Tốp 10 Sửa Tivi Tại Đồng Tháp Uy Tín Giá Cả Hợp Lí Nhất Dành Cho Mọi Người

Những địa chỉ sửa tivi tại Đồng Tháp uy tín nhất

Những địa chỉ sau đây chắc chắn giúp đỡ các khách hàng tại Đồng Tháp có được nơi tốt nhất để sửa chữa tivi gia đình. Là một thiết bị điện tử được sử dụng thường xuyên thì tivi là thiết bị gặp phải khá nhiều lỗi. Nào, cùng đi tìm hiểu tốp 10 địa chỉ sửa tivi tại Đồng Tháp này nhé.

Trung tâm điện máy Xanh Đồng Tháp

Điện máy Xanh là một địa điểm bán thiết bị điện máy không còn xa lạ. Tại đây có đội ngũ sửa tivi nhân viên luôn túc trực để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Tivi hỏng mang đến đây được nhân viên nhiệt tình tiếp nhận và sửa chữa. Đây là một trong 10 nơi sửa tivi tại Đồng Tháp tốt nhất. 

Trung tâm điện máy Xanh Đồng Tháp

Trung tâm Bảo hành Sony Đồng Tháp

Trung tâm bảo hành Sony Đồng Tháp có địa chỉ tại 345 Đại Lộ Hùng Vương, Sa Đéc, Đồng Tháp. Đây là một trong những địa chỉ hỗ trợ sửa  tivi tại Đồng Tháp tốt nhất. Đến đây, tivi nhà bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra bị thế nào và đưa ra hướng giải quyết làm sao. Với đội kỹ thuật viên bảo hành tivi LG được đào tạo bài bản, các lỗi của tivi luôn được chỉ ra chính xác nhất với thời gian sửa nhanh nhất. `

Cửa hàng điện tử Phương Đông

Điện tử Phương Đông có địa chỉ tại 52 Nguyễn Du, Cao Lãnh, Đồng Tháp. Đây là một nơi bán các sản phẩm điện tử có tiếng được người dân gần đó tin tưởng. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa tivi của Điện tử Phương Đông được người dân đánh giá cao. Các vấn đề của tivi được chỉ ra rõ ràng với những cách xử lý tiết kiệm nhất. 

Cửa hàng điện tử Phương Đông

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Toshiba Đồng Tháp

Là một trong những địa chỉ cung cấp các loại thiết bị điện tử đến từ nhiều nhãn hàng Nhật Bản khác nhau, trong đó chủ yếu là của Toshiba. Hiện nay, trung tâm hỗ trợ các khách hàng của mình về việc bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện tử, trong đó nhiều nhất là tivi. Một số dịch vụ sửa tivi chủ yếu tại đây như tivi có tiếng không có hình, hỏng loa, hỏng màn hình, đèn nguồn bị cháy, hình ảnh tối mờ…Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa lâu năm. Các vấn đề của tivi được trung tâm giải quyết nhanh và tiết kiệm nhất. Còn chờ gì mà không gọi tới số điện thoại 02866501563 để được hỗ trợ nhé. 

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi Toshiba Đồng Tháp

Trung tâm bảo hành LG Bình Minh tại Đồng Tháp

LG là một thương hiệu điện tử được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng của sản phẩm. Một trong số những nơi sửa tivi Đồng Tháp tốt nhất chính là trung tâm bảo hành LG Đồng Tháp. Tại trung tâm, không những bảo hành các sản phẩm của LG mà còn hỗ trợ người dân sửa chữa các loại tivi khác. Trung tâm bảo hành LG có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm để sửa chữa tivi tại 65 Lý Thường Kiệt, Cao Lãnh, Đồng Tháp hoặc gọi đến số của trung tâm là 18001503 để được hỗ trợ nhé. 

Thế giới di động tại Đồng Tháp

Có lẽ không còn mấy người xa lạ về thế giới di động đúng không nào. Là một trong những địa chỉ cung cấp đồ điện tử được khách hàng đánh giá cao. Đến với thế giới di động Đồng Tháp, khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng tivi của mình. Các kỹ thuật viên của thế giới di động đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề. Cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa tivi nhanh chóng nhất. 

Thế giới di động Đồng Tháp xứng đáng là 1 trong những địa chỉ sửa tivi tại Đồng Tháp tốt nhất. Nếu tivi nhà bạn gặp vấn đề, hãy đến với các địa chỉ thế giới di động. 

Thế giới di động tại Đồng Tháp

Trạm sửa chữa tivi Sony Đồng Tháp

Tiếp tục là một địa chỉ nữa sửa tivi tại Đồng Tháp. Đến với trạm sửa chữa tivi Sony tại Đồng Tháp, khách hàng được giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nếu bạn còn e ngại việc mang chiếc tivi của nhà mình đi xa thì có thể gọi đến số của trạm. Dịch vụ sửa tivi tại nhà hỗ trợ các gia đình. Hãy gọi tới 0934 588990 để được nhân viên hỗ trợ nhé.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hoàng Kim

Nổi tiếng là một trong những trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh lớn tại Đồng Tháp. Đến với Hoàng Kim, các sản phẩm của gia đình bạn sẽ được các kỹ thuật viên chăm sóc và bảo dưỡng. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi Samsung tại nhà cho những gia đình ở xa trung tâm. Các bạn có thể đến trung tâm với địa chỉ 342 30 Tháng 4, Cao Lãnh, Đồng Tháp hoặc gọi Hotline 02776290768 để được trung tâm hỗ trợ. 

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hoàng Kim

Tiệm sửa chữa cơ điện Tiến Nam

Là một địa điểm sửa tivi tại Đồng Tháp uy tín nhất, tiệm sửa chữa có điện Tiến Nam được nhiều người dân tin tưởng Các khách hàng có thể đến địa chỉ 153 30 tháng 4, Cao Lãnh Đồng Tháp hoặc gọi số 0922250657 để được hỗ trợ. 

Tiệm của Hoà

Một tiệm sửa chữa điện tử điện lạnh nhỏ với cái tên dễ thương: tiệm của Hoà. Người dân xung quanh và các vùng lân cận rất tin tưởng sửa tivi và các đồ điện tử khác tại đây. Các bạn có thể đến địa chỉ 39 Nguyễn Đình Chiểu, Cao Lãnh, Đồng Tháp hoặc gọi 02773856677 để được hỗ trợ nhé. 

Lời kết

Vừa rồi là top 10 sửa tivi tại Đồng Tháp dành cho các gia đình. Hy vọng với những địa chỉ chúng tôi giới thiệu, gia đình bạn sẽ tìm được một trung tâm phù hợp.  

Xem thêm:Tốp 10 Sửa Tivi Tại Đồng Nai