Tốp Những Nhà Thuốc Tỉnh Hòa Bình Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết-Leading10.vn

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ mua thuốc không hề khó, nhưng để tìm được một địa chỉ chất lượng và tin cậy không phải là điều dễ dàng. Bởi trên thị trường thuốc giả tràn lan xâm nhập. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn tốp 10 nhà thuốc tỉnh Hòa Bình, bạn có thể lưu lại địa chỉ gần mình nhất để dễ dàng cần khi tìm kiếm.

Danh sách tốp hững nhà thuốc Hòa Bình tốt nhất

Dưới đây là danh sách tốp 10 nhà thuốc Hòa Bình tốt nhất và uy tín nhất. Bạn có thể lưu lại địa chỉ gần mình nhất để dễ dàng cần khi tìm kiếm.

Nhà thuốc Nga Cách

Nhà Thuốc Nga Cách là tiệm thuốc tây nổi tiếng, uy tín tại tỉnh Hòa Bình được nhiều khách hàng tin tưởng. Với thuốc chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, không cung cấp các loại thuốc khi chưa có phép của bộ y tế, tư vấn thuốc chính xác ‘Đúng Người-Đúng Thuốc’.nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm thuốc tốt, hiệu quả và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà thuốc: Số 116, Cù Chính Lan, P. Phương Lâm, TP. Hòa Bình
 • Số điện thoại: 0968078468

                                                     Nhà thuốc Nga Cách

Nhà thuốc Lê Thị Thoan

Nhà thuốc Lê Thị Thoan là một trong những nhà thuốc tây uy tín và nổi tiếng nhất tại Hòa Bình. Nhà thuốc sở hữu đa dạng sản phẩm thuốc hiệu quả mà chi phí thấp nhất.

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, Nhà thuốc Lê Thị Thoan mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chính hãng mà giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà thuốc: Số 89 Tổ 23 đường Cù Chính Lan, TP Hòa Bình

                                                      Nhà thuốc Lê thị Thoan

Quầy thuốc Thoại Lợi

Quầy thuốc Thoại Lợi nằm tại huyện Tân Lạc, Hòa Bình chuyên cung cấp các loại thuốc thông dụng và các vật tư y tế có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Quầy thuốc Thoại Lợi luôn mong muốn đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn hiệu quả.

 • Địa chỉ nhà thuốc: Chợ Lồ, Phong Phú, Tân Lạc, Hòa Bình
 • Số điện thoại: 01692110345

Nhà thuốc Mỹ Duyên

Nhà thuốc Mỹ Duyên là nhà thuốc bán lẻ uy tín tại Hòa Bình với phương châm phục vụ tận tâm, hết lòng. Nhà thuốc luôn hướng đến phương châm hoạt động của mình. Nhà thuốc luôn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

                                                              Nhà thuốc Mỹ Duyên

 • Địa chỉ nhà thuốc: Tổ 6 Tiểu khu 8, TT. Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
 • Số điện thoại: 0965636618

Nhà thuốc Số 6

Nhà thuốc Số 6 là cái tên không còn quá xa lạ với người dân tại khu vực huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đến với Nhà thuốc Số 6, bạn sẽ được dược sĩ tại đây hỗ trợ tư vấn chu đáo, cung cấp đầy đủ các loại thuốc tốt nhất.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm thuốc tại đây đều có  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà giá cả hợp lý, phải chăng.

 • Địa chỉ nhà thuốc: Khu Đồng Tiến, TT. Bo, H. Kim Bôi, Hòa Bình
 • Số điện thoại: 0989566755

Nhà thuốc AZ

Nhà thuốc AZ là nhà thuốc tây lớn và uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại tỉnh Hòa Bình. Với lịch sử phát triển lâu đời đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cùng với hệ thống sản phẩm đa dạng, chính hãng, phong phú từ A-Z.

 • CS2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình.
 • Hotline: 0985.413.764

 Nhà thuốc Tây Bắc

Là một trong những nhà thuốc tây lớn và uy tín tại Hòa Bình, nhà thuốc Tây Bắc luôn là địa điểm tin cậy của người bệnh. Nhà thuốc Tây Bắc luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, làm kim chỉ nam để phát triển.

                                                       Nhà thuốc Tây Bắc

 • CS1: Số 627 Cù Chính Lan, Phường Lâm, Hòa Bình
 • CS2: Số 64 Đinh Tiên Hoàng, phường Tân Thịnh, Hòa Bình

Nhà thuốc Thanh Thúy

Nhà thuốc Thanh Thúy là địa điểm uy tín chuyên bán lẻ cung cấp các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y khoa, mỹ phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

 • CS1: Số 48 mới – Tổ 16 Đường Ngô Quyền – P.PhươngLâm – Thành phố Hòa Bình

Nhà thuốc Hà Khoa

Với phương châm hoạt động ‘Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh’ nhà thuốc Hà Khoa luôn là địa điểm tin cậy của người bệnh tại Hòa Bình. Toàn bộ các sản phẩm thuốc tại Hà Khoa đều là hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được Bộ Y Tế cấp phép ban hành trên toàn quốc.

                                                       Nhà thuốc Hà Khoa

 • Địa chỉ nhà thuốc: Số 195 Cù Chính Lan Đồng Tiến Hòa Bình.

Tổng kết

Trên đây là tốp 10 nhà thuốc Hòa Bình uy tín, tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình mà chúng tôi ã tổng hợp giúp bạn. Hy vọng rằng bạn đã tìm được một địa điểm mua thuốc tin cậy. 

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Gia Lai Tốt Nhất