Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tại Quảng Ninh Tốt Nhất

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể học tốt một ngoại ngữ mà không cần yêu thích nó? Tiếng Anh hiện nay luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu, dù bạn là ai thì bạn vẫn có thể học tiếng Anh dễ dàng thông qua các trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng và đó không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa cho dù bạn có yêu nó hay không. Hãy cùng điểm qua top danh sách 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Quảng Ninh để chọn cho mình một nơi học phù hợp nhé!

Trung tâm Anh ngữ MaiLink

MaiLink là trung tâm đào tạo tiếng Anh gồm các khóa học với mục tiêu tập trung vào nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Phát âm của học viên, bắt đầu từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, tất cả các học viên sẽ được tham gia lớp học vui vẻ, thoải mái để đạt hiệu quả nhất.

Tất cả các lớp học của trung tâm đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui tính cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Phòng học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, trung tâm luôn tự hào mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất.

Vị trí: Số 41, Hoàng Diệu, TP Hạ Long

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben

Anh ngữ Bigben được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ, chất lượng và giáo dục chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Trung tâm tổ chức các khóa học tiếng Anh nhằm nâng cao, củng cố kiến ​​thức cũng như kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập, cuộc sống, giao lưu văn hóa để hội nhập và phát triển cho các học viên tại Việt Nam. Trung tâm bao gồm các khóa học khác nhau được phân theo các nhóm tuổi khác nhau.

Giáo viên nước ngoài tại trung tâm 100% là người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc…. Đội ngũ giáo viên Việt Nam phát âm chuẩn, có kỹ năng sư phạm tốt, trẻ trung, vui vẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để mang lại chất lượng giáo dục cho học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học chuyên nghiệp đạt chuẩn phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học sinh trên lớp, đảm bảo môi trường dạy và học tập hiệu quả nhất.

Địa điểm:

 • Bigben Hạ Long: Số 01 Đường Nhà hát, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long
 • Bigben Monbay: Số 1-A9 Hải Long, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long

Trung tâm Anh ngữ Lạc Việt

Lạc Việt được thành lập ngày 6 tháng 6 năm 2012, là mộ trong các trung tâm đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm luôn đi đầu trong việc dạy và học thông qua chương trình tiếng Anh nguyên bản và phương pháp dạy và học độc đáo. Các học viên sau khi tham gia học tại trung tâm đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi.

Với nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến từ quy mô đến chất lượng, Lạc Việt đã đưa ra phương pháp “Học tiếng Anh bằng tay không” giúp ích cho những người mất gốc tiếng Anh hoặc người mới bắt đầu. Người học tiếng Anh có thể học và giao tiếp khá dễ dàng sau một thời gian rất ngắn. Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

 • Cơ sở 1: 260 Quang Trung, phường Quang Trung, TP Uông Bí
 • Cơ sở 2: Số 13 Lê Hoàn, Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên

Language Link Hạ Long

Language Link Hạ Long là một trong bảy chi nhánh của Language Link Việt Nam. Được thành lập vào năm 1996, Language Link Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Language Link International, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, đã đạt chứng chỉ về chất lượng ISO 9001: 2015 (do chính Tổ chức tiêu chuẩn Anh Quốc- BSI đã công nhận).

Language Link Hạ Long cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành tổng hợp đáp ứng mục tiêu học tập của học sinh từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học sinh rèn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để vượt trội trong nước và quốc tế Các kỳ thi tiếng Anh, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa cơ hội du học để tìm kiếm học bổng.

Chương trình Language Link Hạ Long cung cấp:

 • Tiddly Link – Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
 • Up Link – Tiếng Anh sơ cấp
 • Super Link – Tiếng Anh cấp trung học cơ sở
 • UTP – Tiếng Anh cho Dự bị Đại học
 • PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS – Luyện thi tiếng Anh

Language Link Hạ Long sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (nhiều người có bằng thạc sĩ trở lên về giảng dạy tiếng Anh) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu luyện thi các kỳ thi chuẩn quốc tế như như TOEFL, IELTS hoặc TOEIC. Đội ngũ giáo viên luôn tìm tòi, cập nhật những phương pháp sư phạm mới và hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi, học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những yếu tố Language Link Hạ Long quan tâm hàng đầu. Vì vậy, tại Language Link Hạ Long diễn ra thường xuyên nhiều hoạt động ngoại khóa với mục đích tăng sự gắn kết và thấu hiểu học viên  đồng thời cũng giúp các học viên có một môi trường tốt để sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn.

Địa điểm: Tầng 4, Trường Mầm non Smart Kids Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Trung tâm ngoại ngữ Dynamic

Dynamic là một trung tâm Anh ngữ cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cho nhiều đối tượng để đáp ứng nhu cầu cá nhân và tổ chức về đào tạo học tập, kinh doanh và chuyên nghiệp. Thông qua các khóa học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ trung tâm, học viên sẽ tích lũy được nhiều kiến ​​thức về tiếng Anh. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn giúp học viên dễ dàng nắm bắt và phát triển một cách tốt nhất trong học tập.

Vị trí: Số 400, tổ 3, khu 6A, phường Hồng Hải, TP Hạ Long

Trung tâm tiếng anh Korean Hạ Long

Korean Hạ Long là trung tâm tiếng anh uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Quảng Ninh hiện nay, trung tâm luôn chú trọng đầu tư, cải tiến không ngừng và hiện đại hóa cơ sở vật chất tại trung tâm nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp nhất. Tại trung tâm, các giảng viên sẽ giúp mỗi học viên phát huy tối đa khả năng học ngoại ngữ của mình thông qua các phương pháp truyền đạt trực quan, được áp dụng phù hợp ngay tại lớp học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả học viên ở mọi lứa tuổi để phát triển các kỹ năng giao tiếp thực tế.

Đến với Korean Hạ Long, học viên sẽ có được một yếu tố khách quan thoải mái và thuận lợi nhất khi tham gia học tiếng Anh. Từ đó, cùng với vốn tiếng Anh đã học, các em sẽ phấn đấu, tự tin hơn trong học tập, nâng cao giá trị bản thân trong tương lai để xứng đáng hơn với tất cả những gì đã nhận được.

Vị trí: Tòa Korean Hạ Long, 237 đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Trung tâm Anh ngữ Shelton

Shelton được thành lập từ năm 2008, là trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge, các khóa học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh du học, luyện thi TOEFL, IELTS với 100% chuyên gia, giảng viên nước ngoài cùng Bằng Thạc sĩ, Đại học, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành CELTA, TESOL, TKT và hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong các trường Đại học, Cao đẳng, trường Quốc gia Châu Á.

Đến nay, Shelton luôn tự hào là đối tác đào tạo chiến lược với hơn 45 trường trên cả nước liên kết từ các cấp tiểu học, THCS, THPT, Đại học với 35.000 học sinh. Những chương trình đào tạo kết hợp cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt của Shelton đã được đo lường và dựa trên hệ thống chuẩn Anh ngữ Cambridge & tiêu chuẩn Châu Âu. Học viên Shelton sẽ có nhiều cơ hội tham gia trải nghiệm các kỳ thi thực hành Cambridge miễn phí hoặc sẽ đăng ký tham gia kỳ thi thật do Shelton phối hợp với Cambridge English tổ chức tại các trung tâm.

 • Cơ sở 1: 152 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long
 • Cơ sở 2: Tổ 5, Khu 9 Bãi Cháy (đối diện cổng chợ số 4 Cái Dăm), TP. Hạ long
 • Cơ sở 3: Tổ 18, Khu 3 Trưng Vương, Uông Bí
 • Cơ sở 4: Tổ 5, khu 8, phường Hồng Hà, TP. Hạ long
 • Cơ sở 5: Tổ 1, khu Vĩnh Xuân, phường Mạo Khê, TX Đông Triều

Trung tâm ngôn ngữ Oxford

Trung tâm Ngoại ngữ Oxford được thành lập từ năm 2013 với định hướng trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu tại Quảng Ninh về khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo và tư vấn giáo dục cho mọi học sinh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia hàng đầu như Canada, Anh, Mỹ, Úc luôn đảm bảo cho học viên phát âm chuẩn nhất. Thu thập những kiến ​​thức bổ ích và kỹ năng làm bài thi để đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy mô lớp học tại Oxford không  vượt quá 15 người. Đặc biệt sự tận tâm, hết lòng vì học viên của đội ngũ giảng viên trung tâm đảm bảo sẽ mang đến cho học viên một không gian học tập lý tưởng xứng tầm quốc tế.

Vị trí: Tổ 13, Khu 4, Phường Hồng Hà, Hạ Long

Trung tâm Anh ngữ Elis

Elis được thành lập vào ngày 12/12/2011, đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm luôn cung cấp một môi trường học tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, với các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy tiếng Anh sáng tạo, hiệu quả, kết hợp với môi trường học tập thân thiện sẽ giúp học viên luôn hứng thú và tự tin trong học tập giao tiếp bằng tiếng Anh.

 • Cơ sở 1 : 128 Hoàng Hoa Thám, Phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều
 • Cơ sở 2: 46 Trần Nhân Tông, Phường Đông Triều, Thị xã Đông Triều

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Quảng Ninh. 

Ocean Edu nổi bật với môi trường học tập quốc tế, ngày càng năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học hấp dẫn đi kèm với những trải nghiệm thực tế. Điểm ưu việt về chất lượng chương trình học của OceanEdu chính là áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại với hệ thống quản lý trực tuyến LMS ưu việt. Đây còn là một công cụ để quản lý và tạo sự kết nối giữa đội ngũ giáo viên, mọi học viên và phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Đã có >14 năm hình thành & phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài có trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Với sứ mệnh là tạo ra những cơ hội học tiếng Anh, hơn nữa là truyền tải tinh thần về giáo dục toàn cầu, Ocean Edu luôn luôn nỗ lực phổ cập đến tiếng Anh, khẳng định về chất lượng giảng dạy tới tất cả học viên trên cả nước.

Các khóa học tại OCEAN EDU:

 • Khám phá: từ 4-6 tuổi
 • Thử thách: từ 6-11 tuổi
 • Tập trung: từ 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ giáo dục mang chất lượng cao nhất.

Ocean Edu Hạ Long: Lô A8, 28-29 THÁNG 2, Đường Hải Long, Phường Hồng Hải, Hạ Long

Ocean Edu Uông Bí: Tầng 02, tòa nhà 03 tầng (TT Đức Phú) Bờ Hồ, Khu 4, Phường Quang Trung, TP Uông Bí

Ocean Edu Cẩm Phả: Số 79 Bà Triệu, Phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả

Ocean Edu Hạ Long 2: 178B Trần Phú, phường Cao Xanh, TP Hạ Long

Ocean Edu Mạo Khê: Cạnh trường tiểu học Quyết Thắng, tổ 4 Vĩnh Hòa, phường Mạo Khê, TX Đông Triều

Ocean Edu Đông Triều: Số 33 – 35 Sư Tuệ, Phường Đông Triều, TX Đông Triều

Leading10.vn hy vọng qua bài viết về Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Ninh sẽ giúp bạn tìm được một nơi học phù hợp bản thân và có những kiến thức bổ ích! Hãy tiếp tục theo dõi Top 10 trung tâm tiếng Anh tại các tỉnh thành khác để mách bạn bè hoặc người thân chọn nơi học tốt nhất nhé!