Vay tiền nhanh là gì? Điều kiện để vay tiền nhanh là gì? 

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc vay tiền nhanh – vay tiền online trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết, không thế chấp, không thủ tục giấy tờ rườm rà chỉ sau 5 – 30 phút là có tiền trong tay. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần tìm đến vay tiền nhanh thì không thể bỏ qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu vay tiền nhanh là gì cũng như điều kiện để vay tiền online. 

1. Vay tiền nhanh là gì? 

Vay tiền nhanh là một hình thức vay tiền chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân, không cần thế chấp tài sản. Vay tiền nhanh cũng có nhiều tên gọi khác nhau như vay tiền online, vay tiền trực tuyến hay vay tiền nóng cách vay này bạn sẽ hoàn toàn thực hiện và thao tác online qua điện thoại di động và không cần phải đi tới ngân hàng hay bất cứ đâu. 

Đây có thể coi là một giải pháp tài chính hữu ích và vô cùng tiện lợi thông qua các ứng dụng. Tại đây người vay sẽ được vay với lãi suất thấp, chấp nhận cả với những người có nợ xấu và nhận tiền về tài khoản ngay trong ngày. 

Vì là hình thức vay không thế chấp nên số tiền vay sẽ có hạn mức từ 500.000 – 15.000.000 tùy vào từng ứng dụng. Mỗi ứng dụng tương ứng với công ty và nhà phát triển sẽ có những quy định về khoản vay và thời hạn thanh toán khác nhau. 

Vay tiền nhanh là gì? Điều kiện để vay tiền nhanh là gì? 

Vay tiền nhanh là gì? Điều kiện để vay tiền nhanh là gì?

2. Điều kiện để có thể vay tiền nhanh 

Vay tiền nhanh dễ nhưng không phải ai cũng có thể vay nếu không đảm bảo đủ các điều kiện đúng quy định. Nếu không thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại và không được duyệt:

  • Người vay phải là công dân của nước Việt Nam, không áp dụng đối với người ngoại quốc.
  • Trong độ tuổi từ 18 – 60 (Ngoài độ tuổi này không được chấp nhận)
  • Là người có thu nhập tối thiểu 3.000.000 VNĐ/ tháng và phải chứng minh được là đang làm việc. Ngân hàng sẽ gọi điện xác minh và công việc và nghề nghiệp của bạn. 

Đảm bảo đủ các điều kiện này tất cả các bước sau đều được diễn ra một cách nhanh chóng và có thể nhận tiền sau khoảng 5 – 30 phút. 

3. Các hình thức vay tiền nhanh

Hiện nay đang có 2 hình thức vay tiền online thông dụng là:

– Vay tiền qua Website: Đây là cách vay tiền khi người vay truy cập vào trang web của đơn vị cho vay để làm thủ tục trực tiếp và làm theo hướng dẫn có sẵn. 

– Vay tiền qua ứng dụng: Hình thức này trở nên phổ biến hơn bằng việc người vay sẽ tải các ứng dụng về điện thoại sau đó đăng ký thủ tục vay. 

Các bước thực hiện vay tiền nhanh

Bước 1: Đăng ký thông tin

Theo mẫu có sẵn tại các ứng dụng hoặc trang web bạn lựa chọn vay điền thông tin bao gồm khoản vay, thời gian thanh toán nợ, mục đích vay và mức lương hiện tại. 

Sau đó điền các thông tin cá nhân kèm số điện thoại và chứng minh nhân dân. 

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ

Bước này bạn sẽ chờ đợi tin nhắn hoặc điện thoại từ phía bên cho vay để xác nhận đăng ký thành công. Thời gian chờ khoảng 5 – 30 phút. 

Bước 3: Giải ngân

Sau khi hồ sơ được xét duyệt thì tiền sẽ được giải ngân và tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký. 

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Thời gian thanh toán khoản vay sẽ dựa vào lúc bạn đăng ký vay nên chủ động thanh toán trước khoảng 2 – 3 ngày. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn hoặc điện thoại thông báo gần tới ngày phải thanh toán. Không tạo ra khoản nợ xấu, lọt vào các danh sách đen thì bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong các khoản vay cũng như làm chủ tài chính của mình.

4. Các ứng dụng vay tiền uy tín và tốt nhất hiện nay

4.1 Crezu 

Crezu là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh tốt nhất tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội. Với lãi suất thấp, hạn mức vay linh động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ/ 1 lần vay và thời gian thanh toán được kéo dài từ 10 – 30 ngày kể từ ngày vay và tùy thuộc vào mức vay của bạn. 

Đặc biệt Crezu với ưu đãi đặc biệt dành cho người vay lần đầu tiên với lãi suất 0% và miễn phí toàn bộ các chi phí phát sinh. 

4.2 Jeff App

Trong top những ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay không thể không kể đến Jeff App với những bước đăng ký đơn giản sẽ được duyệt và giải ngân cực nhanh để hỗ trợ người vay có tiền trong tay chỉ trong vòng 15 phút. Cũng như các ứng dụng khác Jeff áp dụng các hạn mức vay tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa là 1.000.000 VNĐ/ 1 lần vay. Ngoài ra Jeff còn đang có chương trình hỗ trợ những người vay lần đầu mức lãi suất 0% cực hấp dẫn. 

4.3 Vamo

Được biết đến là ứng dụng có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao lên tới 95% bởi vậy hầu hết vay tại Vamo đều có thể vay được nếu đủ các điều kiện yêu cầu. Ngoài ra Vamo có mức vay tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa là 10.000.000 VNĐ trên 1 lần vay. Thời gian thanh toán nợ các khoản vay được tính sau 30 ngày kể từ ngày vay. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu vay tiền nhanh là gì cũng như những điều cần biết khi vay tiền qua ứng dụng. Mong rằng qua những chia sẻ này giúp bạn nhanh chóng vay được tiền để giải quyết tình trạng khó khăn về tài chính hiện tại. 

Tin liên quan