Top địa chỉ mua đặc sản tại Điện Biên ngon Nhất

Điện Biên là một vùng đất nổi tiếng với những đặc sản ngon và hấp dẫn. Sắp tới bạn sẽ có chuyến đi tới Điện Biên mà bạn chưa biết tại Điện Biên có đặc sản nào ngon đúng không? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top địa chỉ mua đặc sản tại Điện Biên ngon nhất. 

 

Top địa chỉ mua đặc sản gạo tại Điện Biên ngon nhất

Chắc chắn rằng mỗi ngày mọi người đều ăn cơm sẽ rất ngon. Thế nhưng, đó chỉ là khi bạn chưa được thưởng thức đặc sản gạo Điện Biên thôi. Gạo Điện Biên là loại gạo nổi tiếng khắp cả nước. Bởi vì hạt gạo trắng ngần tròn trĩnh. Khi nấu gạo Điện Biên ta sẽ ngửi thấy được hương vị thơm khác thường. Thực khách nhận xét cơm được nấu từ gạo Điện Biên dẻo và thơm ngon đặc biệt. Khi đến đây bạn có thể mua đặc sản gạo Điện Biên để mang về làm quà. 

Chia sẻ với quý độc giả top địa chỉ để mua đặc sản tại Điện Biên ngon nhất. Bạn có thể mua đặc sản gạo Điện Biên tại Chợ Mường Thanh, Điện Biên. Hoặc bạn có thể ghé tới chợ trung tâm 1, Thành phố Điện Biên. 

Top địa chỉ mua đặc sản tại Điện Biên ngon Nhất

 

Địa chỉ mua đặc sản sâu chít tại Điện Biên ngon nhất

Đặc sản sâu chít nghe có vẻ hơi đáng sợ với những người sợ hãi những sinh vật thuộc hệ nhà sâu. Thế nhưng nếu đủ can đảm để thưởng thức đặc sản này thì nó sẽ là một món ăn cực kỳ tốt cho sức khỏe. Bởi hàm lượng chất dinh dưỡng trong con sâu này khá cao, nên rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe. 

Đặc sản sâu chít có thể được dùng để ngâm rượu và sao khô lên để nấu cháo. Với đặc sản Sâu chít bạn có thể mua về làm quà cho anh em, bạn bè, bởi giá cả của đặc sản này cũng vừa túi tiền. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ để bạn có thể mua đặc sản Sâu chít này về làm quà. Địa chỉ chợ trung tâm 01, thành phố Điện Biên.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Điện Biên ngon Nhất

Địa chỉ mua đặc sản xôi nếp nương tại Điện Biên ngon nhất

Đặc sản xôi nếp nương là đặc sản mà chắc hẳn ai nghe đến tên đặc sản này cũng đều muốn thưởng thức nó phải không nào? Xôi nếp nương được nhận xét là có một hương vị thơm, ngon, dẻo vô cùng hấp dẫn. Khi ăn xôi nếp nương thường được ăn kèm với muối vừng hoặc các món ăn mặn càng đưa món ăn này lên một tầm cao mới. 

EVBN sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ mua đặc sản xôi nếp nương tại Điện Biên ngon nhất.

Địa chỉ Dân tộc quán, Đầu cầu A1, Điện Biên. 

Top địa chỉ mua đặc sản tại Điện Biên ngon Nhất

Địa chỉ mua đặc sản xôi chim tại Điện Biên ngon nhất

Nếu bạn đã từng đặt chân lên Điện Biên một lần thì bạn nên thử đặc sản xôi chim tại Điện Biên nhé. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi đã thử đâu, hoặc bạn sẽ tiếc vì đã không biết đến sớm hơn. Xôi chim tại Điện Biên có mùi thơm hết ý khi được rắc thêm một ít hành khô chiên giòn. Đặc sản xôi chim có thể gọi là một món ăn lâu đời tại Điện Biên. Bởi vì đây là một đặc sản giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt thơm ngon. 

Nếu bạn muốn được thưởng thức đặc sản xôi chim thơm ngon nhất tại Mường Thanh thì mời bạn đọc hãy đến với địa chỉ sau:

Địa chỉ: Chim bốn mùa Restaurant, Mường Thanh, Điện Biên. 

Địa chỉ mua đặc sản chẳm chéo tại Điện Biên ngon nhất

Đặc sản này có lẽ sẽ khá lạ lẫm đối với thực khách lần đầu nghe đến tên phải không? Thế nhưng đây lại là loại đặc sản cực kỳ nổi tiếng tại Điện Biên. Và là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn của người Thái Đen. Món chằm chéo là món ăn được kết hợp từ những loại quả như xoài xanh, mận, nhót và nước sốt chua chua cay tạo nên hương vị không thể nào nhầm lẫn. 

Nếu bạn muốn thưởng thức đặc sản chằm chéo ngon nhất tại Điện Biên. Thì đặc sản này có mặt tại các chợ vùng cao, nó hoàn toàn không khó tìm chút nào cả. Nên bạn có thể dễ dàng tìm được. 

Địa chỉ mua đặc sản gà đen tủa chùa tại Điện Biên ngon nhất

Gà đen tủa chùa là đặc sản mà thực khách đến đây đều sẽ thưởng thức nó. Bởi vì đặc sản gà đen tủa chùa có nguồn dinh dưỡng cực kì lớn. Đặc biệt gà đen tủa chùa tốt cho phụ nữ đang có thai và trẻ nhỏ. Đây là món ăn cũng như là đặc sản cực kỳ nổi tiếng tại đây. Bạn có thể mua đặc sản này để về làm quà biếu anh em, bạn bè khi ra về nhé.

Để mua được đặc sản gà đen tủa chùa tại Điện Biên ngon nhất. Thì bạn có thể đến địa chỉ sau để mua tại Điện Biên địa chỉ là: Đội 9. Mường Báng, Tủa Chùa, Điện Biên. Chủ của nơi nuôi gà đen lớn nhất là chị Phạm Thị Út Mai. 

Địa chỉ mua đặc sản hoa rau ban tại Điện Biên ngon nhất

Hoa rau ban là đặc sản cực kỳ nổi tiếng tại Điện Biên. Đây là một món rau thơm ngon thường xuất hiện trong bữa cơm của người dân tộc Thái. Thực khách sau khi thưởng thức đặc sản này có nhận xét là món ăn có hương vị hơi ngai ngái, khá lạ miệng. Rau hoa ban được chế biến thành khá nhiều các món ăn. Ví dụ như hoa ban xào thịt, nấu canh, làm nộm,…hương vị của loại rau này sẽ khiến người ăn khó quên. Bạn có thể mua đặc sản hoa rau ban này về để làm quà. 

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top địa chỉ để mua đặc sản hoa rau ban tại Điện Biên ngon nhất. Địa chỉ là: Chợ Mường Thanh; hoặc bạn có thể ghé tới một số chợ lớn tại Điện Biên chắc chắn sẽ có.  

Top địa chỉ mua đặc sản vịt om hoa chuối tại Điện Biên ngon nhất

Tên gọi của đặc sản tuy không bắt tai thế nhưng nếu thực khách tới đây mà không thưởng thức đặc sản này thì sẽ hối hận lắm đó. Thịt vịt tại Điện Biên được chế biến thành rất nhiều món ăn. Không chỉ chế biến thành những món ăn đơn giản như om, luộc hay nướng. Mà tại đây người ta sẽ ướp các loại gia vị đặc trưng rồi đem gói con vịt lại vào lá chuối và đem đi nấu. Sau thời gian 3 giờ đồng hồ thì chúng ta sẽ có được một món đặc sản thơm ngon hấp dẫn. 

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top địa chỉ mua đặc sản vịt tại Điện Biên ngon nhất nhé:  

Địa chỉ Điện Biên Phủ restaurant số 279A đường 7/5, Mường Thanh, Điện Biên Phủ.

Địa chỉ: Chim bốn mùa restaurant, Mường Thanh, Điện Biên.

Tổng kết về bài viết Top địa chỉ mua đặc sản tại Điện Biên ngon Nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bài viết top địa chỉ mua đặc sản ngon nhất tại Điện Biên. Hy vọng sau chuyến đi bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.