Phần lớn công việc nội trợ đều có sự xuất hiện của những chiếc thiết bị điện máy thông minh. Nó giúp giảm đi phần nào công sức lẫn thời gian mà các chị em nội trợ phải bỏ ra. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đã nói lên tầm quan trọng của các thiết bị điện máy trong nhà. Với lợi ích to lớn mà nó mang lại như thế. Thì khi mua, các chị em nội trợ cần phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Về việc mua ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành lâu dài. Vầy thì giờ đây, tôi xin được phép giới thiệu về tốp 10 siêu thị điện máy tại Sơn La uy tín nhất.

Siêu thị điện máy tại Sơn La

Siêu thị điện máy tại Sơn La: Điện máy Tiến Hoan

Khi đến với siêu thị điện máy này, những gì bạn nhận lại là vô cùng lớn. Bạn hoàn toàn có thể được nhận những voucher có giá trị. Bạn cũng có thể thử những sản phẩm trước khi quyết định mua. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển sản phẩm về tận nhà với giá miễn phí. thực sự là quá lời luôn đúng không nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7X2F+J5R, Chiềng Mung, Mai Sơn, Sơn La

Điện thoại: 097 323 1092

Siêu thị điện máy ở Sơn La: Siêu thị điện máy XANH

Nếu muốn một siêu thị điện máy uy tín, đây sẽ là địa chỉ dành cho bạn. Nằm ở đường Chu Văn Thịnh, nên bạn sẽ không tốn thời gian di chuyển. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng gọi điện để siêu thị giữ hàng cho bạn. Thêm vào đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng mà không nơi đâu sánh bằng. Những điều trên là quá đủ để siêu thị nắm phần lớn khách hàng rồi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 437 Chu Văn Thịnh, Tổ 11, Sơn La, 34000

Điện thoại: 1800 1061

Siêu thị điện máy tại Sơn La: Cửa Hàng Điện Máy Trọng Cường

Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi mua sắm. Bạn sẽ choáng ngợp trước những gì cửa hàng này mang lại. Sự hoàn hảo trong khâu dịch vụ, sự tận tâm trong tư vấn và sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm bán ra. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng cho mà xem

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 248 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La

Điện thoại: 0212 3726 818

Siêu thị điện máy ở Sơn La: Trung Tâm Điện Máy – Nội Thất – Điện Tử Hồng Liên

Địa chỉ này được đánh giá rất cao bởi người mua hàng. Tại trung tâm có sự bày trí sản phẩm vô cùng hợp lý giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra thì còn đó sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Mọi khách hàng đều trở lại mua tiếp sản phẩm thứ hai sau lần mua đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 439 Chu Văn Thịnh, P. Chiềng Lề, Tp. Sơn La, Sơn La
 • Điện thoại: 0212 3856 566

Siêu thị điện máy tại Sơn La: Cửa Hàng Điện Máy Trọng Cường

Cửa hàng điện máy Trọng Cường có mặt ở mọi nơi và ở Sơn La cũng không ngoại lệ. Điều đó đã là quá đủ để nói lên uy tín nơi đây rồi. Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và chọn lựa sản phẩm ở cửa hàng. Biết đâu bạn sẽ đến đúng vào những lúc có chương trình bốc thăm trúng thưởng thì sao.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 248 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La
 • Điện thoại: 0211 3538 888

Siêu thị điện máy ở Sơn La: Trung Tâm Điện Máy Quang Huy

Bạn đã cảm thấy choáng ngợp khi bước vào trung tâm. Chào đón bạn sẽ là sự nồng nhiệt đến từ nhân viên. Sau đó bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa về những sản phẩm có tại nơi đây. Hoàn toàn có thể cho rằng nơi đây có một định hướng phát triển vô cùng hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Chu Văn Thịnh, P. Tô Hiệu, Sơn La
 • SĐT liên hệ: 0212 3854 043

Siêu thị điện máy tại Sơn La: Cửa Hàng Điện Máy Mạnh Đức

Quả thật là Sơn La có vô số những thương hiệu điện máy. Chúng ta ít thấy nơi nào như vậy ngoài những thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là điểm tạo ra sự cạnh tranh và tốt cho khách hàng. Điện máy Mạnh Đức cũng nằm trong vòng xoáy đó. Họ luôn muốn mang những gì tốt nhất của mình đến cho khách hàng. Từ dịch vụ, giá bán cho đến cả chế độ hậu mãi…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Sơn La
 • SĐT liên hệ: 0212 3853 378

Siêu thị điện máy ở Sơn La: Trung Tâm Điện Máy Việt Hiền

Trung tâm điện máy Việt Hiền là một tên tuổi mà ai ai ở Sơn La cũng đã biết đến. Nơi đây nổi tiếng với khoản dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Nên khi chọn mua sản phẩm bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó nữa. Ngoài ra thì sản phẩm cũng vô cùng đa dạng cho khách hàng có thể chọn lựa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 45 Điện Biên, P. Tô Hiệu, Sơn La
 • SĐT liên hệ: 096 748 1899

Siêu thị điện máy tại Sơn La: Cửa Hàng Điện Máy Tâm The

Bạn hoàn toàn có thể coi nơi đây là sự lựa chọn khả dĩ nhất. Nói vậy vì nơi đây là siêu thị có uy tín trên cả nước. Số lượng khách hàng đến đây mỗi này rất là đông. Bạn còn được hưởng những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nữa đó. Hãy nhanh chân đến với siêu thị nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Sơn La
 • Điện thoại: 097 409 3068

Siêu thị điện máy tại Sơn La: Điện máy Xuân Thái

Đây cũng là địa chỉ cuối cùng chúng tôi mang đến trong bài viết. Không phải nói quá nhiều về siêu thị này nữa. Siêu thị này vốn dĩ đã quá nổi tiếng ở Sơn La rồi. Bạn sẽ chỉ phải lo lắng về việc chọn ra sản phẩm ưng ý nhất mà thôi. Các khâu còn lại thì phải nói là tuyệt vời như ánh bình minh buổi sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 697 Lê Duẩn, Chiềng Sinh, Sơn La

Điện thoại: 097 938 32 39

Kết thúc bài viết tốp 10 siêu thị điện máy tại Sơn La uy tín nhất cho các bạn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến một trong những địa điểm bên trên nhé.

Tin liên quan