Tuổi Mùi (tuổi dê) hợp màu gì kỵ màu gì hiện đang được nhiều người quan tâm. Bởi màu sắc khi phù hợp có thể mang tới nhiều thuận lợi. Giúp hạn chế được những điềm xui và ngược lại. Vậy tuổi Mùi hợp màu gì kỵ màu gì nhất? Các bạn hãy cùng với chúng tôi để làm rõ vấn đề hơn trong bài viết này nhé.

Thông tin về người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi (tuổi dê) được mệnh danh là một người chín chắn, thông minh. Họ luôn biết cách tạo được sự tin cậy đối với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là những người biết quan tâm tới người khác. Họ sống nội tâm và thường hay nhạy cảm.

Những người tuổi Mùi còn là người sống chân thành, thường để ý những điều xung quanh. Chính vì vậy họ luôn được tôn trọng và được mọi người quý mến. Đối với những người tuổi Mùi thì họ thường xem trọng bạn bè và gia đình. Kế tiếp sau đó mới đến tiền bạc và công việc . Vì thế, dù có  xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì họ vẫn luôn mong muốn có được những điều tốt đẹp nhất cho những người thân.

Xét về đường công danh, sự nghiệp, những người tuổi Mùi sẽ xuất hiện nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên càng về phía sau thì công việc của họ sẽ ngày càng phát triển bền vững. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống nhờ nỗ lực bản thân. 

Tuổi Mùi hợp màu gì kỵ màu gì

Tuổi Mùi hợp màu gì kỵ màu gì nhất đối với Quý Mùi 2003

Những người thuộc tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 là người mệnh Mộc (tức là gỗ cây dương liễu). Mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa..

Đồng thời, mệnh Mộc của tuổi 2003 bị khắc với người mệnh Kim khi Kim khắc Mộc và mệnh Thổ, khi Mộc khắc Thổ.

Vì thế, tuổi Quý Mùi hợp nhất với màu bản mệnh Mộc như màu xanh, hợp với màu thuộc Thủy như đen, xanh dương.

Cùng với đó, tuổi Quý Mùi 2003 kỵ với màu thuộc mệnh Kim như xám, trắng, ghi.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

Những người Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, đất đường đi. Tuổi Tân Mùi hợp với Hỏa khi Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tuổi này bị khắc với Mộc khi Mộc khắc Thổ, và với Thủy khi Thổ khắc Thủy.

Chính vì thế nên tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu mệnh Thổ như vàng hoặc nâu. Đứng thứ hai là hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như cam, đỏ, tím, hồng.

Tuổi Tân Mùi kỵ với màu của mệnh Mộc. Đó là màu xanh bao gồm Xanh lá cây và màu Xanh nõn chuối.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với màu gì kỵ màu gì nhất?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, lửa trên trời. Mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Mùi hợp với mệnh Mộc bởi Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Mệnh Hỏa của tuổi Kỷ Mùi không hợp với mệnh Thủy bởi Thủy khắc Hỏa và mệnh Kim (vì Hỏa khắc Kim).

Chính vì lý do trên nên tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với mệnh Hỏa như các màu đỏ, hồng, cam, tím. Đứng phía sau là hợp với màu bản mệnh Mộc là những màu xanh.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 kỵ với những màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy. Bao gồm hai màu đó là màu Đen và màu Xanh nước biển.

Tuổi Mùi hợp màu gì kỵ màu gì nhất với Đinh Mùi 1967

Những tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy năm 1967 sẽ hợp với mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thủy của những bạn sinh năm 1967 xung khắc với mệnh Thổ. Bởi Thổ khắc Thủy, khắc với mệnh Hỏa bởi mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967  hợp với những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, màu xanh nước biển. Và tiếp theo đó, đứng thứ hai thì họ hợp với những màu thuộc bản mệnh Kim như màu xám, màu ghi, màu trắng.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 kỵ với những màu của bản mệnh của Thổ như màu nâu, màu vàng.

Tuổi Mùi hợp màu gì kỵ màu gì nhất đối với tuổi Ất Mùi

Những người năm sinh 1955 mang tuổi Ất Mùi và có mệnh Kim, tức là vàng trong cát. Mệnh Kim của những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 sẽ hợp với mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Mệnh Kim của những người tuổi này sẽ khắc với mệnh Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, sẽ khắc xuất với mệnh Mộc bởi mệnh Kim khắc mệnh Mộc.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 sẽ hợp nhất đối với màu bản thuộc bản mệnh Kim. Chẳng hạn như màu xám,  màu ghi,  màu trắng. Sẽ hợp nhì đối với màu của Thổ  như màu nâu đất, màu vàng sậm.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 khắc và kỵ nhất đối với những màu của mệnh Hỏa như màu cam, màu tím, màu hồng hay màu đỏ.

Với những nhóm màu thuộc mệnh Thủy (như màu Đen hay màu Xanh dương). Và màu thuộc mệnh Mộc ( như màu Xanh lá cây) thì tuổi Ất Mùi 1955 nên hạn chế sử dụng những màu này.

Như vậy, tuổi mùi hợp màu gì kỵ màu gì nhất sẽ cần phải căn cứ vào năm sinh và bản mệnh của người ấy để có thể lựa chọn được những màu sắc phù hợp. Khi chọn được những màu sắc hợp và tránh những màu sắc kỵ sẽ giúp cho cuộc sống, công danh, học hành của họ trở nên thuận lợi hơn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về phong thủy, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giúp bạn cập nhật những thông tin hữu ích nhất, hạn chế những phong thủy không tốt cho bạn nhé.

Tin liên quan