Câu hỏi tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì nhất là vấn đề được nhiều quan tâm. Bởi màu sắc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hỗ trợ cho bản mệnh của con người. Trong cuộc sống chúng ta thấy, màu sắc xuất hiện thường xuyên ở nhiều vật dụng. Chính vì vậy, nếu như các bạn biết cách lựa chọn màu sắc hợp tuổi. Thì chủ nhân của tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Sau đây sẽ là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi tuổi Tỵ hợp màu gì kỵ màu gì cho những bạn cần tham khảo nhé.

Xem tuổi tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì đối với Ất Tỵ 1965, 2025 

Những người sinh năm 1965 và năm 2025 cả nam mạng và nữ mạng tuổi Ất Tỵ, cầm tinh tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức là Rắn rời hang. Những người tuổi này mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – có nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Những người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh lục. Vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp với màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, màu hồng, tím, màu cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, màu xám, màu ghi vì mệnh Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 và năm 2025 mệnh Hỏa kỵ với các màu thuộc hành Thủy bao gồm màu đen và màu xanh nước biển. Vì Thủy khắc Hỏa; người tuổi này không nên dùng màu vàng, hay màu nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Xem tuổi tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì đối với Quý Tỵ 1953, 2013

Những người sinh năm 1953 và năm 2013 bao gồm cả nam và nữ mạng mệnh tuổi Quý Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức là Rắn trong cỏ. Người tuổi Quý Tỵ mang mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy). Người tuổi này hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, màu xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển. Màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu tím,màu cam vì Thủy khắc Hỏa.

Người tuổi Quý Tỵ có mệnh Thủy sẽ kỵ với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, màu nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên sử dụng màu xanh lá cây hay màu xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Xem tuổi tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì đối với Kỷ Tỵ 1989 

Nam và nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường được gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức là Rắn Có Phúc. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) hợp với những màu mệnh Thủy như màu đen, màu xanh nước biển vì mệnh Thủy sinh Mộc. Màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây và màu xanh lục. Màu chế ngự hành Thổ là màu vàng, màu nâu vì Mộc khắc Thổ.

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc kỵ với các màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu xám, màu ghi vì Kim khắc Mộc; Những người tuổi này không nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Xem tuổi tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì đối với Đinh Tỵ 1977, 2037

Những người nam và nữ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức là Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – có nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam vì Hỏa sinh Thổ; có màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, màu nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển vì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy.

Những người tuổi Đinh Tỵ có mệnh Thổ (tức Sa Trung Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên sử dụng màu trắng, màu xám hay màu ghi thuộc hành Kim. Vì mệnh Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Xem tuổi tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì đối với Tân Tỵ 2001

Những người nam và nữ mạng sinh năm 2001 mang tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức là rắn ngủ đông. Mang mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim (tức Bạch Lạp Kim) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ. Chẳng hạn như màu vàng, màu nâu vì mệnh Thổ sinh Kim. Tuổi này có màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, màu xám, màu ghi; Những màu chế ngự được thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu xanh lục. Vì mệnh Kim khắc với mệnh Mộc.

Những người tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim (tức Bạch Lạp Kim) kỵ với những màu thuộc hành Hỏa. Bao gồm những màu là màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam vì mệnh Hỏa khắc Kim; Những người này không nên sử dụng màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy vì mệnh Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về tuổi tỵ hợp màu gì kỵ màu gì. Các bạn có chia sẻ hay câu hỏi hãy để lại phía dưới cho chúng tôi nhé.

Tin liên quan