Tự làm đèn trang trí phòng khách handmade

Đèn trang trí phòng khách handmade được làm bằng tay

Tự làm đèn trang trí phòng khách

 

Tự làm đèn trang trí phòng khách bằng những dụng cụ đơn thuần đang được khá nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ tò mò. Việc phong cách thiết kế đèn trang trí bằng tay này là một trong những cách hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được nhiều điều mê hoặc và niềm vui trong đời sống .

Việc tự tay làm đèn không chỉ giúp tiết kiệm chi phí ngân sách cho mái ấm gia đình mà bạn còn tha hồ được phát huy năng lực phát minh sáng tạo, tính nghệ thuật và thẩm mỹ của bản thân. Một chiếc đèn trang trí do bạn làm sẽ giúp bạn cảm thất dễ chịu và thoải mái, tự do và bảo đảm an toàn hơn khi sử dụng .

Tự làm đèn trang trí phòng khách

Và ngày này những mẫu sản phẩm handmade ( mẫu sản phẩm làm bằng tay ) không những được nhiều người yêu thích mà còn trở thành một nét văn hóa truyền thống đẹp của người Việt. Những mẫu sản phẩm thủ công bằng tay này, được khá nhiều khách du lịch và bè bạn quốc tế chọn mua để làm quà tặng lưu niệm. Và trong đó, loại sản phẩm đèn trang trí phòng khách làm bằng tay cũng được khá nhiều người chăm sóc .

Có những cách làm đèn trang trí handmade bằng tay nào ?

Hiện nay, tự làm đèn trang trí phòng khách đã phổ cập hơn. Nhưng chúng tôi sẽ trình làng đến những bạn một số ít cách làm đèn trang trí bằng tay thông dụng và đơn thuần :

a)  Đèn trang trí handmade làm bằng giấy tái chế

Tự làm đèn trang trí phòng khách

Sử dụng giấy tái chế để làm đèn trang trí phòng khách là một trong những cách vừa hạn chế lượng rác thải, vừa tận dụng được lượng giấy tái chế. Hằng ngày bạn đọc sách báo hoặc thao tác với đống sách vở và có rất nhiều sách vở bỏ, vứt vào sọt rác. Vậy tại sao bạn không tận dụng chúng ?

Chỉ cần bạn thật tỉ mẫn, sử dụng loại keo tốt, bạn sẽ phong cách thiết kế được chiếc đèn trang trí phòng khách thật đẹp. Bạn cuộn trọn những tờ giấy, sử dụng một hộp đứng, sau đó dùng keo dán những cuộn giây vào hộp tạo thành một khối tròn. Rồi lắp đèn vào bên trong, mắc nối với mạng điện. Như thế là bạn đã triển khai xong xong một mẫu sản phẩm đèn trang trí bằng tay .

Sản phẩm không riêng gì mang đến nguồn sáng chất lượng mà còn góp thêm phần tạo điểm nhấn điển hình nổi bật, độc lạ cho khoảng trống của bạn .

b)  Làm đèn trang trí handmade bằng lọ thủy tinh

Tự làm đèn trang trí phòng khách

Lọ thủy tinh là phụ kiện được tận dụng khá nhiều trong việc phong cách thiết kế những loại sản phẩm trang trí. Trong đó có làm đèn trang trí phòng khách. Tự làm đèn trang trí phòng khách bằng lọ thủy tinh là việc bạn dùng lọ thủy tinh, sau đó dùng màu tô, quét những vòng màu mà bạn yêu quý quanh lọ, sau đó bỏ đèn trang trí, thường là những đèn led vào trong lọ, như vậy bạn đã có một chiếc đèn trang trí phòng khách bằng lọ thủy tinh vô cùng xinh xắn .

 

c)  Làm đèn hoa handmade cho phòng khách

Tự làm đèn trang trí phòng khách

Với cách này nghĩa là bạn sử dụng giấy và trổ tài gấp hoa bằng giấy. Sau đó chỉ việc gắn đèn led vào chính giữa hoa. Như thế bạn đã chiếm hữu được chiếc đèn hoa trang trí thật đẹp .

d)  Làm đèn handmade hình cầu

Tự làm đèn trang trí phòng khách

Để làm đèn trang trí hình cầu, bạn sử dụng một quả bong bóng, thổi to lên, sau đó quét keo ngoài bong bóng rồi dùng dây bằng giấy tái chế quấn quanh quả bóng. Quấn đến khi nào thấy kín quả bóng, sau khi quấn xong, để khô, bạn lấy quả bóng ra, rồi cho đèn trang trí vào bên trong. Như vậy bạn đã có được chiếc đèn trang trí hình cầu đẹp không gì bằng.

 

TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Chúng tôi qua những hình thức sau đây để được những nhân viên cấp dưới tư vấn, tương hỗ làm giá tốt nhất :

+ Liên hệ qua hotline 0933 867 783 0937 300 357 sẽ được chuyên viên tư vấn cách chọn đèn, lắp đặt, báo giá và cung cấp chi tiết về chính sách giao hàng, chính sách bảo hành của sản phẩm.

+ Liên hệ qua gmail dưới đây, hình thức này thường là những người mua khu công trình, đại lý cần làm giá với số lượng lớn và nhiều loại đèn khác nhau. Chính vì thế, tùy theo nhu yếu mua đèn của bạn mà hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tư vấn hài hòa và hợp lý, nhanh gọn nhất .

+ Đặt hàng trực tiếp trên website thường là sự lựa chọn số 1 của những người mua thương mại, người tiêu dùng. Bạn sẽ được nhân viên cấp dưới liên hệ để xác nhận thực trạng đơn hàng cũng như Ngân sách chi tiêu cụ thể .

+ Mua hàng trực tiếp tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh bạn sẽ được test thử chất lượng nguồn sáng và được xem mẫu. Tuy nhiên để tránh tình trạng mất thời gian và công sức, quý khách vui lòng liên hệ trước với Công ty để xác nhận tình trạng còn hàng tại Công ty.

den hoang phat

Email: [email protected]

Website: https://evbn.org

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Source: https://evbn.org
Category : Làm Gì