Top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon nhất

Đặc sản tại Đắk Nông thơm ngon nhất mà bạn chưa thưởng thức. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon nhất mà bạn nên thử. Cùng khám phá top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông chất lượng nhé.

Top địa chỉ mua đặc sản rượu cần ngon nhất tại Đắk Nông

Như bạn đã biết những tỉnh thành thuộc miền núi Tây Bắc thường có đặc sản rượu cần thơm ngon, nổi tiếng. Đây là loại rượu mà chắc chắn bất kì thực khách nào khi tới thăm cũng đều muốn thưởng thức. Đặc sản rượu cần thường xuất hiện trong những lễ hội của người dân nơi đây. Trong không gian lễ hội, xoay quanh ánh lửa bập bùng nhấp miệng thưởng thức những giọt rượu cần,chỉ nghĩ đến thôi đã thấy tuyệt vời rồi phải không nào? Nếu như bạn chưa biết mua gì để tặng cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch này. Thì bạn có thể mua rượu cần tại Đăk Nông để làm quà nhé.

EVBN sẽ mách nhỏ với bạn địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông thơm ngon nhất nhé:

 • Restaurant Lodge Đăk Nông: Khu phố 7 Phường Nghĩa Trung – Thị xã Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông.
 • Restaurant Sơn Mã: đường Quang Trung Phường Nghĩa Tân, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon Nhất

Top địa chỉ mua đặc sản lẩu lá rừng ngon nhất tại Đắk Nông

Đặc sản lẩu lá rừng là đặc sản cực kì nổi tiếng tại Đắk Nông mà bất kì thực khách nào khi tới đây đều muốn thưởng thức. Mỗi một loại lá rừng mang đến một hương vị riêng. Và phải đáp ứng được tiêu chuẩn không gây ra tác dụng phụ khi ăn cùng với nhau. Lẩu lá rừng là đặc sản lâu đời của người đồng bào dân tộc truyền lại. Đặc biệt loại lẩu này rất tốt cho người sử dụng bởi những loại rau này tốt và nhiều chất dinh dưỡng.

Chia sẻ với bạn những địa chỉ mua đặc sản lẩu lá rừng ngon nhất tại Đắk Nông nhé:

 • Hoàng Anh Restaurant địa chỉ: đường Mạc Thị Bưởi, phường Nghĩa Thành – tỉnh Đắk Nông.
 • Hải Dương Restaurant địa chỉ: đường Lê Thánh Tông, phường Nghĩa Thành, tỉnh Đắk Nông.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon Nhất

Địa chỉ mua đặc sản ổi ngon nhất tại Đắk Nông

Đắk Nông là nơi nổi tiếng trồng cây ăn quả như cam ,bơ, thanh long,… Hiện nay Đắk Nông còn trồng thêm ổi với công nghệ tiên tiến. Đây là loại đặc sản tươi, sạch ngon và không chất bảo quản độc hại. Được thực hiện trồng trọt và chăm sóc nghiêm ngặt theo quy trình. Điểm khác biệt của loại ổi này so với ổi ở nơi khác. Đó chính là khi ra quả to bằng ngón chân cái thì đã được bỏ vào túi ni lông. Điều này giúp cho quả tránh tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật hoặc bị côn trùng phá hại. Thực khách du lịch thường lựa chọn mua ổi tại các vường trồng để mang về làm quà biếu người thân.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon Nhất

Top địa chỉ mua đặc sản măng chua rừng ngon nhất tại Đắk Nông

Măng chua rừng là đặc sản thơm ngon của người dân đồng bào tại Đắk Nông.  Măng rừng sau khi được cắt xong sẽ đem về và sơ chế và ủ trong vại sứ tầm nửa tháng thì lấy ra. Măng chua rừng thường được nấu kết hợp với  cá, hoặc gà.  Bạn cũng có thể mua đặc sản Măng chua rừng này về để biếu người thân ở nhà. Và khi ở Đắk Nông thì bạn có thể thưởng thức đặc sản này tại những địa chỉ mua đặc sản ngon nhất đó là:

 • Quán cơm bình dân Tân Tân: địa chỉ Chợ Gia Nghĩa, Thị xã Gia nghĩa
 • Quán ăn Hoàng Ngân: địa chỉ Ngã 3 Hồ Vịt,  Quốc lộ 14, Thị xã Gia Nghĩa.

Top địa chỉ mua đặc sản cá lăng sông Serepok ngon nhất tại Đắk Nông

Cá lăng sinh sống trên dòng sông Serepok, thịt của loài cá này ngon, ngọt, dai. Khi chế biến cá lăng người ta có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Ví dụ như: Cá nướng, cá lăng om, cá lăng hấp, cá lăng xào tỏi. Nếu bạn đã và đang ở Đắk Nông thì nên thưởng thức đặc sản cá lăng này nhé. Chắc chắn sau khi thưởng thức xong sẽ không khiến bạn thất vọng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top địa chỉ mua, thưởng thức đặc sản cá lăng ngon nhất tại Đắk Nông đó là:

 • Quán cơm  bình dân Tân Tân: địa chỉ Chợ Gia Nghĩa, Thị xã Gia nghĩa
 • Hải Dương Restaurant  địa chỉ: đường Lê Thánh Tông, phường Nghĩa Thành, tỉnh Đắk Nông.

Địa chỉ mua đặc sản heo nướng ngon nhất tại Đắk Nông

Heo nướng là đặc sản nổi tiếng tại Đắk Nông nếu bạn bỏ lỡ là sai lầm to lớn đấy. Heo tại Đắk Nông được người dân ở đây thả rông vì thế thịt heo rất thơm, ngon và chắc thịt. Da của loại heo này khá mỏng, mỡ heo ít và mỏng. Đây là đặc sản thơm ngon hấp dẫn mà bạn chỉ có thể thưởng thức ngay tại Đắk Nông chứ không thể đem về nhà. Vì thế nếu đến Đắk Nông hãy thưởng thức đặc sản này ngay nhé.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ để bạn có thể thưởng thức đặc sản này :

 • Restaurant Lodge Đắk Nông: Khu phố 7 Phường Nghĩa Trung- Thị xã Gia Nghĩa- Tỉnh Đắk Nông.

Địa chỉ mua đặc sản cơm lam ngon nhất tại Đắk Nông

Đặc sản cơm lam ngon nhất tại Đắk Nông mà bạn sẽ không thể thưởng thức ở bất kỳ nơi nào khác. Cơm lam là sự kết hợp tuyệt vời hoàn hảo giữa hạt gạo nếp thơm ngon và ống nứa tự nhiên. Khi bạn thưởng thức đặc sản cơm lam này kết hợp cùng với muối vừng thì hương vị sẽ tuyệt đỉnh vô cùng. Bên cạnh đó, Nếu bạn chưa biết nên mua đặc sản gì để mang về nhà làm quà biếu người thân phải không? Bạn có thể mua đặc sản cơm lam này về để làm quà. Với giá thành tương đối phải chăng lại mang trọn được hương vị từ Đắk Nông về nhà để tặng người thân. Thì đây có phải là sự lựa chọn hoàn hảo hay không?

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những địa chỉ để bạn có thể thưởng thức đặc sản cơm lam ngon nhất tại Đắk Nông nhé:

 • Hoàng Anh Restaurant địa chỉ: đường Mạc Thị Bưởi, phường Nghĩa Thành, tỉnh Đắk Nông.
 • Hải Dương Restaurant  địa chỉ: đường Lê Thánh Tông, phường Nghĩa Thành, tỉnh Đắk Nông.

Tổng kết về bài viết top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon nhất

Qua nội dung bài viết top địa chỉ mua đặc sản tại Đắk Nông ngon nhất trên đây. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu như bạn cảm thấy những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp thực sự phù hợp với bạn thì hãy phản hồi lại với chúng tôi nhé. Bên cạnh đó, cũng mong rằng chuyến đi này của bạn sẽ thuận lợi và vui vẻ. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với mảnh đất Đắk Nông xinh tươi ấy nhé.