Màu sắc là một trong những các yếu tố ngũ hành. Và có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, và sự mắn và tinh thần của bạn. Vậy, làm như nào để luôn được đem đến vận may trong cuộc sống đối với người tuổi hợi. Thì dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và bối rối của bạn. Người tuổi này hợp với màu gì và kỵ màu gì nhất? Để bạn lựa chọn và đem về vận may cho bản thân nhé!

tuổi Hợi

Tuổi Hợi Là Gì?

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi của con “Heo”. Là một trong những con giáp đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi. Trong khi khởi vòng trường sinh thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung ở vòng trường sinh. Những người Tuổi Hợi là một người luôn giàu lòng trắc ẩn. Và nhân ái, luôn yêu thương mọi người xung quanh. Họ luôn sống tự do và thích thoải mái, phóng khoáng. Bởi vì thế tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu quý và tôn trọng. Cũng như nhờ vào sự tài năng và sự chăm chỉ. Vì thế những người sinh vào tuổi Hợi sớm luôn xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Tuổi Hợi Sinh Vào Những Năm Bao Nhiêu?

Những người tuổi hợi thường sinh vào những cụ thể như sau:

+ Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995 và 2055 là người thuộc hành mộc.

+ Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007 và 2067 là người thuộc hành hỏa.

+ Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019 và 2079 là người thuộc hành thổ.

+ Tân Hợi sinh vào những năm 1911, 1971 và 2031, 2091 là người thuộc hành kim.

+ Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983 và 2043 là người thuộc hành thủy.

Khi mà người tuổi Hợi sử dụng đúng các màu sắc phù hợp. Thì với bản mệnh của mình sẽ giúp gia tăng trong may mắn. Và công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ trong tình duyên. Cùng tìm hiểu các yếu tố màu sắc để phù hợp người tuổi Hợi ngày sau đây nha.

Tuổi Hợi Hợp Màu Gì,Kỵ Màu Gì Nhất?

Sinh năm Hợi  Thuộc Mệnh kim.

+ Theo phong thủy của ngũ hành, thì người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Thuộc mệnh Kim hợp với các màu như vàng. Và ngoài ra còn có nâu trắng hoặc bạc.

+ Người tuổi tân Hợi mệnh Kim nên kỵ các màu như: Là màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc khi chọn màu xanh lá làm màu trang trí nhé.

Sinh năm Hợi Thuộc Mệnh Thủy.

+ Người quý Hợi mệnh Thủy sinh năm 1983 thì sẽ hợp với các màu: Như màu trắng, đen, và Xanh dương hoặc  màu bạc.

+ Người quý Hợi mệnh thủy nên kỵ với các màu như : Là vàng nhạt, vàng đất, nâu, và đỏ, da cam.

Sinh năm Hợi Thuộc Mệnh Mộc.

+ Tuổi kỷ Hợi sinh năm 1959 là mệnh Mộc sẽ hợp với các màu như: Là màu đen, xanh dương,và xanh dương nhạt, xanh lá cây.

+ Người Kỷ Hợi mệnh Mộc thì nên kỵ các màu như là: Màu bạc, với là vàng ánh kim.

Sinh năm Hợi Thuộc Mệnh Hỏa.

+ Sinh năm Ất Hợi sinh vào những năm 1995 mệnh Hỏa hợp với các màu: Là màu đỏ, và cam, tím, xanh lá cây. Đây là những màu sẽ luôn đem lại may mắn cho người tuổi ất Hợi mệnh hỏa.

+ Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và các màu như đen.

Sinh năm Hợi Thuộc Mệnh Thổ.

+ Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 và 2007 mệnh Thổ hợp nhất với các màu như : Là màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu luôn giúp thúc đẩy tài lộc và công danh.

+ Đối với mệnh thổ này chúng ta nên kỵ nhất là các màu như : Là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Tuổi Hợi Nên Mua Xe Màu Gì?

Sinh năm Ất Hợi Các Thuộc Mệnh kim.

+ Màu bạc, và màu trắng, màu xám,hay màu ghi: Những màu sắc này thì sẽ mang lại cho gia chủ luôn bình an. Và sẽ luôn gặp may mắn và sự thắng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, đường làm ăn.

+ Màu nâu đất, và màu vàng, màu cam: Thì sẽ luôn nâng đỡ gia chủ luôn đi đường bình an. Ngoài ra ít gặp tai nạn, sức khỏe luôn mạnh khỏe, tài vận kéo đến.

Sinh năm Ất Hợi Thuộc Mệnh Thổ.

+ Màu xanh lá cây: Là màu sẽ rước điều may mắn. Và luôn đem đến bình an đến cho gia chủ và gia đình.

+ Màu đen,và xanh đen, xanh lam: Thì màu nà người tuổi Kỷ Hợi nên ưu tiên chọn hai màu tương sinh này. Để cầu may và thành đạt cho bản thân trong cuộc sống.

Sinh năm Ất Hợi Thuộc Mệnh Thủy.

+ Màu đen, và màu xanh đen,hoặc màu xanh lam: Lựa chọn những màu này thì gia chủ sẽ gặp may mắn, bình an thì nên chọn các màu xe này.

+ Màu Trắng, màu bạc, và màu xám và màu ghi: Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh cho xe của mình. Thì sẽ luôn gặp nhiều may mắn làm ăn thuận lợi,đồng thời phát triển nhanh chóng, tài lộc kéo đến.

Sinh năm Ất Hợi Thuộc Các Mệnh Hỏa.

+ Màu nâu đất, và màu cam, màu vàng:  Vì những màu này sẽ giúp bạn rước may mắn, tài lộc về cho bản thân nha.

 + Màu đỏ, hay hồng, tím: Chọn những màu xe này cho xe ô tô  để cầu may mắn, và bình an và rước tài lộc vào nhà.

Tuổi Hợi Nên Sơn Nhà Màu Gì?

Sinh năm Hợi Mệnh Kim.

+ Tuổi thuộc mệnh Kim theo như ngũ hành của phong thủy nên chọn các màu sơn nhà:  Là các  màu sắc có ánh kim là tốt nhất. Bởi vì đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Sẽ giúp cho người mệnh Kim an tâm,và mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Sinh năm Hợi Mệnh Thổ.

+ Quý hợi thuộc mệnh mộc có thể chọn màu sơn như :  Là các màu gam xanh lá và màu xanh rêu, xanh nõn chuối,… Như vậy thì sẽ làm màu chủ đạo cho ngôi nhà. Đồng thời đem lại may mắn, và tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Quý Hợi mệnh mộc.

Sinh năm Hợi Mệnh Hỏa

+ Đối với người Ất Hợi thì mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Đó là các màu xanh rêu, và xanh lá nhạt,… Bởi vì những màu này sẽ đem đến cho  ngôi nhà bạn trở sinh động. Và luôn tràn đầy sức sống hơn. Cũng như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Sinh năm Hợi Mệnh Thủy.

+ Người  sinh năm Hợi thuộc mệnh thủy nên sơn. Thì nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Bởi vì gia chủ tuổi hợi sẽ luôn gặp và tăng sự may mắn, tài lộc, gia đình đầm ấm, và hạnh phúc.

Như vậy ,thì mình vừa giới thiệu xong cho bạn đọc biết được tuổi Hợi hợp màu gì,kỵ màu gì nhất? ở trên nha. Chúc bạn sẽ chọn được màu phù hợp và luôn thành công trong cuộc sống nhé!

Tin liên quan