Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Tây Ninh

Giáo dục là nền tảng quan trọng nhất để mỗi con người trong chúng ta hình thành nên nhân cách của mình. Ngoài ra, cấp 3 hay là trung học phổ thông mang tính quyết định đối với mỗi học sinh. Vì đơn giản đây không chỉ là là bậc học để đánh dấu sự kết thúc trung học phổ thông mà còn là tiền đề để các bạn học sinh tiến vào đại học.. Bên cạnh đó 3 năm cấp 3 đào tạo và giáo dục các bạn học sinh có các kỹ năng và quan trọng nhất là chọn nghề phải phù hợp với đam mê và khả năng của mình. Cho nên có thể thấy việc chọn một trường trung học phổ thông là quan trọng đến mức nào. Và đây là tốp 10 trường trung học phổ thông tại Tây Ninh

10 trường trung học phổ thông tại Tây Ninh

Vì nhu cầu học tập của học sinh, và là mối quan tâm lớn nhất của các phụ huynh. Dưới đây sẽ là các trường uy tín để mọi người tham khảo ở Tây Ninh.

Trường THPT  Hoàng Lê Kha

Trường phổ thông Hoàng Lê Kha ra đời từ năm 1962 trong vùng giải phóng ở Tây Ninh. Tuy nhiên phải đến tháng 7 năm 1994, từ ngôi Trường này mới chính thức ra đời Trường THPT  Hoàng Lê Kha

Các năm vừa qua, trường đã xác định rằng nhiệm vụ nâng cao chất lượng một cách toàn diện là rất quan trọng. Bên cạnh đó, để đáp ứng được những yêu cầu mới lạ trong công tác giảng dạy, việc nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy học được nhà trường chú trọng.  

Địa chỉ: số 023 Võ Thị Sáu, Phường 3, Tp Tây Ninh

Trường THPT  Hoàng Lê Kha

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Đã nhiều năm trôi qua, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh luôn liên tục cải tiến và đổi mới công giảng dạy, quản lý, thực hiện nghiêm khắc các kỷ cương và nề nếp. Trường đã đào tạo rất nhiều học sinh, bên cạnh đó nhiều thế hệ học sinh của trường đã  thành đạt và giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc xây dựng đất nước.

Trường sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ các phương pháp dạy học mới để theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của các em học sinh với mục tiêu lớn nhất đưa các em đến sự phát triển toàn diện về năng lực và đạo đức để góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho đất nước.

Địa chỉ: Ấp Long Hải,  Trường Tây,H Hòa Thành,TP Tây Ninh

Trường THPT Lý Thường Kiệt

Trường THPT Lý Thường Kiệt là một ngôi trường có truyền thống hiếu học. Trong những năm vừa qua, các giáo viên và các em học sinh đã nỗ lực hết mình và đạt được những kết quả đáng khen gợi, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói riêng của tỉnh Tây Ninh nói chung.

lãnh đạo nhà trường rất coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ và giáo viên có phẩm chất tốt, có tin thần nhiệt tình, vững về chuyên môn và đặc biệt nhất đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thông tin vào phần giảng dạy của mình.

Địa chỉ: TT Hòa Thành,  Hòa Thành, Tây Ninh

Trường THPT Tây Ninh

Trường THPT Tây Ninh

 

Trường THPT Tây Ninh  là một trong những trường có chất lượng đào tạo được đánh giá hàng đầu ở Tây Ninh.

Bằng cách tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh và đặc biệt là cách ứng xử văn hóa, ý thức chấp hành, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh. Và phải thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh một cách toàn diện và đặc biệt quan trọng đó là định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh ,P 3, TP Tây Ninh, Tây Ninh

Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Trường THPT Trần Đại Nghĩa được thành lập vào năm 2008, trên cơ sở Trường THPT Bán công Thị xã Tây Ninh. Đã nhiều năm trôi qua, thầy và trò Trường THPT Trần Đại Nghĩa đạt được rất nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là có bước trưởng thành về mặt chất lượng, có nhiều giáo viên đã được công nhận là giáo viên giỏi cấp thành phố, bên cạnh đó giáo viên tiếp cận phương án giảng dạy hiện đại, sử dụng giáo án điện tử.

Địa chỉ : 66 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tây Ninh

Trường THPT Nguyễn Trãi

Những năm qua, trường đã tích cực đổi mới phương pháp quản lý cũng như phương pháp dạy và học, trường THPT Nguyễn Trãi đã khẳng định được vị thế của chính mình về chất lượng giáo dục trên địa bàn Tây Ninh. Có được kết quả đó là nhờ nhà trường đã triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo Bác bằng việc làm tiêu biểu như mục tiêu 3 tốt: “Dạy tốt, học tốt và quản lý tốt”.

Địa chỉ: số 144 Quốc lộ 22, Trảng Bàng,TP Tây Ninh

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh

 

Là trường Quốc tế Cambridge duy nhất ở Tây Ninh, Trường Liên cấp IGC Tây Ninh mang sứ mệnh là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu cùng hoài bão lớn trong môi trường học tập hạnh phúc, được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng.

Địa chỉ:66 Nguyễn Chí Thanh, P 3, .Tây Ninh

Trường THPT Tân Châu

Cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tâm huyết, đặc biệt là yêu nghề, và sự chăm ngoan của học trò, sự ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh học sinh, trong những năm qua nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho việc giáo dục và đào tạo các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Địa chỉ: TT Tân Châu, H Tân Châu, Tây Ninh

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Trường THPT Nguyễn Trung Trực được thành lập vào tháng 10/1996 với tiền thân là trường THPT Bán công Nguyễn Trung Trực. Và được đổi tên thành THPT Nguyễn Trung Trực và chuyển từ bán công sang trường công lập.

Trường rất coi trọng việc nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, và tập trung chỉ đạo thực hiện đổi mới công tác quản lý và phương pháp dạy học tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy.

Địa chỉ: số 53 Phạm Hùng,Long Thành Trung, Hòa Thành ,TP Tây Ninh

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi là một ngôi trường khá quen thuộc với những bậc phụ huynh ở Tây Ninh.Từ chính máy trường này đã có nhiều học sinh đã trưởng thành có đủ phẩm chất, đạo đức,xã hội và cách ứng xử để làm hành trang để đi vào cuộc sống. Bên cạnh đó, với quá trình phấn đấu đầy tâm huyết và trí tuệ của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức và học sinh qua nhiều thế hệ, vì thế trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã được UBND Tỉnh Tây Ninh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2017.

Kết luận:

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các em học sinh đặc biệt là các bậc phụ huynh về 10 trường trung học phổ thông tại Tây Ninh. Hy vọng thông qua bài viết trên đây các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp để phát triển bản thân mình