Mùa Giáng sinh đã đến rồi, liệu bạn có nhu cầu tân trang lại cho ngôi nhà của mình không. Giáng sinh là một dịp mà các món đồ điện máy được giảm giá rất sâu. Các siêu thị thường làm vậy để kích cầu tiêu dùng và xả bớt hàng tồn kho. Điều này đối với khách hàng rất có lợi, nhất là đối với những người lao động. Họ ít có khả năng sắm những món đắt tiền mà phải đợi chờ phải những dịp như này để mua. Có người hỏi rằng không biết ở Tiền Giang có siêu thị nào uy tín không vì họ muốn mua vài món điện máy. Tiền Giang là một nơi có rất nhiều siêu thị điện máy chất lượng tốt. Vì thế sau đây sẽ chính là tốp 10 siêu thị điện máy tại Tiền Giang uy tín nhất.

Siêu thị điện máy tại Tiền Giang

Siêu thị điện máy tại Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Trương Định

Một địa chỉ quen thuộc đối với người dân ở khu vực Gò Công. Siêu thị điện máy này vô cùng có tiếng trong nhiều năm nay. Ngoài ra thì chất lượng phục vụ cũng tỏ ra là vô cùng tốt. Bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ bảo hành nơi đây.

 • Địa chỉ siêu thị: phố Trương Định, khu phố 3, Gò Công, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy ở Tiền Giang: Siêu thị Điện máy Chợ Lớn Mỹ Tho 2

Đây là một siêu thị hội tụ mọi thứ hoàn hảo nhất. Từ sự đa dạng các trang thiết bị được bày bán. Cho đến sự nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng. Ngoài ra thì những chú bảo vệ trông xe cũng rất là dễ thương và cần mẫn trong công việc. Với diện tích lớn nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy siêu thị này từ xa.

 • Địa chỉ siêu thị: Số 77 đường Nguyễn Thị Thập, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 0273 3867 322

Siêu thị điện máy tại Tiền Giang: Siêu thị Điện máy Chợ Lớn Ấp Bắc

Nằm ở phường 10 Thành phố Mỹ Tho, siêu thị có được sự chú ý của nhiều người qua lại. Bước vào trong siêu thị bạn sẽ choáng ngợp với những gì thấy bên trong. Tivi máy giặt tủ lạnh điều hòa đều có đủ cho bạn. Không những thế bạn còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình nữa chứ. Đặc biệt hơn là việc bảo hành tại nơi đây sẽ vô cùng đảm bảo. Khách hàng đánh giá cao khâu này của siêu thị.

 • Địa chỉ siêu thị: Số 35 đường Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 0273 3867 322

Siêu thị điện máy ở Tiền Giang: Siêu thị Điện máy Chợ Lớn Quốc lộ 1A

Nằm ngay trên con đường quốc lộ 1A kết nối cả 3 miền với nhau, không lạ khi mỗi ngày đều có nhiều người ghé qua đây. Khách hàng ghé qua đây vì thiết kế hoành tráng của siêu thị. Ngoài ra họ còn ghé qua bởi những chương trình khuyến mãi thường xuyên.

 • Địa chỉ siêu thị: 591 QL1A, Phường 5, Thành phố Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 0273 3867 322

Siêu thị điện máy tại Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Nguyễn Trãi

Bạn đang muốn tìm một siêu thị điện máy uy tín ở đường Nguyễn Trãi, Tiền Giang. Vậy thì sao mà không đến ngay với siêu thị Điện máy XANH cơ chứ. Siêu thị này vô cùng hiện đại trong thiết kế và tinh tế trong cách bày trí. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên vô cùng lịch sự. Bạn sẽ có một khoảng thời gian mua sắm tuyệt vời tại siêu thị.

 • Địa chỉ siêu thị: Số 115 đường Nguyễn Trãi, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy ở Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Đinh Bộ Lĩnh

Hãy đến ngay siêu thị Điện máy XANH tại đường Đinh Bộ Lĩnh. Bạn sẽ nận được vô vàn ưu đãi cùng những voucher khi mua sản phẩm. Không những sản phẩm ở đây giá rẻ mà còn vô cùng chất lượng. Khách hàng rất an tâm và tin dùng sản phẩm của siêu thị.

 • Địa chỉ siêu thị: Số 11 đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy tại Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Ấp 1

Giáng sinh sắp đến rồi thì còn chần chừ gì mà không đến với cơ sở Điện máy XANH tại Ấp 1 Thành phố Mỹ Tho. Nếu bạn chưa thể lựa chọn được sản phẩm này thì dàn nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ chu đáo. Ngoài ra bạn còn có thể dùng thử sản phẩm trước khi quyết định có mua hay không.

 • Địa chỉ siêu thị: Ấp 1, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy ở Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Ấp Phước Hòa

Lại một cơ sở Điện máy XANH nữa được giới thiệu trong ngày hôm nay. Không thể phủ nhận được sức hút của chuỗi siêu thị này đúng không nào. Nhưng cơ sở Điện máy XANH tại Phước Hòa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng đang được áp dụng tại siêu thị.

 • Địa chỉ siêu thị: Số 5 Tổ 1, Ấp Phước Hòa, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy tại Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Ấp Tân Phú

Bạn sẽ vô cùng thích siêu thị điện máy này đó. Khi đến đây bạn sẽ được coi là một khách hàng vip. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về từng sản phẩm. Ngoài ra còn được hỗ trợ nhiệt tình về mặt bảo hành trong tương lai.

 • Địa chỉ siêu thị: Ấp Tân Phú 1, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy ở Tiền Giang: Siêu thị Điện máy XANH Ấp Hưng

Địa điểm cuối cùng của hôm nay chính là Điện máy XANH ở Ấp Hưng. Bạn có thể ghé qua bất cứ lúc nào bạn cần mua đồ điện máy. Bạn sẽ cảm thấy rằng không nơi đây có dịch vụ tốt như ở siêu thị này.

 • Địa chỉ siêu thị: Đường Mỹ Hưng, Ấp Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
 • SĐT liên hệ: 1800 1061

Vậy là bài viết đã đến lúc kết thúc rồi. Và trên đây chính là tốp 10 siêu thị điện máy tại Tiền Giang uy tín nhất.

Tin liên quan