Top 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Thái Nguyên

Bạn không thể tự tin giao tiếp tiếng Anh? Không tìm được môi trường thực hành tiếng Anh nào? Bạn đã từng thất bại với phương pháp học truyền thống? Nếu bạn không có phương pháp đúng đắn, định hướng rõ ràng cũng như sự chỉ dạy tận tình từ những giảng viên có chuyên môn thì bạn sẽ mãi mãi ở trong cái vòng luẩn quẩn đó. Hãy cùng evbn.org điểm qua những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Thái Nguyên để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Trung tâm Hợp tác Quốc tế ICC – Đại học Thái Nguyên

ICC được thành lập vào ngày 11/11, với các chương trình đào tạo như: Bắt đầu học tiếng Anh, có trình độ tiếng Anh sơ cấp, IELTS Foundation, Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp kinh doanh, nâng cao tiếng Anh cho các chuyên ngành khách sạn và du lịch. Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy cùng với cơ sở vật chất đạt chuẩn sẽ giúp học viên tiếp thu bài dễ dàng và hiệu quả tốt nhất.

 • Địa điểm: Tầng 3, Nhà xuất bản, Đại học Thái Nguyên, Phường Tân Thịnh, Thái Nguyên

Trung tâm Anh ngữ EEG

Anh ngữ quốc tế EEG đã chữa khỏi 100% tình trạng mất gốc tiếng anh cho hàng nghìn học viên tại trung tâm trong 5 năm qua. Tại đây, học viên sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp để tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ. Đội ngũ giáo viên, giảng viên tại trung tâm 100% có chứng chỉ TESOL, CELTA với 3 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp cùng với hệ thống trợ giảng đồng hành 24/7 luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Tất cả học viên tại đây đều được cam kết chất lượng đầu ra 100% và luôn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Đồng thời, phát âm tiếng Anh Mỹ chuẩn và phản xạ giao tiếp tự nhiên trong các tình huống thực tế.

 • Địa chỉ: Đường Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila – Kila Academy

KILA English ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt cơ hội và thành công tại môi trường quốc tế trong tương lai. Khu vực quầy lễ tân là nơi tiếp nhận đăng ký học của sinh viên với không gian sang trọng, tiện nghi mà không kém phần tiện nghi, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Tại trung tâm, tất cả các phòng học đều được trang trí sinh động và khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, hệ thống mạng mạnh giúp học viên dễ dàng sử dụng laptop để tra cứu miễn phí. Ngoài ra, tại thư viện của KILA còn có hàng trăm giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục và nhanh chóng.

Đa số giáo viên là người bản ngữ đến từ các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada có bằng cử nhân, thạc sĩ, bằng đại học và chứng chỉ quốc tế về đào tạo tiếng Anh với kinh nghiệm giảng dạy các phương pháp khác nhau. phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của trung tâm.

 • Địa chỉ: 64, đường Bắc Sơn, Tp. Thái Nguyên.

Trung tâm Anh ngữ THAMES UK

THAMES UK tin tưởng sẽ tạo ra một môi trường năng động, thoải mái và an toàn để học viên khẳng định cá tính và trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất, đồng thời tạo mối quan hệ thân thiết. với các cơ sở giáo dục địa phương. Trung tâm cố gắng đảm bảo sự tiến bộ của học sinh thông qua sự kết hợp chính xác của các phương pháp giảng dạy đã được thử và kiểm tra, hỗ trợ và đánh giá kết quả thường xuyên.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học sinh có cơ hội rèn luyện những kiến ​​thức và kỹ năng mới. Trung tâm tạo ra một môi trường vui vẻ và thân thiện, trong đó học sinh ở mọi lứa tuổi có thể khám phá các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ và tìm ra thế mạnh của riêng mình.

 • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà FCC, 64 Hoàng Văn Thụ, TPTN

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thái Nguyên. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học viên cả nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và chương trình học vô cùng hấp dẫn kết hợp trải nghiệm thực tế. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài có trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến mọi học viên trên cả nước.

Hãy đên với Ocean Edu tận hưởng môi trường học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế với các khóa học:

 • Khám phá từ 4-6 tuổi
 • Thử thách từ 6-11 tuổi
 • Tập trung từ 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của từng học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất sản phẩm và dịch vụ giáo dục có chất lượng cao nhất.

Ocean Edu Thái Nguyên 1

 • Vị trí: Tầng 3 + 4, số 01 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên

Ocean Edu Phổ Yên

 • Vị trí: Ngã 3 Nam Tiến, ngã tư Yên Bình, Trần Nguyên Hãn, Nam Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Ocean Edu Thái Nguyên 2

 • Vị trí: 630 Lương Ngọc Quyến, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Ocean Edu Đại Từ

 • Vị trí: A142 Khu đô thị kiểu mẫu số 1 (Đối diện cổng chợ Đại Từ), thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Trung tâm tiếng anh Aea

Học viện Anh ngữ Mỹ viết tắt là AEA được thành lập năm 2009, là cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp uy tín tại Thái Nguyên theo chương trình và giáo trình chuẩn quốc tế. Dưới sự cố vấn giảng dạy chuyên sâu của các chuyên gia đến từ Mỹ, trung tâm sẽ mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh năng động, hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhạy bén với phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị giảng dạy hiện đại và nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng các câu lạc bộ và tham gia các trò chơi dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn với các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế như Michigan Test, TOEIC, PET, TOEFL, IELTS.

Đến với AEA, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận những thông tin về du học cũng như các nguồn học bổng đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu của học sinh thông qua dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình tại trung tâm. Với 100% giáo viên bản ngữ, trung tâm giúp học viên khắc phục những lỗi phát âm tiếng Anh thường mắc phải, đồng thời có được cách phát âm chuẩn, từ đó tạo sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cho học viên.

 • Địa chỉ: 31 / 96A Lương Thế Vinh, P. Quang Trung, TP. Thái nguyên

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PopoDoo Smart

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế, 6 năm có mặt tại Việt Nam, Anh ngữ PopoDoo tự hào đã đem lại cho học viên Việt Nam một môi trường học tập Anh ngữ toàn diện và hiệu quả.

Luôn cố gắng tạo ra một môi trường tiếng Anh phải được sử dụng mà không để tiếng Anh chỉ là một tờ giấy bằng cấp. Là đại diện cho các trung tâm đang dạy và giảng những phương pháp tối ưu nhất cho sự tiếp thu dễ dàng từ trẻ nhỏ. Không bắt ép làm bài tập hay học thuộc từ vựng, các bài học sẽ được dạy thông qua các buổi học được giao tiếp cùng giáo viên, kiến thức sẽ được tự động hấp thu vào bộ não và sẽ được sử dụng ngay khi cần thiết tăng tính phản xạ.

Với đội ngũ giáo viên 100% có bằng cấp cao đã được chứng nhận, kinh nghiệm dồi dào và nồng hậu, nhiệt tình. Học viên sẽ được trò chuyện và học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, được chỉnh lỗi và sửa chữa từ những phát âm cơ bản để hình thành thói quen cho việc học tiếng Anh.

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 4, Đường Minh Cầu,thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Trung tâm Anh ngữ ETC

Tự hào là một trong những tổ chức đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp Crazy English. Là tổ chức tiên phong tại Thái Nguyên ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp này rất hiệu quả

 • Luôn vươn mình xây dựng nên một môi trường học tiếng Anh thỏa mái, dễ tiếp thu, tự nhiên và tăng khả năng giao tiếp.
 • Mỗi lớp học luôn đảm học viên tối đa là 15 người để đảm bảo chất lượng, truyền đạt cũng như phản hồi thắc mắc và kiểm soát được trình độ của mỗi học viên.
 • Xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động với chuyên môn nghiệp vụ cao dày dặn kinh nghiệm với mong muốn truyền đạt và đem đến cho học viên những kiến thức hay và thiết thực nhất
 • Cơ sở vật chất và phòng ốc phục vụ cho việc học tại Việt Úc cũng được đánh giá cao vì được đầu tư và đổi mới liên tục nhằm đáp ứng việc học tập tốt hơn.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi test để đánh giá mức độ tiến triển của từng học viên và các buổi test free dành cho các bạn học viên không thuộc trung tâm mong muốn đánh giá trình độ bản thân và sẽ được vạch lộ trình học miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 1 Trung Tâm Học Liệu – Đại học Thái Nguyên.

Tổ chức giáo dục quốc tế Lifemaster

Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Từ việc giao tiếp đến những cơ hội học tập và làm việc. Tuy nhiên, 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Lợi ích của việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy là cực kỳ lớn. Thế nhưng làm thế nào để sử dụng một cách thành thạo, tốn ít công sức, mất ít thời gian hơn.

Trong bối cảnh đó, ngày 16/8/2016, Tổ chức giáo dục quốc tế Lifemaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế. Lifemaster luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tư duy và Tiếng Anh giao tiếp. Dựa trên nền tảng ứng dụng của NLP ngôn ngữ lập trình thần kinh.

Là trường đào tạo Tư duy phát triển nhất tại Việt Nam, Lifemaster vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore. Dựa trên nền tảng ứng dụng của NLP đã giúp hàng triệu người trên thế giới thành công, hạnh phúc và giàu có.

Với tầm nhìn trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh kết hợp với tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Lifemaster cam kết ứng dụng những kiến thức, trải nghiệm thực tiễn để định hướng & phát huy tối đa tiềm năng của học viên. Bằng việc ứng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo, huấn luyện của mình Lifemaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống của các học viên. Với Phương pháp học tiếng Anh bằng tiềm thức. Lifemaster tự hào giúp bạn chinh phục khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng

Địa chỉ: Số 766, Đường Dương Tự Minh, Tổ 1 Phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên

E.Life – Anh Ngữ Thái Nguyên

E.Life – Anh Ngữ Thái Nguyên là trung tâm ngoại ngữ chất lượng được rất nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. E.Life là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công chương trình đào tạo Gia Tốc cho Tiếng Anh Giao Tiếp, hiện E.Life đang thực hiện chương trình này cho Anh Ngữ Thái Nguyên với tên gọi là E.Life Thái Nguyên.

Hiện tại E.Life Anh Ngữ Thái Nguyên đang tiến hành đào tạo các chương trình tiếng anh giao tiếp dành cho Học sinh cấp 2, cấp 3. Chương trình học tiếng anh giao tiếp dành cho sinh viên và người đi làm. Chương trình đào tạo trại của singapore được E.Life Anh Ngữ Thái Nguyên nhập về và hiện đang thực hiện tại Thái Nguyên rất thành công.

E.Life là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công phương pháp giảng dạy “Gia tốc” cho tiếng Anh giao tiếp Trong thời gian sắp tới, trung tâm sẽ tiến hành đào tạo các chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 cùng với chương trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên và người đi làm. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hơn 1000 học viên chuyên về tiếng Anh giao tiếp.

Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn, chất lượng cao. Được kiểm chứng bởi chất lượng đầu ra của các học viên đã học tập tại E.Life – Anh Ngữ Thái Nguyên, Cộng đồng Anh Ngữ E.life với mong muốn hướng dẫn học tiếng Anh cho các bạn chưa từng học tiếng Anh, những người không có điều kiện đến lớp mà muốn tự học tiếng Anh.

Địa chỉ: TP. Thái Nguyên

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi Leading10.vn , hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho bản thân nhé!