Cùng EVBN đi khám phá xem top địa chỉ mua đặc sản tại Bà Rịa- Vũng Tàu ngay nhé. Để xem những đặc sản tại đây ngon và hấp dẫn như thế nào mà lại nổi tiếng đến vậy nhé.

Địa chỉ mua đặc sản Bánh hỏi tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Địa chỉ nơi bán Bánh hỏi đặc sản Vũng Tàu: Bánh Hỏi An Nhứt, Quốc lộ 55, An Nhứt, Long Điền,Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có lẽ ai đã từng biết đến Vũng Tàu thi đều biết đến món Bánh Hỏi này. Đây là loại bánh nổi tiếng khắp cả nước. Bánh hỏi tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhận xét từ sợi bánh hỏi đến vị thịt nướng, bánh chả giò cuốn, hay nước chấm đều tuyệt vời vô cùng. Sợi bánh giò thơm và mềm, miếng thịt nướng được ướp với gia vị nướng vừa đến ăn thơm ngon và không bị cứng như những địa điểm khác.

Nước chấm bao giờ cũng là linh hồn của một món ăn, và nước chấm món bánh hỏi tại đây được nhận xét là có vị vừa ăn và rất ngon. Phụ thuộc vào sở thích của mối người mà khách hàng có thế ăn cuốn với bánh tráng hoặc có thể ăn trực tiếp với bánh, thịt, giò, cuốn kết hợp với rau đều ngon.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ mua đặc sản gỏi cá mai tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Địa chỉ uy tín để mua đặc sản gỏi cá mai tại Bà Rịa- Vũng Tàu: số 195 Võ Thị Sáu, Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu.

Địa chỉ của quán có không gian khá rộng rãi và thoáng mát. Dù thực khách đến quán rất đông thì chỗ ngồi vẫn có đủ. Phong cách phục vụ của chủ quán và nhân viên khá thân thiện. Đặc sản gỏi cá mai tại quán thơm ngon, thịt cá tươi và không bị tanh. Hướng vị gỏi cá hòa quyện đủ vị chua, mặn, cay, ngọt.

Đặc sản tại Bà Rịa- Vũng Tàu khá là nhiều thế nhưng, mỗi thực khách khi đến Bà Rịa đều sẽ ăn thử món gỏi cá mai này. Và nhận xét của mỗi thực khách sau khi thưởng thức xong đều khen ngon và không làm họ thất vọng. Thịt cá mai khi ăn giòn và dai, nước chấm được nêm nếm vừa đủ. Chắc chắn sau khi ăn món gỏi cá mai này một lần bạn sẽ muốn quay lại thử thêm nhiều lần nữa.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ mua đặc sản món bánh khọt tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Tại Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều địa chỉ bán đặc sản Bánh Khọt ngon và rẻ, cùng điểm danh qua vài địa chỉ để mua đặc sản bánh khọt nhé:

  • Bánh khọt Bà Hai: số 42 Trần Đồng, Phường 3, Vũng Tàu.
  • Bánh khọt Cô Hai cây sung: số 17 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Vũng Tàu.
  • Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu:số 01 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Vũng Tàu.

Bánh khọt là đặc sản mà thực khách khi đến đây dụ lịch không nên bỏ qua. Nhìn qua thì cách thực hiện làm bánh khọt khá đơn giản: chỉ một lớp bột vàng giòn rụm bên ngoài bao bọc nhân tôm bên trong. Tô điểm thêm một ít mỡ hành phía trên. Bánh khọt bạn sẽ ăn cùng với rau sống và kèm ít đồ chua, và chấm cùng nước chấm đi kèm món ăn. Đây sẽ là một hương vị mà lưu lại trong bạn hương vị hài hòa và đậm đà.

Top địa chỉ mua đặc sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ mua đặc sản kem bơ sầu riêng tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Nếu bạn đến Bà Rịa Vũng Tàu vào mùa hè thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua món kem bơ sầu riêng. EVBN sẽ mách nhỏ cho bạn địa chỉ mua đặc sản kem bơ sầu riêng tại Bà Rịa Vũng Tàu, ngon và chất lượng.

Địa chỉ: tiệm kem số 06 đường Nguyễn Du, Thành phố Vũng Tàu.

Mùa hè mà được thưởng thức chiếc kem bơ có vị thơm ngon béo ngậy và ngọt nhẹ cùng mùi sầu riêng nức mũi thì cảm giác rất là yomost phải không nào. Tiệm kem này đã được mở từ khá lâu, dù bạn đi đến bao nhiêu và từng được thưởng thức kem bơ sầu riêng rồi. Thế nhưng vị kem bơ sầu riêng tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ khiến bạn không bao giờ quên. Và bạn cũng không tìm được hương vị ở đâu giống tại tiệm kem số 6 này đâu.

Địa chỉ mua đặc sản bánh canh ghẹ tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bánh canh ghẹ đặc sản Vũng Tàu phải không nào? EVBN sẽ mách bạn một địa chỉ bán bánh canh ghẹ, ngon và chất lượng nhé.

Địa chỉ: Quán Bà Ba, số 62 Tú Xương, Thành Phố Vũng Tàu.

Bánh canh ghẹ là một trong những đặc sản mà ai đến Vũng Tàu du lịch đều nên thưởng thức. Vị bánh canh ghẹ mềm, thịt ghẹ không bị nát, nước dùng ngọt và có màu đỏ. Ghẹ được lọc thịt dễ ăn, và được ăn kèm với rau sống vừa ấm và no căng bụng. Giá của một bát bánh canh ghẹ chỉ dao động trong khoảng 50 nghìn đồng.

Địa chỉ mua đặc sản hải sản khô tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Khi đến Vũng Tàu để du lịch bạn sẽ muốn mua những đặc sản của vùng biển này, mang về làm quà tặng cho người thân phải không nào? EVBN sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ mua đặc sản hải sản khô tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Hải sản khô là đặc sản khá đắt hàng tại Vũng tàu. Vì đồ khô sẽ bảo quản được lâu và trọng lượng cũng không lớn. Và là hải sản tại vùng biển nổi tiếng tự nhiên. Chẳng hạn như các loại cá, mực, tôm bóc nõn đều rất ngon và bắt mắt. Địa chỉ bán hải sản khô chất lượng mà EVBN muốn chia sẻ với bạn đó là: Vựa hải sản khô, 362 Trần Phú, phường 5, Tp Vũng Tàu. Và cửa hàng hải sản khô Oánh, 400 Trần Phú, phường 5,tp Vũng Tàu.

Còn nếu bạn muốn mua đặc sản hải sản tươi sống thì EVBN sẽ mách bạn địa chỉ: Chợ Xóm  Lưới, chợ Cô Giang, Chợ Bến Đá thành phố Vũng Tàu.

Một vùng biển nổi tiếng với đặc sản biển tươi sống, giá rẻ đảm bảo chất lượng. Bạn có thể lựa chọn và mua những hải sản còn thơm ngon và tươi sống ở đây để mang về biếu tặng gia đình, người quen ở nhà để họ cùng được thưởng thức.

Địa chỉ mua đặc sản bánh bông lan trứng muối tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Bánh bông lan trứng muối thì ở đâu trên đất nước đều sẽ có. Thế nhưng bạn đã được thưởng thức bánh bông lan trứng muối tại Bà Rịa Vũng Tàu chưa? EVBN sẽ chia sẻ nhỏ với bạn một địa chỉ để mua bánh bông lan trứng muối thơm ngon, hấp dẫn.

Bánh bông lan trứng muối là đặc sản mà khá nhiều thực khách ưa chuộng. Và khi tới đây sẽ thưởng thức và mua về làm quà cho gia đình. Món bánh bông lan trứng muối có vị thơm ngon, béo ngậy.  Từ lớp bột bánh hòa quyện cùng vị mặn và đậm đà của quả trứng muối bên trong. Đây là đặc sản khiến nhiều thực khách phải thốt lên rằng “ Tuyệt Vời”. Đây là một đặc sản thu hút nhiều thực thực khách khi tới Bà Rịa Vũng Tàu du lịch. Và địa chỉ để mua và đặc sản này là:  đường Nguyễn Trường Tộ, khu Đồ Chiểu – Vũng Tàu.

Tổng kết về bài viết Top địa chỉ mua đặc sản tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Qua bài viết Top địa chỉ mua đặc sản tại Bà Rịa- Vũng Tàu mà EVBN đã trình bày. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những đặc sản thu hút thực khách. Và cũng chia sẻ cho bạn những địa chỉ để mua và thưởng thức những đặc sản đó. Nếu bạn thấy ngon thì hãy hồi âm lại với EVBN ngay nhé.

Tin liên quan