Top 10 Trung tâm tiếng Anh uy tín nhất nhất tại Thanh Hóa

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất tại Thanh Hóa

Leading10.vn tổng hợp Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở tỉnh Thanh Hóa. Các trung tâm nổi tiếng với đội ngữ giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy…

 

Với xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, việc biết và sử dụng thành thạo ngoại ngữ là một nhu cầu dần trở thành tất yếu. Để làm được điều đó, ngoài sự kiên trì và nỗ lực của bản thân, chúng ta còn cần một người thầy, người hướng dẫn tốt. Đó là lý do mà mọi người tìm đến các trung tâm tiếng anh.

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ tốt chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Leading10.vn điểm qua danh sách các trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Thanh Hóa hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất, vươn ra thế giới ngay thôi.

Mở đầu cho danh sách là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học viên cả nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và chương trình học vô cùng hấp dẫn kết hợp với trải nghiệm thực tế. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài có trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, IELTS, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến mọi học viên trên cả nước.

Hãy đến với Ocean Edu và trải nghiệm những khóa học bổ ích:

 • Khám phá từ 4-6 tuổi
 • Thử thách từ 6-11 tuổi
 • Tập trung từ 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ giáo dục có chất lượng cao nhất.

Ocean Edu Thanh Hóa

 • Địa chỉ: 175 Trần Phú, Ba Đình, Thanh Hóa

Ocean Edu Thanh Hóa 2

 • Địa chỉ: Tầng 5, 03 Lạc Long Quân, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hoa

Ocean Edu Tĩnh Gia

 • Địa chỉ: 01 Lê Huy Tuấn, Tiểu khu 6, Thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, TP. Thanh Hoa

Ocean Edu Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, Khu phố Sơn Hải, Phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn

Ocean Edu Thiệu Hoa

 • Địa chỉ: Quốc lộ 45, (cạnh ký hiệu huyện). Tiểu khu 7, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Ocean Edu Triệu Sơn

 • Địa chỉ: Tầng 4, 53 Phố Giát, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Ocean Edu Bỉm Sơn

 • Địa chỉ: 57 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

AMA Thanh Hóa

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc… Anh ngữ AMA Thanh Hóa đang giúp hàng nghìn học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất.

Phương pháp tiếng Anh chủ động (Active English) là Anh ngữ AMA Thanh Hóa đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học tập tích cực: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó, học viên sẽ hoàn toàn chủ động và quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Kể từ năm 1991 đến nay, hàng triệu học sinh, sinh viên trên thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học tập tích cực.

Anh ngữ AMA Thanh Hóa tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp học chủ động vào việc học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng nghìn học viên. Tất cả giáo viên bản ngữ của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa. Tất cả đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc…, có trình độ đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Hiện tại, Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa Đào tạo tiếng anh cho hầu hết các đối tượng với các khóa học như tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh năng động cho trẻ em, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại, tiếng anh học thuật, luyện thi TOEIC 700+, TOELF ibt 87+, IELTS 6.5+, SAT 1.850 ..

Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Thanh Hóa, ngã tư Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Thanh Hóa

Language Link Thanh Hóa

Language Link Thanh Hóa là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được thành lập vào năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link International – là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001: 2015 (do Tổ chức tiêu chuẩn Anh Quốc BSI công nhận).

Language Link Thanh Hóa cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành tổng hợp đáp ứng mục tiêu học tập của học sinh từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học sinh rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế, đặc biệt là hỗ trợ tối ưu hóa cơ hội du học để tìm kiếm học bổng.

Chương trình học của Language Link Thanh Hóa cung cấp những khóa học hấp dẫn:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
 • Liên kết lên – Tiếng Anh sơ cấp
 • Super Link – Tiếng Anh trung học cơ sở
 • UTP – Tiếng Anh cho Dự bị Đại học
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Luyện thi tiếng Anh

Language Link Thanh Hóa sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (nhiều người có bằng thạc sĩ trở lên về giảng dạy tiếng Anh) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu luyện thi các kỳ thi chuẩn quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Đội ngũ giáo viên luôn tìm tòi, cập nhật những phương pháp sư phạm mới và hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi, học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những yếu tố được Language Link quan tâm hàng đầu. Vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết và thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường nói tiếng Anh thường xuyên.

Địa chỉ: Tầng 7 Nhà sách Việt Lý, 3 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa

Cleverlearn Thanh Hóa

Trực thuộc tập đoàn quốc tế Cleverlearn – địa chỉ hàng đầu thế giới về tổ chức đào tạo tiếng Anh trên thế giới. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển ra thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm hiện đang là địa chỉ hàng đầu, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Được thành lập từ năm 1999, trải qua thời gian dài hoạt động với sự kết hợp của phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tiên tiến, giáo trình chuẩn Hoa Kỳ 100% và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên đất nước, Cleverlearn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, các nền văn hóa và con người, góp phần vào sự phát triển của toàn thế giới.

Hiện tại, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hóa có nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn nước ngoài dành cho mọi đối tượng với các khóa học riêng biệt như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, chương trình ESLflex hay các khóa học khác và chương trình luyện thi quốc tế các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOELF, SAT…

Apple English Thanh hóa

Dạy toàn diện cả ngôn ngữ, tư duy và Kỹ năng, Apple English hiện đang là một trong những địa chỉ học tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Thanh Hóa được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác với cách dạy truyền thống, thông thường, trong các giờ học của Apple English, học viên sẽ bắt đầu bài học một cách hứng thú, được giáo viên hướng dẫn những điểm quan trọng, trọng tâm của bài học và biết cách áp dụng chúng vào thực tế cuộc sống.

Tại Apple English , đội ngũ giáo viên được coi là cầu nối giữa trẻ với thế giới ngôn ngữ rộng lớn, đóng vai trò dẫn dắt và tạo hứng thú học tiếng Anh cho trẻ. Do đó, giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của trung tâm đều phải trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực dành cho lứa tuổi, kết hợp hoàn hảo với bộ giáo trình chuyên nghiệp được xây dựng khoa học. Chắc chắn sẽ làm các bậc phụ huynh yên tâm khi cho con em mình theo học tại Apple English.

Đến với nơi đây, học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện tiếng Anh của bạn một cách tự nhiên và toàn diện. Với Apple English, hiệu quả của mỗi khóa học và sự thành công của mỗi học viên luôn được đặt lên hàng đầu với mục tiêu giúp các em chinh phục tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 468G Trần Phú, Ba Đình, TP Thanh Hóa

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Big Ben

Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa, vì vậy trung tâm anh ngữ Big Ben Thanh Hóa không thể vắng mặt trong danh sách này. Đến nay, trung tâm đã thực sự trở thành nhịp cầu kết nối tri thức cho những ai muốn học tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế.

Với mục tiêu “Dẫn dắt tương lai của bạn, Làm chủ tương lai”, Anh ngữ Big Ben tự tin mang đến những sản phẩm đào tạo chất lượng nhất, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh và hình thành kỹ năng sống.

Để có thể hình thành khả năng ngoại ngữ tốt, điều quan trọng nhất là tạo cho trẻ môi trường ngoại ngữ ngay từ nhỏ, để trẻ tiếp xúc và sử dụng ngoại ngữ, dần dần biến ngoại ngữ thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Hiểu được điều này, Big Ben Sanctifying English Center mang đến cho quý phụ huynh giải pháp tốt nhất để tạo môi trường ngoại ngữ hoàn hảo cho con bạn.

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được trung tâm thiết kế theo từng lứa tuổi khác nhau với phương pháp giảng dạy độc đáo và môi trường 100% tiếng Anh tạo điều kiện cho trẻ:

– Sử dụng tiếng Anh thoải mái trong các tương tác xã hội và trong môi trường học thuật

– Tư duy độc lập và sáng tạo trong giải quyết vấn đề

– Làm việc và giao tiếp với mọi người

Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm và tận tâm, chắc chắn Big Ben English sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả nhất. Qua đó, giúp các em có nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc, phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, tạo cảm hứng để các em tiếp tục theo đuổi tiếng Anh lâu dài cũng như có thể tự học cách giao tiếp trong môi trường đa văn hóa.

Địa chỉ: 11 Hàng Đồng, Phường, Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Big Ben

Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa, vì vậy trung tâm anh ngữ Big Ben Thanh Hóa không thể vắng mặt trong danh sách này. Đến nay, trung tâm đã thực sự trở thành nhịp cầu kết nối tri thức cho những ai muốn học tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế.
Với mục tiêu “Dẫn dắt tương lai của bạn, Làm chủ tương lai”, Anh ngữ Big Ben tự tin mang đến những sản phẩm đào tạo chất lượng nhất, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh và hình thành kỹ năng sống.
Để có thể hình thành khả năng ngoại ngữ tốt, điều quan trọng nhất là tạo cho trẻ môi trường ngoại ngữ ngay từ nhỏ, để trẻ tiếp xúc và sử dụng ngoại ngữ, dần dần biến ngoại ngữ thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Hiểu được điều này, Big Ben Sanctifying English Center mang đến cho quý phụ huynh giải pháp tốt nhất để tạo môi trường ngoại ngữ hoàn hảo cho con bạn.
Hiện nay, các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được trung tâm thiết kế theo từng lứa tuổi khác nhau với phương pháp giảng dạy độc đáo và môi trường 100% tiếng Anh tạo điều kiện cho trẻ:
– Sử dụng tiếng Anh thoải mái trong các tương tác xã hội và trong môi trường học thuật
– Tư duy độc lập và sáng tạo trong giải quyết vấn đề
– Làm việc và giao tiếp với mọi người
Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm và tận tâm, chắc chắn Big Ben English sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả nhất. Qua đó, giúp các em có nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc, phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, tạo cảm hứng để các em tiếp tục theo đuổi tiếng Anh lâu dài cũng như có thể tự học cách giao tiếp trong môi trường đa văn hóa.
Địa chỉ: 11 Hàng Đồng, Phường, Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Học viện giáo dục A Plus Thanh Hóa

Được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Thanh Hóa, sau 5 năm hoạt động Học viện Giáo dục A Plus đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh, trở thành trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng hàng đầu Thanh Hóa hiện nay. Với phương châm giáo dục “Dạy bằng cả tâm huyết”, giáo trình và chương trình học được thiết kế vô cùng sáng tạo nhằm tạo hứng thú và khuyến khích học sinh vui chơi trong mỗi giờ học, từ đó nâng tầm chất lượng cuộc sống. Hỗ trợ tối đa khả năng tiếp thu và ghi nhớ bài học.

Học viện giáo dục A Plus là môi trường học tập hoàn toàn mới, theo phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của nước ngoài nhằm khơi gợi tiềm năng trong trẻ. Theo đó, học sinh sẽ được tiếp cận với phương pháp học tích cực thông qua các bài hát hoặc các trò chơi vận động, do giáo viên thiết kế phù hợp với bài học cũng như lứa tuổi của các bé.

Và cũng chính vì đan xen giữa các hoạt động và trò chơi sáng tạo nên các tiết học không bao giờ nhàm chán, đảm bảo các bé háo hức đến trường mỗi ngày đồng thời vốn từ vựng tiếng Anh của các bé cũng tăng dần lên. Mặt khác, thông qua các chương trình ngoại khóa được trung tâm tổ chức thường xuyên, các bé còn có cơ hội phát triển tốt nhất 4 kỹ năng tiếng Anh cũng như tự do khám phá thế giới xung quanh, phát triển tư duy khoa học. nghiên cứu và học hỏi thêm.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 79 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Cơ sở 2: Số 240 Bào Ngoại, Phường Đông Hương, TP Thanh Hóa

Cơ sở 3: Số 533 Đường Lam Sơn, Thị trấn Nông Cống

Cơ sở 4: Số nhà 23, tiểu khu Ba Đình 2, thị trấn Nga Sơn

Cơ sở 5: Số nhà 47 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn

English Viclish Thanh Hoa

Với mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ môi trường học tiếng Anh toàn diện, mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của xã hội, English Viclish Thanh Hóa đã ra đời. Tại đây, đội ngũ 100% giáo viên có trình độ sư phạm cao, tâm huyết với nghề, cùng đội ngũ cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Viclish English tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được trong nhiều năm qua.

Bên cạnh yếu tố con người, Anh ngữ Viclish Thanh Hóa còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đều khang trang, tiện nghi, hiện đại, không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng độ tuổi, từ đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học sinh khi tham gia học tập.

Mỗi khóa học tại English Viclish Thanh Hóa đều được thiết kế dựa trên các chủ đề và khung nội dung phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, với thời lượng học và thực hành cân bằng giữa cả 4 kỹ năng Đọc – Nghe – Nói – Viết. Thông qua một loạt các hoạt động trong lớp và các dự án sáng tạo, trẻ sẽ có thể vận dụng kiến ​​thức tiếng Anh của mình cũng như làm quen với các kỹ năng mềm thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Địa chỉ: 48 Trần Cao Vân, Thanh Hóa

Trung tâm Ngoại ngữ RES Thanh Hóa

Hơn 95% học sinh của Trung tâm Ngoại ngữ RES sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu. Thông thường, các khóa luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ RES sẽ có sự phân cấp trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước khi nhập học, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào. Theo đó, chương trình học, giáo viên và học phí của từng khóa học này sẽ khác nhau.

Giáo viên Việt Nam tại RES đều tốt nghiệp đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ và hiện đang là giảng viên tại các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao… Thêm hơn 80% giáo viên dạy IELTS tại Việt Nam là giáo viên tại RES.

Địa chỉ: 561 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa

Oxford English UK Vietnam

Trung tâm Anh ngữ Oxford là một trong những trung tâm Anh ngữ dành cho người bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã có nhiều năm đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên các trường ATaxerdam, Học viện Tài chính – Viện Đào tạo Quốc tế, các trường chuyên ngữ, khoa học Lê Hồng Phong Nam Định và các bạn học sinh tại Thanh Hóa trong việc chinh phục chứng chỉ IELTS.

Cùng với hệ thống tài liệu phong phú, cập nhật, phương pháp đào tạo OIE độc quyền của Trung tâm Anh ngữ Oxford– Phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp học viên tiếp thu và rèn luyện kiến ​​thức tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã nghiên cứu và đưa ra lộ trình luyện thi IELTS từ 0 đến 7.0+ chỉ sau 360 giờ học. Lộ trình này đã giúp rất nhiều học sinh gặt hái được thành công và hiện thực hóa ước mơ du học của mình. Với lộ trình này, Trung tâm Anh ngữ Oxford hoàn toàn tin tưởng vào cam kết WRITTEN của mình đối với học viên đăng ký học tại Oxford.

Địa chỉ: Lô 474, CL12, MBQQH 121 Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Leading10.vn cảm ơn bạn đọc đã theo dõi Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thanh Hóa, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp và hiệu quả nhất!