Người tuổi Tuất hợp tuổi gì? tuổi Tuất kỵ tuổi gì?

Mọi người khi sinh ra đều có cho riêng mình những ước mơ và dự định của bản thân mình. Nhưng cũng có nhiều người không may mắn có được điều đó. Họ không biết được mình muốn gì và tương lai của họ sẽ ra sao. Chính vì thế mà họ tìm tới những việc như xem bói. xem tuổi để biết được con đường sự nghiệp, tình duyên của cuộc đời mình sẽ ra sao. Và hôm nay mình sẽ mang đến cho riêng các bạn tuổi Tuất những thông tin như tuổi Tuất hợp tuổi gì;tuổi Tuất kỵ tuổi gì. Mong các bạn hãy đọc hết bài viết này để biết thêm nhiều điều về bản thân mình.

tuổi Tuất hợp tuổi gì;tuổi Tuất kỵ tuổi gì

Tổng quan phong thủy tuổi Tuất.

Nói qua một chút về người tuổi Tuất, họ là những con người mang trong mình sự chính trực, lương thiện và có rất nhiều các ưu điểm khác. Tuy nhiên không phải ai cũng là một người hoàn hảo nên họ vẫn có một vài nhược điểm. Có thể kể ra một số ưu điểm và nhược điểm của họ:

Về vẻ bề ngoài

Vẻ bề ngoài của họ khá là ưa nhìn, trông hiền lành và sáng sủa cùng với sự thân thiện. Chính vì thế, những người tuổi Tuất  thường nhận được ánh nhìn thiện cảm của mọi người xung quanh, được mọi người yêu quý.

Về tình duyên

Họ còn là người rất trung thành, chung thủy. Trong mọi công việc của bản thân họ luôn hết mình với nó và một lòng một dạ. Trong các mối quan hệ như gia đình, tình yêu và thậm chí là bạn bè, họ luôn dành cho đối phương một sự tôn trọng nhất định. Có thể nói họ chính là mẫu người để chơi chung và hợp tác trong công việc.

Về tính cách

  • Dũng cảm và dũng khí cũng là một trong những ưu điểm của người tuổi Tuất. Khi gặp phải những khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống, họ luôn sẵn sàng đương đầu, vượt qua.
  • Họ còn mang trong mình một tâm địa tốt, yêu chính nghĩa, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, có lòng thương người. Ngoài ra, người tuổi Tuất còn có lòng thương người, dễ rung động trước những người có hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
  • Ngoài ra, người tuổi Tuất còn có một số nhược điểm như là người khá nhạy cảm nên thường có những hành động nóng nảy không thể kiểm soát được bản thân. Điều này dễ dẫn đến các hậu quả khó lường.

Người tuổi Tuất kỵ tuổi nào nhất.

Trong công việc

Người tuổi Tuất được biết đến là người hòa đồng, thân thiện, trung thành nên rất phù hợp để làm việc, kết bạn hay cả mối quan hệ tình cảm. Nhưng không phải tuổi nào cũng phù hợp với tuổi Tuất mà ngược lại khá kỵ nhau trong cả công việc và hôn nhân. Có thể kể đến một vài cái tên là tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi.  Bởi theo tứ hành Xung: Tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu (con Trâu chính là năm nay “2021” tân sửu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).

Trong hôn nhân

Lý do không nên hợp tác hay có mối quan hệ tình cảm với những tuổi này bởi. Những tuổi này là những tuổi có đại kỵ rất lớn đối với Tuất, trong việc làm ăn hay trong sự kết duyên. Khi những tuổi này gặp nhau sẽ  phải gặp nhiều cay đắng, chuyện không hay nhằm vào sao Tuyệt Mạng và có thể biệt ly giữa cuộc đời, chia tay. Tuổi Tuất không nên hợp tác làm ăn cũng như kết duyên với những tuổi này. Vì lẽ làm ăn hay kết duyên rất khó thành. Không những thế mà còn bị tuyệt mạng hay biệt ly nữa.

tuổi Tuất hợp tuổi gì;tuổi Tuất kỵ tuổi gì

Khi gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn người tuổi Tuất phải nên cẩn thận và thận trọng một chút nhất là về vấn đề tiền bạc. Còn về việc lương duyên gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình họ hàng. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm. Và đừng nên bỏ qua thì may mắn sẽ tới và hạn sẽ qua đi.

Người tuổi Tuất hợp tuổi gì

Có tuổi kỵ thì cũng có tuổi hợp và sau đây là những tuổi hợp với tuổi Tuất trong công việc và tình duyên.

Trong công việc tuổi Tuất hợp tuổi gì

Sẽ có tuổi Hợi, Tý, Dần, Tỵ hợp với tuổi Tuất trong việc hợp tác làm ăn. Bởi các tuổi này đều là những người thông minh, có chí lớn, có chí tiến thủ. Khi hợp tác với nhau sẽ tạo nên những thành công trong công việc. Những tuổi này sẽ có chung suy nghĩ và có thể bù trừ cho những khuyết điểm của lẫn nhau.

Trong hôn nhân tuổi Tuất hợp tuổi gì

Giống như trong việc làm ăn thì tuổi Hợi, Tý, Dần, Tỵ cũng rất hợp với tuổi Tuất trong đường tình duyên. Ngoài ra còn có các tuổi như Ngọ hay Thân. 

+ Khi người tuổi Tuất kết duyên với người  tuổi Ất Hợi và Bính Tý. Thì cuộc sống của cả hai sẽ trôi qua êm đềm. Và mọi điều suôn sẻ, dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. 

+ Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ.thì cuộc sống ấm no, tiền tài danh vọng như ý 

+ Với tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Tuất sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

tuổi Tuất hợp tuổi gì;tuổi Tuất kỵ tuổi gì

Và đó chính là những thông tin về tuổi Tuất hợp tuổi gì; tuổi Tuất kỵ tuổi gì mà chúng mình muốn mang đến cho các bạn. Đây chỉ là bài viết mang tính tham khảo. Vì thế các bạn dù có khắc tuổi hay như thế nào đi nữa vẫn có thể hợp tác và kết duyên với nhau. Mọi việc có diễn ra tốt đẹp hay không phần lớn sẽ do chính bản thân bạn tạo ra. Cảm ơn đã đọc bài viết của chúng mình.