Top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất

Đến với đất mũi Cà Mau ta sẽ cùng khám phá top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất nhé. Chắc hẳn độc giả khi đến mỗi một vùng đất đều muốn khám phá những đặc sản thơm ngon, nổi tiếng. Vậy thì tới với Cà Mau chúng ta sẽ có những đặc sản nào? Cùng theo dõi nội dung bài viết để có câu trả lời ngay nào.

Đặc sản ba khía rạch gốc ngon nhất tại Cà Mau

Nếu bạn chưa biết và thưởng thức đến món Ba khía Rạch Gốc đặc sản nổi tiếng tại Cà Mau. Vậy thì sẽ cực kỳ thiếu sót trong chuyến đi này đó. Hãy bổ sung đặc sản ba khía rạch gốc vào list danh sách đặc sản nên thử tại Cà Mau ngay nào. Cách thực hiện làm đặc sản Ba Khía Rạch Gốc được người dân chia sẻ cũng khá đơn giản. Đầu tiên, sau khi ba khía được bắt về mang rửa sạch với nước muối. Và để có được đặc sản thơm ngon hấp dẫn này bạn chỉ cần để cùng muối từ 5 đến 7 ngày là có thể ăn được. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top địa chỉ đặc sản ba khía rạch gốc ngon nhất tại Cà Mau:

Địa chỉ: Restaurant Thủy Tạ, Ấp Rạch Mũi, Đất Mũi,  Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau.

top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất

Đặc sản tôm khô rạch gốc ngon nhất tại Cà Mau

Nào nào, nếu bạn chưa thưởng thức đặc sản tôm khô rạch gốc tại Cà Mau vào danh sách những đặc sản thơm ngon nổi tiếng tại Cà Mau để thưởng thức. Thì bạn sẽ bỏ lỡ mất một  tuyệt phẩm nhân gian đó.

Tôm khô rạch gốc tại Cà Mau không giống những loại tôm ở các nơi khác. Tôm ở vùng đất đặc biệt nên sẽ mang đến cho bạn cảm giác hương vị đậm đà khó quên khi thưởng thức. Để giữ được hương vị thơm ngon vốn có của nó. Người thực hiện đã có những bí quyết riêng lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Đây là một đặc sản mà đa số các thực khách sẽ mua về và tặng cho người thân.

Top địa chỉ đặc sản tôm khô rạch giá ngon nhất tại Cà Mau mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đó là: Số 33-35, Chợ Nông sản, Phan Bội Châu, Phường 7 Thành phố Cà Mau.

top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất

Đặc sản Cá lóc nướng trui ngon nhất tại Cà Mau

Ở mỗi vùng quê sông nước sẽ luôn có đặc sản cá Lóc phải không nào? Thế nhưng đặc sản cá lóc tại Cà Mau sẽ mang đến cho bạn một hương vị khác lạ. Chắc chắn khi thưởng thức một lần rồi bạn sẽ muốn thưởng thức thêm vài lần nữa. Đặc sản cá lóc nướng trui là món ăn dân giã, nó mang hương vị riêng biệt. Khi ăn món cá lóc nướng trui bạn nên chấm cùng với muối hạt thì sẽ cảm nhận được hết hương vị tuyệt vời của nó.

Chia sẻ nhỏ với bạn top địa chỉ mua, thưởng thức đặc sản cá lóc nướng trui ngon nhất tại Cà Mau nhé. Địa chỉ số 70 Lý Thái Tôn, Phường 4 Thành phố Cà Mau.

top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất

Đặc sản trứng mực ngon nhất tại Cà Mau

Nếu đến Cà mau mà bạn chưa thưởng thức đặc sản này thì nên đi ngay nhé. Trứng mực có màu vàng đẹp mắt và mùi thơm đặc trưng. Sau khi chiên mực xong cắt miếng trứng mực  và  ăn kèm với rau, bánh tráng. . Sẽ mang đến cho bạn một hương vị đặc biệt ngon không nói nên lời.

Chia sẻ với bạn top địa chỉ mua đặc sản trứng mực ngon nhất tại Cà Mau nhé. Địa chỉ: Restaurant Tân Tân, số 153A Nguyễn Đình Chiểu.

Đặc sản chuột rút nướng muối ớt ngon nhất tại Cà Mau

Bạn đã từng được thưởng thức món thịt chuột hay chưa? Nếu chưa thì khi đến Cà Mau bạn không nên bỏ qua đặc sản chuột rút nướng muối ớt nhé. Nhận xét của thực khách khi ăn đặc sản này là một hương vị special. Mang lại cho bạn cảm giác mới lạ cho những thực khách thưởng thức đặc sản này.

Chia sẻ với bạn địa chỉ thưởng thức đặc sản chuột rút nướng muối ớt ngon nhất tại Cà Mau. Địa chỉ: Quán hải sản Quạt Mo- số 14-16 Bùi Thị Trường, Phường 5, Thành Phố Cà Mau.

Đặc sản ba ba rang muối ngon nhất tại Cà Mau

Bạn không nhìn nhầm tên của đặc sản này đâu. Xin nhắc lại đặc sản Rùa rang muối, một đặc sản nếu bạn thử lần một, chắc chắn sẽ muốn ăn lại lần thứ hai,thứ 3. Rùa rang muối chấm kèm muối tiêu chanh và rau răm sẽ mang đến cho bạn hương vị thơm giòn, của thịt ba ba.

Nếu bạn muốn thử đặc sản này khi tới Cà Mau, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ của nơi bán đặc sản ba ba rang muối nhé. Địa chỉ: Restaurant Phượng Vĩ, số 126 D Phan Học Hiển, phường 9 Thành phố Cà Mau.

Top địa chỉ mua đặc sản mật ong rừng U Minh Hạ ngon nhất tại Cà Mau

Đặc sản mật ong rừng U Minh Hạ ngon nhất tại Cà Mau là đặc sản mà mọi thực khách đều sẽ mua và mang về làm quà biếu người thân. Đặc sản mật ong rừng U Minh Hạ mang đến cho thực khách khi thưởng thức một hương vị đặc trưng. Quan sát bằng mắt thường thì ta thấy mật ong có màu vàng cam, vị ngọt dịu và mùi hoa tràm quyến rũ.

Với đặc sản mật ong rừng U Minh Hạ nếu bạn mua được của người đi săn mật thì sẽ có giá thành rẻ hơn khi mua ngoài tiệm. Nếu mua của thợ săn mật bạn sẽ mua được với giá là 300k-400k đồng cho 1 lít mật ong. Còn nếu bạn mua tại quán sẽ có giá cả cao gấp đôi hoặc gấp rưỡi. EVBN chia sẻ nhỏ với bạn top địa chỉ mua mật ong rừng U MInh Hạ ngon nhất tại Cà Mau. Bạn có thể mua tại trung tâm rừng U Minh Hạ. Hoặc là có thể mua ở địa chỉ các quán chuyên đặc sản tại Cà Mau.

Top địa chỉ mua đặc sản mắm cá sơn ông Quyền ngon nhất tại Cà Mau

Tại Bình Thuận chúng ta biết đến với đặc sản nước mắm Phan Thiết. Thì tại Cà Mau cũng có đặc sản nước mắm Sơn Ông Quyền cũng đặc sắc và nổi tiếng không kém. Nước mắm sơn ông Quyền là nước chấm chuyên dùng để chấm với trứng vịt lộn. Hoặc bạn có thể ăn thịt ba chỉ chấm với đặc sản nước mắm ông Quyền. Chắc hẳn, nếu được thưởng thức một lần rồi bạn sẽ không quên được hương vị tuyệt vời của nó.

Mách nhỏ với bạn top địa chỉ mua đặc sản nước mắm Sơn ông Quyền tại Cà Mau ngon nhất: Ấp ông Quyền, xã Tân Ân Tây, Huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Tổng kết về top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất

Qua nội dung bài viết Top địa chỉ mua đặc sản tại Cà Mau ngon nhất mà EVBN cung cấp. Mong rằng những đặc sản và địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang bạn đọc đến với những đặc sản thơm ngon. Đồng thời những đặc sản ấy đi kèm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, cũng chúc bạn có một chuyến đi an toàn. Và đ khám phá được nhiều điều mới mẻ tại Cà Mau nhé.