi xác nhận bạn bè hoặc cơ quan làm việc.
 • Hỗ trợ cho khách hàng đang có nợ xấu, nợ chú ý tại ngân hàng.
 • Giải ngân và thanh toán linh hoạt qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Hệ thống phục vụ 24/7, có nhiều đơn vị hỗ trợ
 • Các khoản vay được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Điều kiện khi vay tiền trực tuyến

Khi tham gia hình thức vay tiền trực tuyến, khách hàng có các điều kiện như sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 21 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu, bằng lái xe thay thế.
 • Có việc làm với mức lương từ 5 triệu đồng/ tháng.
 • Không bị nợ xấu nhóm 3 trở lên.
 • Không thuộc các nhóm đối tượng nghiện hút, tội phạm truy nã…

Thông tin hạn mức, kỳ hạn và lãi suất của dịch vụ vay tiền online

Hạn mức

Các dịch vụ vay tiền trực tuyến cho phép khách hàng tiếp cận hạn mức từ 500k đến 15 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng có thể vay tới 30 triệu với các hình thức vay tiền online bằng cavet xe máy.

Thời gian thanh toán

Khoản vay sẽ có thời gian thanh toán từ 30 ngày – 90 ngày, tối đa lên tới 12 tháng.

Lãi suất

Mức lãi suất trung bình từ 15% – 20%/ năm, đây là mức lãi suất tương đối cao nếu so sánh với dịch vụ vay tín chấp ngân hàng.

TOP 3 đơn vị vay tiền online uy tín duyệt vay nhanh

ATM Online

ATM ONLINE là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín hàng đầu hiện nay. Ưu điểm nổi bật của ATM Online là khách hàng có thể vay với hạn mức từ 3 triệu – 6 triệu trong lần đăng ký đầu tiên với kỳ hạn trả góp 3 tháng.

Atm online miễn phí 0% lãi suất cho khách hàng trong vòng 14 ngày, sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất chỉ khoảng 12%/ năm thấp hơn nhiều so với nhiều app vay tiền khác trên thị trường.

Sau khi thanh toán đầy đủ, nếu có nhu cầu vay lại lần tiếp theo hạn mức sẽ được nâng lên 15 triệu, được giải ngân ngay lập tức mà không cần xét duyệt lại hồ sơ.

MoneyVeo

Vay tiền moneyveo nhanh trong ngày

Moneyveo là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến với các khoản vay an toàn, uy tín. Hạn mức vay vốn mà Moneyveo cung cấp từ 1 triệu – 10 triệu giải ngân nhanh trong vòng 10 phút.

Thủ tục vay tiền tại MoneyVeo chỉ cần CMND/CCCD, khoản vay sẽ có kỳ hạn từ 30 ngày – 90 ngày, mức lãi suất 18,25%/ năm. Điểm hạn chế duy nhất của Moneyveo là không có chương trình miễn phí lãi suất như các app vay tiền khác.

Vamo

Trên thị trường tài chính có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín. Trong đó phải kể tới Vamo là website vay online cho phép khách hàng tiếp cận hạn mức từ 500k – 15 triệu đồng.

Vay tiền tại Vamo khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không gọi thẩm định người thân. Thay vào đó chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD là được duyệt khoản vay nhanh chóng trong vòng 20 phút.

Ứng dụng vay tiền Vamo đang áp dụng mức lãi suất từ 12% – 18,25%/ năm, bạn có thể sử dụng nguồn vốn từ 30 ngày – 180 ngày.

Quy trình để đăng ký vay tiền online bằng CMND

Để thực hiện vay vốn này bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể ở dưới đây:

 • Bước 1: Lựa chọn về khoản vay: Bạn nên thực hiện so sánh nhiều đơn vị để lựa chọn sản phẩm vay phù hợp có lãi suất thấp nhất.
 • Bước 2: Hoàn thiện về hồ sơ: Nhập đầy đủ thông tin vào đơn để đăng ký hồ sơ vay, chụp hình cá nhân cùng với các loại thẻ CMND hoặc thẻ CCCD của mình.
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt: Thông báo kết quả xét duyệt của khoản vay sẽ được gửi qua SMS hoặc các loại Email chỉ trong vài phút.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay: Khi hồ sơ đã được xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay: Bạn cần thanh toán khoản vay qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc tại điểm thu hộ liên kết Payoo.

Tổng kết

Trên đây TOP 5 ứng dụng vay tiền online uy tín, giải ngân nhanh đang được nhiều khách hàng tin tưởng đăng ký. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị phù hợp, lãi suất thấp nhất.

Tham khảo nhiều hơn các bài viết hướng dẫn vay tiền tại VNVAY24H – Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Giải Ngân Trong Ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Trang chủ: https://vnvay24h.vn 
 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ 8, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0763168396
 • Email: [email protected]