Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Trà Vinh hiện nay

Giáo dục là một nền tảng cơ bản hàng đầu để cho mỗi con người có thể hình thành nên được nhân cách của mình. Bên cạnh việc giáo dục về đạo đức thì một môi trường học tập, và rèn luyện cả đức lẫn tài cũng là những điều vô cùng quan trọng. Ba năm cấp 3 là một quãng thời gian để tạo đà cho mỗi học sinh để có thể bắt đầu chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như về mặt kỹ năng. Tham khảo qua top 10 trường THPT tại Trà Vinh có những gì.

Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Trà Vinh 

Sau đây là danh sách top 10 các trường THPT ở tỉnh Trà Vinh. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này ngay tại bài viết để nắm và hiểu rõ hơn.

Trường chuyên Nguyễn Thiện Thành

Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành Trà Vinh được thành lập vào tháng 12/1992 sau khi tỉnh Trà Vinh đã được tách ra từ tỉnh Cửu Long. Trường được đặt trên ở địa bàn khóm 1, phường I thuộc Thị xã Trà Vinh. Trong suốt thời gian qua, Trường  chuyên THPT Nguyễn Thiện Thành luôn nhận được nhiều sự quan tâm sát sao và định hướng chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh, Sở GD và ĐT, đồng thời trường cũng luôn có ý thức được vai trò và nhiệm vụ trong việc GD-ĐT nguồn nhân lực có được chất lượng cao cho tỉnh nhà. 

Trường chuyên THPT Nguyễn Thiện Thành tỉnh Trà Vinh

Trường THPT Phạm Thái Bường

Là 1 trong top những ngôi trường có được chất lượng giáo dục đánh giá tốt nhất tỉnh, những năm qua, nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh THPT Phạm Thái Bường Trà Vinh luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu, phát huy được truyền thống đoàn kết, và đổi mới nội dung, cùng với phương pháp dạy và học. 

Trường cấp ba THPT Phạm Thái Bường

THPT Duyên Hải

Trường THPT Duyên Hải luôn khắc sâu trong lớp và lớp thế hệ giáo viên cũng như học sinh với tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, nhiều thầy, cô giáo đã vô cùng tận tụy chắp đôi cánh về tri thức để các học trò tự tin để bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương tỉnh nhà.

Trường cấp ba Duyên Hải chất lượng giảng dạy hiệu quả

Trường Nguyễn Đáng

Trường đặt uy tín và chất lượng giáo dục là những yêu cầu trọng tâm, chính yếu và luôn được thể hiện rõ trong suốt thời gian qua. Đội ngũ cán bộ cùng với giáo viên là người có năng lực về hình thức chuyên môn, nghiệp vụ. Năm học 2019-2020, toàn trường có đến 118 cán bộ, giáo viên và nhân viên, gồm: 20 thạc sĩ và 118 đại học. Về trình độ kiến thức chính trị có 01 cao cấp chính trị, và 08 trung cấp chính trị, 100% cán bộ, giáo viên có trình độ ngoại ngữ và tin học có thể đáp ứng yêu cầu theo chức danh.

Trường THPT Dân tộc nội trú

Trường là hệ thống cơ sở giáo dục nội trú cho các em học sinh. Cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy ở trường được nhiều người đánh giá với chất lượng tốt. Là cơ sở học tập phát triển hiện nay.

THPT Dương Quang Đông

Trường THPT Dương Quang Đông được tọa lạc tại Khóm Minh Thuận B, TT Cầu Ngang, Huyện Cầu Ngang, ở Tỉnh Trà Vinh. Là một trường về bề dày thành tích thuộc huyện Cầu Ngang, được nhiều sự quan tâm của chính quyền ở địa phương, cùng với sự hỗ trợ tích cực của Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng với những năng nổ, nhiệt tình, và hết lòng vì tập thể của  Ban Giám hiệu nhà trường.

THPT Thành phố Trà Vinh

Suốt nhiều năm qua, THPT Thành Phố Trà Vinh luôn được tích cực cải tiến và có những đổi mới về công tác quản lý, giảng dạy và thực  hiện nghiêm túc với nề nếp, kỷ cương. Trường đã đào tạo được hàng nghìn học sinh, trong đó có nhiều thế hệ học sinh của nhà trường thành đạt, và giữ cương vị quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng với quê hương đất nước.

THPT Tiểu Cần

Trường THPT Tiểu Cần đã và thật sự để lại nhiều dấu ấn với một ngôi trường có bề dày về truyền thống và về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường cũng thường xuyên quan tâm và chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng được một. tập thể với hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết và có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

THPT Trà Cú

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Trà Cú luôn luôn tích cực cũng như cải tiến và đổi mới công tác quản lý, chất lượng giảng dạy, thực  hiện đúng nghiêm túc nề nếp, kỷ cương. Trường đã đào tạo được hàng nghìn học sinh, trong đó có nhiều thế hệ học sinh của nhà trường thành đạt, giữ được cương vị quan trọng nằm trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực vào trong công cuộc xây dựng với quê hương đất nước.

THPT Long Hữu

Ngôi trường với chất lượng giảng dạy và đào tạo tốt. Hệ thống giáo dục được sự quan tâm của cơ quan và phòng GD và ĐT. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn đảm bảo được quá trình học tất và dạy tốt cho học sinh.

Kết bài

Bài viết này là những thông tin cơ bản về top 10 trường trung học phổ thông tại tỉnh Trà Vinh. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này để có thể nắm được danh sách các trường cấp ba.