Ngày nay, thời đại công nghệ ngày một phát triển. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple đặt biệt là iPad luôn được ưu tiên sử dụng. Khi dùng iPad, nhiều ứng dụng học tập trên iPad luôn là sự quan tâm của người dùng. Các ứng dụng học tập của iPad có thể làm cho kiến thức cần tiếp thu của người dùng trở nên sinh động và lôi cuốn hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng giúp người học thấy hứng thú hơn nhé. 

Ứng dụng học tập trên iPad

Khoa học công nghệ không ngừng phát triển. Nhờ đó không chỉ đời sống và chất lượng sản phẩm phục vụ dịch vụ xã hội được tăng lên. Nhờ đó với những áp dụng, nghiên cứu riêng cho từng lĩnh vực, mà các ứng dụng sẽ có những đóng góp khác nhau. Các ứng dụng học tập trên iPad luôn giúp và hỗ trợ việc học của người dùng một cách tốt nhất.

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc sở hữu một điện thoại thông minh hay máy tính bảng ngày một phổ biến. Chính vì thế nhu cầu học tập và cài đặt những ứng dụng học tập là như cầu cần thiết. Vì thế việc cài đặt và sử dụng hay app học tập sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều. Nhờ đó việc sử dụng các ứng học học tập cho iPad là điều tất yếu. 

Top 5 ứng học học tập trên iPad được đánh giá cao.

Việc học tập trong thời gian dài đôi khi có những lúc còn nhàm chán. Tuy nhiên, người học như học sinh sinh viên lại có nhiều cách học khác nhau. Họ có thể chủ động làm cho quá trình học tập trở nên thú vị, đơn giản và lôi cuốn hơn. Với thương hiệu Apple, máy tính bảng là một sản phẩm hỗ trợ tốt việc học tập.

Khi sử dụng iPad, người dùng có thể dễ dàng đưa kiến thức học tập đến với người học. Bằng cách học thông qua những ứng dụng học tập đầy thú vị. Nhờ đó những cuốn sách in giờ đây đang được thay thế bằng các ứng dụng bạn có thể tải về trực tuyến trên máy tính bảng.

1. Evernote – Ứng dụng học tập trên iPad tốt. 

Evernote là ứng dụng dường như có mặt ở khắp nơi. Ứng dụng trên iPad này có giao diện bóng bẩy và lưu trữ miễn phí. Nó có khả năng hoạt động trên tất cả các nền tảng và tất cả các thiết bị.

Ứng dụng học tập trên iPad

Đây là phần mềm giúp tạo và quản lý ghi chú cần thiết một cách đơn giản và trực quan nhất. Nhờ đó khiến Evernote trở thành ứng dụng học tập phải có đối với học sinh viên ở mọi lứa tuổi.

Giá: Miễn phí

2. Paper – Ứng dụng học tập trên iPad tốt.

App Paper đã Đoạt Giải thưởng Thiết kế Apple 2012 cho ứng dụng trên iPad tốt nhất. Nhờ có Paper, người dùng có thể đưa tính sáng tạo của việc sử dụng ứng dụng lên một tầm cao mới. Có đến 1,5 triệu lượt tải về ứng dụng của trong vòng hai tuần phát hành thời điểm đầu tiên. 

Ứng dụng học tập trên iPad

Cho dù các bạn là nhà thiết kế hay là người mới vào nghề đều có thể hứng thú sử dụng. Ứng dụng Paper đánh thức khả năng nghệ sĩ trong con người bạn. Nhờ đó cho phép các bạn thể hiện mình với sự giúp đỡ của những công cụ sáng tạo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dùng Paper để phác thảo ý tưởng. Bên cạnh đó có khả năng thiết kế bài thuyết trình và hỗ trợ tư duy.

Giá: Miễn phí

3. Bamboo Paper – Notebook

Ứng dụng Wacom nổi tiếng với người dùng bởi bút đồ họa máy tính bảng. Ngày nay đây được xem như đã có bước đột phá đầu tiên và đưa vào thị trường ứng dụng một cách ấn tượng. Đây là ứng dụng cho phép người dùng ghi chú. Ứng dụng này là nơi lý tưởng cho sinh viên vì nó đa dạng và nhiều các dạng chữ viết tay tự nhiên của bạn. 

Ứng dụng học tập trên iPad

Ứng dụng với sự giúp đỡ của bút điện tử (stylus). Nhờ đó các bạn có thể phác thảo, chú thích hay import (nhập) hình ảnh. Sau đó có thể tiến hành in, lưu hoặc gửi email để chia sẻ công việc với đồng nghiệp dễ dàng nhất. 

Giá: Miễn phí

4. iStudiez Lite

Ứng dụng iStudiez Lite là sản phẩm được thiết kế để giúp người dùng lập kế hoạch học tập. Bạn có thể lên kế hoạch cho các bài học và bài tập cùng với thời hạn của mình giống. Những kế hoạch được lên, thiết kế giống như một quyển vở thực sự. Ứng dụng này là sản phẩm tích hợp tốt với iCal (ứng dụng lịch trên iOS). Ngoài ra còn tích hợp tốt với các ứng dụng khác trên iPhone và Mac. Nhờ đó có thể cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu của mình qua Wi-Fi và bám sát thời gian biểu.

Ứng dụng học tập trên iPad

Giá: Miễn phí.

5. GoodNote

Ứng dụng GoodNote được nhiều người đánh giá là ứng dụng học tập trên iPad tốt. Nếu Các bạn thích ghi chú bằng chữ viết tay của mình hơn là dùng chữ trên bàn phím trên màn hình. Thì GoodNotes là một nơi tuyệt vời để các bạn có thể bắt đầu ghi chú. Đây có thể được coi là ứng dụng ghi chú tốt bằng chữ viết tay nhất cho Apple Pencil.

Ứng dụng học tập trên iPad

Sử dụng bút stylus được thiết kế để ghi chú trên iPad. Bên cạnh đó còn có một số lợi ích đáng chú ý. Lợi ích đặc biệt đối với vài loại nội dung, thông tin nhất định. Ví dụ, nếu các bạn cần ghi lại các phương trình hay các công thức và ghi lại những ký tự khoa học phức tạp khác. Thì việc sử dụng bàn phím rất đôi khi khó khăn, hay thậm chí là không thể thực hiện được.

Các tính năng ghi chú quan trọng trong GoodNotes giúp người dùng dễ dàng hơn. Tính năng bao gồm khả năng chú thích những file PDF. Tính năng chuyển đổi nội dung viết tay của người dùng thành văn bản. Nhờ đó có thể đồng bộ ghi chú với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên đám mây lớn.

Giá: Miễn phí

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu những ứng dụng học tập trên iPad được người dùng đánh giá cao. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất.

Tin liên quan